Cách xóa thông tin trên app vay tiền để thoát khỏi nợ nần

0

Khi đăng ký vay tiền qua ứng dụng online, người vay bắt buộc phải cung cấp thông tin cá nhân của mình trên app. Tuy nhiên để có thể tự bảo vệ thông tin của mình thì chúng ta có một cách là xóa nó đi. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa thông tin trên app vay tiền vừa nhanh vừa an toàn. Khi đó sẽ không bị những đơn vị vay này theo dõi khi làm mọi việc.

Nguyên nhân người vay muốn xóa thông tin trên app vay tiền

Vay tiền trực tuyến không còn xa lạ gì với con người hiện nay. Nó như một công cụ tất yếu giúp giải quyết vấn đề khó khăn về tài chính. Khi đã trở thành khách hàng của các app vay tiền thì chắc chắn rằng thông tin cá nhân của bạn sẽ được lưu tự động vào hệ thống. Nghiêm trọng hơn thông tin của bạn sẽ bị công khai ra bên ngoài và nhận lại hậu quả như:

+ Nếu thanh toán trễ hạn đơn vị sẽ truy cập vào danh bạ của khách hàng để gọi làm phiền người thân, bạn bè.

+ Xui vào đơn vị không uy tín thì thông tin về ngày sinh, số tài khoản ngân hàng, số CMND của khách hàng sẽ bị đánh cắp và thực hiện hành vi với mục đích trái pháp luật.

+ Liên tục nhận thông báo về tin nhắn và các cuộc gọi rác. Do đó việc bảo mật thông tin cá nhân là rất cần thiết để tránh những hậu quả không mong muốn xảy ra.

Cách xóa thông tin trên app vay tiền

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm xóa thông tin hữu ích nhất dành cho các bạn. Nếu như vẫn còn đang thắc mắc làm sao để xoá thông tin trên app vay tiền hiệu quả thì bên dưới là câu trả lời dành cho các bạn.

Cách 1: Tắt quyền truy cập danh bạ của app vay

Bạn mở điện thoại sau đó đến mục cài đặt lên sau đó truy cập vào Quyền riêng tư->Danh bạ->Tắt chế độ truy cập danh bạ. Sau khi hoàn tất bạn sẽ không bị làm phiền bởi các tin nhắn, gọi điện và đơn vị mà bạn đang vay.

Cách 2: không nhập thông tin trước khi vay

Trong quá trình nhập thông tin số điện thoại của người thẩm định. Bạn không bắt buộc nói đúng số thật của người thân để tránh bị làm phiền. Tuy nhiên nhiều app nếu như bạn không nhận thông tin sẽ rất khó để được vay

Cách 3: gỡ bỏ app khỏi điện thoại

Để an toàn tuyệt đối, sau khi bạn vay và hoàn trả số tiền đầy đủ thì nên gỡ ứng dụng đó đi.

Ứng phó khỏi các app vay tiền lừa đảo

Trong trường hợp mà bạn dính vào các app vay lừa đảo. Và liên tục bị quấy rối bằng các cuộc gọi điện với nội dung đe dọa, đòi trả nợ. Thì cách thoát khỏi hoàn cảnh éo le đó bạn cần thực hiện như sau:

  • Hoàn tất các khoản nợ còn thiếu ở đơn vị vay
  • Nhanh tay chặn danh bạ và thông tin trên điện thoại từ Zalo, Facebook
  • Nếu có các cuộc gọi làm phiền thì thêm số đó vào thư mục chặn.

Cách xử lý khi vay tiền qua app bị khủng bố

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị tổ chức cho vay tín dụng lừa đảo nên bạn cần tìm cách đối phó những thần phần xấu xa đó. Mức độ khung bố đe dọa từ thấp đến cao. Nhẹ nhất là bạn bị các cuộc gọi làm phiền. Và nặng nhất là bị chúng đến tận nhà khủng bố. Cách tốt nhất là báo lên chính quyền địa phương để triệt để những đường dây lừa đảo người dân.

Tổng kết chung

Trên đây là toàn bộ thông tin về hướng dẫn cách xóa thông tin trên app vay tiền. Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn khi gặp phải tình trạng này. Cuối cùng trước khi bạn có ý định vay tiền thì nên tìm hiểu kĩ thông tin. Cũng nguồn gốc bên đơn vị cho vay để tránh gặp phải hậu quả đáng tiếc.

Bài trướcBamboo credit – duyệt hồ sơ vay dễ lãi suất ưu đãi nhất 2023
Bài tiếp theoApp dong99 vay tiền dễ nhất năm 2023 bạn nên đăng ký thử

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây