App online247 hỗ trợ khoản vay 20 triệu vay rất dễ

0

Bạn đang rất cần gấp một khoản tiền gấp để xoay sở trong cuộc sống? Bạn muốn vay tiền nhanh chóng mà không cần gặp mặt cũng không cần di chuyển? Vậy thì online247 chính là giải pháp dành cho bạn. Với dịch vụ hỗ trợ tài chính trực tuyến, ứng dụng mang đến khoản vay lên đến 20 triệu đồng. 

Giới thiệu về app online247 

vay online247

Online247 hiện là một trong những nền tảng cực kỳ uy tín trong lĩnh vực vay trực tuyến. Hệ thống là đơn vị trung gian được tạo ra nhằm mục đích kết nối người vay và người cho vay. Đối tượng vay sẽ lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu và thực hiện thanh toán hoàn toàn trực tuyến. Cả hai bên cũng được yêu cầu ký hợp đồng vay và phải chịu trách nhiệm về những khoản giao dịch của mình. 

Lãi suất, kỳ hạn và hạn mức vay tại app online247 

Để quyết định xem nền tảng vay này có phù hợp với nhu cầu của mình hay không, bạn cần nắm rõ các thông tin sau: 

Lãi suất vay 

Các khoản vay tại app hiện nay đều phải chịu mức lãi suất tối đa 18,5%/năm – khoảng 1,5%/tháng. Bên cạnh đó, nếu bạn là khách hàng vay lần đầu thì sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất. Điều này cũng có nghĩa bạn chỉ cần trả khoản tiền gốc trong lần vay đều tiên.

Kỳ hạn 

Ứng dụng hiện có nhiều lựa chọn kỳ hạn cho người vay, dao động từ 3 – 6 tháng. Việc chọn kỳ hạn vay cũng sẽ ảnh hưởng đến lãi suất của bạn. Thời hạn vay càng dài thì lãi suất càng cao. 

Hạn mức

Đối với những khách hàng uy tín có thể vay tối đa lên đến 20 triệu đồng. Đối với khách hàng vay lần đầu ở online247 thì hạn mức vay tối đa chỉ 5 triệu đồng. Để nâng cao hạn mức, bạn cần có một hồ sơ vay đẹp, lịch sử tín dụng tốt cũng như thanh toán đúng hạn các khoản vay trước đó tại app.

online247 vay cấp tốc

Các bước đăng ký vay tiền app online247 dễ duyệt

Bước 1: Tải ứng dụng online247 trên điện thoại. App hỗ trợ cả hai hệ điều hành Android và IOS. 

Bước 2: Xác minh số điện thoại. Bạn điền số điện thoại cá nhân đã được đăng ký chính chủ. Hệ thống sẽ gửi một mã OTP về số điện thoại này. Bạn nhập mã này vào app để xác minh. 

Bước 3: Đăng ký tài khoản. Ở bước này, bạn điền một số thông tin cần thiết như tên, CCCD/CMND, năm sinh,… để tạo tài khoản. Khi đăng ký thành công, app sẽ cung cấp các chính sách và điều khoản hoạt động. Bạn cần đọc kỹ các thông tin này để tránh những tình huống ngoài ý muốn trong quá trình vay. Đặc biệt, bạn cần nắm rõ các khoản phí phát sinh trong khi vay. 

Bước 4: Làm hồ sơ vay. Bạn cần điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu trong hồ sơ. Nếu như các thông tin càng minh bạch, rõ ràng thì tỷ lệ được duyệt sẽ cao hơn. Bạn cũng có khả năng vay được số tiền cao với lãi suất ưu đãi.

Bước 5: Thẩm định và thanh toán. App sẽ tiến hành xem xét hồ sơ cũng như các khoản thu nhập. Sau khi thẩm định thành công, bên vay sẽ lập tức chuyển tiền. Quá trình thẩm định thường chỉ kéo dài tối đa 2 tiếng.

Kinh nghiệm vay tiền tại online247 

Để có những trải nghiệm tốt khi vay tiền thông qua app này cũng như các nền tảng vay trực tuyến khác, bạn hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm sau đây: 

Lên kế hoạch vay chi tiết 

Nếu như không thanh toán đúng hạn, bạn không chỉ phải chịu khoản phí phạt cao mà còn bị ghi nợ xấu làm ảnh hưởng đến điểm tín dụng. Vậy nên hãy lên kế hoạch chi tiết cho việc chi trả khoản vay tại online247. Làm vậy, bạn sẽ đảm bảo được chi tiêu để có thể thanh toán đúng hạn. 

Tìm hiểu kỹ bên cho vay và các điều khoản 

Để hiểu rõ về khoản vay cũng như tổng số tiền cần thanh toán, bạn cần đọc và hiểu rõ các chính sách cũng như điều khoản của bên cho vay đưa ra. Nếu như có các ưu đãi, bạn cũng cần nắm rõ các điều kiện của những chương trình ưu đãi này.

Không cho phép ứng dụng vay truy cập vào thông tin cá nhân trên điện thoại 

Nhiều app vay tiền truy cập danh bạ, thư viện ảnh, tin nhắn,… vì nhiều mục đích khác nhau. Để đảm bảo không lộ thông tin, bạn không nên cho phép truy cập vào các ứng dụng này. Nếu bắt buộc phải truy cập để hoàn thành hồ sơ đăng ký, bạn có thể cho phép truy cập chỉ khi bạn sử dụng ứng dụng đó.

online247 vay nhanh

Tóm lại

Với những thông tin trên, tipvaytien.com mong rằng bạn đã hiểu hơn về app online247. Đây sẽ là nguồn hỗ trợ vô cùng uy tín và nhanh chóng trong những lúc bạn gặp khó khăn hay cần gấp một số tiền để xoay sở.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcCash 168 vay tiền được ưu đãi lớn nhận tiền dễ dàng
Bài tiếp theoApp mydong vay tiền 30s là tiền chuyển vào tài khoản ngay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây