Vay theo hợp đồng trả góp Home Credit lãi suất ưu đãi

0

Do nhu cầu vay tiền của người dân ngày càng tăng nên hiện nay có rất nhiều công ty tài chính cung cấp dịch vụ vay trả góp. Một trong số đó là vay theo hợp đồng trả góp home credit. Với ưu điểm xét duyệt nhanh chóng, không thủ tục rườm rà, thực hiện online đơn giản. Điều này giúp tiết kiệm nhiều thời gian cũng như tiếp cận được với nhiều khách hàng có nhu cầu hơn. Hãy cùng tipvaytien.com tìm hiểu chi tiết qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Đặc điểm của vay theo hợp đồng trả góp Home Credit

Đây là hình thức vay tiền trả góp đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Gói vay theo hợp đồng trả góp Home Credit có những đặc điểm như sau:

 • Lãi suất cho vay chỉ từ khoảng 2.5%/tháng.
 • Hạn mức vay cao hơn mặt bằng chung, có thể lên đến 70 triệu đồng. Trong khi các ứng dụng cho vay có hạn mức chỉ từ 10 – 50 triệu đồng. 
 • Thời hạn vay linh hoạt, dao động từ 6 – 36 tháng tùy theo khả năng thanh toán cũng như hạn mức vay. 
 • Thủ tục đơn giản. Không yêu cầu tài sản đảm bảo hay tài sản thế chấp. Đơn giản hơn rất nhiều so với việc vay tín chấp ở các tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng.
 • Giải ngân cực nhanh, chỉ trong khoảng 1 ngày làm việc (không tính thứ bảy và chủ nhật). 
 • Có nhiều phương thức giải ngân: chuyển khoản ngân hàng, bưu điện,… Vậy nên nếu bạn không có tài khoản ngân hàng vẫn có thể được giải ngân theo những cách khác
 • Có nhiều loại hợp đồng trả góp: trả góp điện máy, xe máy, đồ gia dụng, tiền mặt,… 

home credit

Hướng dẫn thủ tục vay theo hợp đồng trả góp Home Credit

Đăng ký vay ở đâu?

Để đăng ký vay trả góp Home Credit, bạn có thể tham khảo 3 địa chỉ sau đây:

 • Đăng ký trực tiếp thông qua website của Home Credit tại đây
 • Đăng ký qua ứng dụng Home Credit tài chính Online. Bạn có thể tải về dễ dàng qua nền tảng Google Play hoặc App Store. 
 • Đăng ký tại các chi nhanh của công ty trên toàn quốc. Bạn có thể tham khảo danh sách điểm giao dịch tại đây

Hồ sơ vay gồm những gì?

Để hoàn tất các thủ tục vay theo hợp đồng trả góp Home Credit, bạn cần chuẩn bị CMND hoặc CCCD gắn chip còn thời hạn sử dụng. Bên cạnh đó là một ảnh chân dung chụp rõ nét. Và đó là tất cả giấy tờ bạn cần cung cấp.

Quy trình vay như thế nào? 

Bước 1: Tạo tài khoản Home Credit bằng số điện thoại. Bạn chỉ cần chọn “Đăng ký” → Nhập số điện thoại → Điền mã OTP được gửi về số điện thoại. 

Bước 2: Truy cập website hoặc ứng dụng Home Credit để tra cứu hạn mức vay. Bạn chỉ cần đăng nhập và hệ thống sẽ cho biết hạn mức vay tối đa là bao nhiêu.

Bước 3: Điền thông tin. Người vay cần cung cấp các thông tin cá nhân như tên, tuổi, CMND hoặc CCCD gắn chip. Sau đó là hình ảnh chân dung để xác minh danh tính. Cuối cùng chọn số tiền muốn vay. Số tiền này phải nhỏ hơn hạn mức tối đa của bạn. Sau đó chỉ cần kiểm tra lại và nhấn “Nộp hồ sơ”. 

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi cho bạn hợp đồng điện tử qua website và tài khoản. Bạn cần thực hiện xác nhận ký kết hợp đồng. 

Bước 5: Khi đã hoàn thành ký hợp đồng, Home Credit sẽ giải ngân sau 10 – 15 phút.

home credit

Quá trình xử lý hồ sơ khi vay theo hợp đồng trả góp Home Credit

Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao có người được giải ngân nhanh, người thì phải đợi rất lâu. Hãy cùng xem qua quy trình xử lý hồ sơ vay để hiểu thêm nhé!

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, bộ phận kiểm duyệt sẽ bắt đầu nhập dữ liệu lên hệ thống vay theo hợp đồng trả góp Home Credit. Khi đã nhập xong thì mới bắt đầu xem xét các yếu tố trong hồ sơ. Hồ sơ của bạn có thể rơi vào 1 trong 3 trường hợp sau:

 • Trường hợp 1: Hồ sơ bị từ chối. Lúc này quy trình kết thúc và bạn sẽ phải đi vay ở nơi khác hoặc nộp hồ sơ mới.
 • Trường hợp 2: Hồ sơ lỗi. Khi gặp hồ sơ lỗi thì nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra lại từ bước nhập dữ liệu.
 • Trường hợp 3: Hồ sơ được duyệt. Lúc này nhân viên sẽ tiến hành thẩm định qua điện thoại với người vay tiền. Nếu thẩm định thành công thì sẽ giải ngân ngay. 

Vậy nên nếu bạn thấy hồ sơ bị xử lý lâu thì khả năng cao là gặp lỗi khi nhập số liệu. Khi gặp trường hợp này, bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi thông báo từ Home Credit.

home credit

Kết luận 

Vay theo hợp đồng trả góp Home Credit là hình thức cho vay khá phổ biến hiện nay. Với lãi suất hấp dẫn, thủ tục đơn giản cùng kỳ hạn kéo dài đến 36 tháng. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính thì đăng ký ngay nhé!

Bài trướcCác bước vay tiền app Xoay0%: Vay tiền online nhanh
Bài tiếp theoJkcash vay tiền duyệt ngay hỗ trợ nợ xấu cũng vay được

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây