App tienlientay vay tiền duyệt luôn ngay trên điện thoại

0

Hôm nay tipvaytien.com sẽ giới thiệu ứng dụng tienlientay là app tài chính trực tuyến được ra mắt vào khoảng cuối năm 2021. Đăng ký vay dễ dàng và được giải ngân trong ngày nên bạn có thể giải quyết các vấn đề gấp. Mọi quy trình đều được thực hiện qua điện thoại và rất tiện lợi. Cũng nhờ vậy mà nền tảng càng ngày càng được nhiều người yêu thích.

Điều kiện để vay tiền ở app tienlientay

Để có thể tiến hành làm hồ sơ vay thì bạn cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản như sau: 

  • Là công dân Việt Nam từ 22 – 50 tuổi. 
  • Có CCCD ổn định, còn thời hạn sử dụng.
  • Có công việc ổn định và thu nhập trên 3 triệu đồng mỗi tháng. 
  • Không bị ghi nhận nợ xấu. 
  • Không đồng thời vay ở nền tảng khác. 

Bên cạnh những điều kiện đấy thì bạn cần chuẩn bị thêm những thứ sau đây để thuận tiện cho quá trình vay cũng như thanh toán ở tienlientay.

  • Số điện thoại được đăng ký chính chủ và sử dụng trên 6 tháng. 
  • Tài khoản ngân hàng Việt Nam. 
  • Ảnh chụp 2 mặt CCCD và ảnh chụp chân dung. 
  • Ảnh chụp bảng lương hoặc sao kê ngân hàng để chứng minh thu nhập. 

App tienlientay có những ưu điểm gì so với các nền tảng khác? 

Công ty đã gia nhập thị trường tài chính online gần 2 năm nên các tính năng gần như đã hoàn thiện. Hệ thống được nhiều khách hàng tin tưởng vì có nhiều điểm mạnh so với các app khác. 

Hỗ trợ huỷ khoản vay 

Sau khi nộp hồ sơ, trong quá trình chờ đợi kiểm duyệt thì bạn có thể hủy khoản vay. Khách hàng chỉ cần liên hệ nhân viên để được hướng dẫn chi tiết. Tuy nhiên bạn sẽ phải trả 350k phí để làm điều này. Bên cạnh đó, nếu đã có thông báo khoản vay được duyệt thì không thể huỷ được nữa.

Hỗ trợ gia hạn

Trong trường hợp gặp khó khăn dẫn đến không thể thanh toán khoản vay đúng hạn thì bạn có thể xin gia hạn. Công ty sẽ cho phép bạn trả nợ trễ hơn tối đa 2 tháng so với thỏa thuận. Và điều này hoàn toàn không mất phí và thủ tục cũng rất đơn giản. 

Giao diện ứng dụng tienlientay dễ dùng

Vì mọi thao tác được thực hiện 100% trên điện thoại nên nhà phát hành rất đầu tư vào việc hoàn thiện giao diện chính. Bố cục rõ ràng và hình ảnh rõ nét nên khi thao tác sẽ rất thuận tiện. Đặc biệt còn có một số tính năng mới. Nổi bật như là tính năng đăng nhập bằng vân tay hoặc khuôn mặt. Nhờ vậy bạn sẽ có thể đăng nhập nhanh mà không cần nhập mật khẩu. 

Tiền liền tay vay nhanh

Hướng dẫn đăng ký vay tiền app tienlientay

Nếu như vay tiền ở ngân hàng cần rất nhiều thời gian và thủ tục thì vay tiền ở đây hoàn toàn ngược lại. Bạn chỉ cần thực hiện theo những bước rất đơn giản sau đây. 

Đăng nhập 

Bạn tải về ứng dụng tienlientay trên điện thoại hoặc truy cập trang web chính chủ. Tiếp đến bạn cần đăng nhập tài khoản. Nếu như có thì nhập số điện thoại vào để đăng ký tài khoản mới. 

Chọn khoản vay mong muốn

Là phiên bản nâng cấp của app tiền liền tay cũ. Nên công ty cho phép bạn chọn số tiền vay và thời hạn mong muốn. Bạn được vay tối đa 10 triệu đồng trong vòng 91 – 180 ngày. Hệ thống sẽ tự tính toán mức lãi suất phù hợp, dao động từ 12 – 20%.năm. 

Điền thông tin vào hồ sơ

Sau khi chọn xong thì người dùng sẽ được chuyển đến trang làm hồ sơ. Tại đây bạn cần điền tất cả những thông tin được yêu cầu. Những thông tin ấy phải được đảm bảo chính xác và rõ ràng. Ảnh chụp thì cần rõ nét và thấy được các thông tin. 

Đợi kiểm duyệt

Bộ phận kiểm duyệt sẽ tiến hành chấm điểm hồ sơ của bạn xem bạn có đủ khả năng thanh toán khoản vay hay không. Sau khi hoàn tất, nhân viên sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn. Nếu như điều kiện không đủ thì nhân viên sẽ đưa ra những đề xuất vay với hạn mức thấp hơn. Nếu khoản vay bị từ chối thì nhân viên cũng sẽ gọi lại để thông báo. Thời gian kiểm duyệt thường kéo dài khoảng 3 tiếng. 

Ký hợp đồng và nhận tiền

 Nếu bạn đồng ý với khoản vay mà công ty đề xuất thì sẽ tiến hành ký hợp đồng điện tử. tienlientay apk ios sẽ chuyển khoản cho bạn ngay khi ký xong. 1 tháng sau khi nhận tiền thì bạn bắt đầu hoàn trả khoản vay theo hình thức trả góp hằng tháng.

Kết luận lại

App tienlientay cho phép bạn vay 10 triệu thật dễ dàng chỉ với CCCD. Hãy nhanh tay tải app và đăng ký vay để có cơ hội nhận về nhiều ưu đãi lãi suất thật hấp dẫn nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcDong247 – App vay tiền uy tín đã khẳng định được tên tuổi
Bài tiếp theoFFCredit – Tải app ff credit vay tiền được ngay trong ngày

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây