App Cashonline – Vay tiền sau 5 phút không cần ra khỏi nhà

0

Cashonline là ứng dụng cho vay tín chấp vô cùng uy tín tại Việt Nam hiện nay. Khách hàng có thể đăng ký đơn giản trong 5 phút và được lựa chọn hạn mức vay theo đúng nhu cầu của mình. Bạn đã trải nghiệm dịch vụ tại đây hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về cách thức vay tiền tại app online này nhé!

Quy trình đăng ký khoản vay trên cashonline 

Cách thức đăng ký khoản vay theo nhu cầu trên ứng dụng này không hề khó.

Bước 1: Bạn tải ứng dụng cashonline về điện thoại thông qua nền tảng của máy. Nếu như bạn đang sử dụng điện thoại iPhone thì có thể truy cập vào tipvaytien.com để tải về phiên bản APK. 

Bước 2: Điền số điện thoại mà bạn đang sử dụng vào để bắt đầu đăng ký tài khoản. 

Bước 3: Sau đó bạn bắt đầu điền thông tin cá nhân để phục vụ cho việc xét duyệt khoản vay. Các thông tin bao gồm tên, năm sinh, CMND/CCCD, địa chỉ, số điện thoại, tài khoản ngân hàng, công việc hiện tại và thu nhập. Bên cạnh đó cần chụp thêm ảnh hai mặt CMND/CCCD và ảnh chân dung. 

Bước 4: Điền thông tin về nhu cầu vay, bao gồm hạn mức và thời hạn thanh toán 

Bước 5: Nhân viên liên hệ lại để cung cấp các khoản vay phù hợp với tình hình hiện tại của bạn. 

Bước 6: Nếu bạn đồng ý với khoản vay được đề xuất thì sẽ ký hợp đồng và nhận giải ngân thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. 

cashonline 1

Các thông tin cụ thể về khoản vay trên cashonline 

Điều kiện vay tiền 

 • Người vay có độ tuổi tối thiểu là 20 và tối đa là 50. 
 • Người vay đang sinh sống, học tập hoặc làm việc trong nước. 
 • Có tài khoản ngân hàng để giải ngân và thực hiện nghĩa vụ thanh toán
 • Cần có CMND/CCCD hoặc giấy phép lái xe. 

Thông tin về gói vay 

 • Số tiền vay: từ 2 – 50 triệu đồng mỗi lần vay. 
 • Thời gian thanh toán: 91 – 181 ngày (3 – 6 tháng) 
 • Lãi suất tối thiểu: 10%/năm
 • Lãi suất tối đa: 20%/năm 
 • Phí giao dịch: miễn phí
 • Phí tư vấn và hồ sơ: miễn phí

cashonline 2

Một số lợi ích khi vay tiền tại cashonline

 • Cashonline cung cấp nhiều lựa chọn vay tiền tiện lợi theo đúng nhu cầu tài chính của khách hàng. Bạn có thể chọn khoản vay có hạn mức, lãi suất và thời hạn thanh toán phù hợp với tình hình hiện tại của mình. Nếu như không có lựa chọn phù hợp thì bạn có thể không ký hợp đồng và không đóng bất kỳ chi phí gì. 
 • Quy trình đăng ký vay rất đơn giản, chỉ gồm 6 bước. Trong khi đó, nếu như vay ở ngân hàng hay những tổ chức tài chính thì có nhiều thủ tục hơn thế. Bạn còn phải cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính và tài sản thế chấp đối với khoản vay hạn mức cao. 
 • Hồ sơ được thực hiện online nên không cần ra khỏi nhà. Giải ngân và thanh toán cũng được thực hiện bằng cách chuyển khoản nên không cần phải gặp mặt bất kỳ ai. Tất cả đều chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối mạng.
 • Hệ thống đặc biệt quan tâm đến tính riêng tư và bảo mật. Các dữ liệu của khách hàng được mã hoá và cam kết chỉ sử dụng cho mục đích vay. 
 • Cash online không tính phí giao dịch hay bất kỳ loại phí dịch vụ nào. Nếu như không phù hợp thì có thể không vay cũng không sao. 

cashonline 3

Một số câu hỏi khác về cash online

Tôi nhận tiền và thanh toán như thế nào?

Hiện tại nền tảng chỉ chấp nhận thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng. Bạn có thể sử dụng Vietcombank, Techcombank, TP Bank,… hoặc bất kỳ ngân hàng nội địa nào cũng được. 

Đăng ký bao lâu thì được giải ngân 

Sau khi điền và nộp hồ sơ, khách hàng của cashonline sẽ phải đợi từ 5 – 15 phút để biết kết quả. Khi bạn hoàn tất ký hợp đồng thì nhận được tiền sau 5 phút.

Tôi bị nợ xấu thì có vay được không?

Nếu như bạn thuộc nợ xấu nhóm 1 và 2 thì vẫn được hỗ trợ vay như bình thường. Nhưng những khách hàng nợ xấu nhóm 3, 4 và 5 thì công ty không hỗ trợ duyệt hồ sơ.

Kết luận 

Có thể bạn đã gặp rất nhiều ứng dụng cho vay tiền. Nhưng app cashonline là một app đặc biệt uy tín và linh hoạt mà bạn nên cân nhắc để đăng ký ngay hôm nay.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcVayuudaivn com – Web vay ưu đãi rất lớn cho khách hàng đăng ký
Bài tiếp theoVí liên hoa – Web h5 ví liên hoa vay tiền siêu nhanh và uy tín

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây