App quickvay vay tiền tốt bạn nên đăng ký ngay hôm nay

0

Bạn đang gặp khó khăn cần vay gấp 20 triệu đồng nhưng lại không biết vay ở đâu. Vậy thì hãy tải ngay ứng dụng quickvay. Đây là nền tảng hỗ trợ tài chính trực tuyến chỉ yêu cầu CMND hoặc CCCD. Chỉ cần tải về điện thoại và điền đủ thông tin là sẽ được giải ngân trong 30 phút. Tipvaytien.com sẽ giới thiệu chi tiết hơn trong bài viết sau đây. 

Quickvay – vay tiền nhanh chóng và thuận tiện 

Không giống như ngân hàng, app quickvay cho phép bạn thực hiện online 100%. Đi kèm với đó là nhiều tiện ích bất ngờ. 

Điều kiện đơn giản

Để có thể xin vay thành công tại đây, bạn chỉ cần là công dân Việt Nam trên 18 tuổi và có CMND/CCCD. Bên cạnh điều kiện chính đấy thì có thêm một số yêu cầu phụ như không đồng thời vay ở những ứng dụng khác, có tài khoản ngân hàng, có Zalo để liên lạc, đăng ký bằng số điện thoại chính chủ,… Tỷ lệ duyệt hồ sơ lên đến 95%. Vậy nên chỉ cần bạn cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác, ảnh chụp rõ nét là sẽ được duyệt vay. 

Đa dạng gói vay 

quickvay

Trước khi đăng ký, bạn sẽ được số tiền muốn vay, dao động từ 1 – 20 triệu đồng. Sau khi xem xét hồ sơ, nhân viên sẽ đưa ra các lựa chọn gói vay với thời hạn và lãi suất khác nhau. Thời hạn vay sẽ từ 7 – 365 ngày và lãi suất tối đa 20%/năm. Thời hạn vay càng lâu thì lãi suất sẽ càng cao. Vậy nên dù nhu cầu vay của bạn ra sao thì quick vay luôn đưa ra được những lựa chọn phù hợp. 

Thanh toán tiện lợi 

Khi giải ngân, công ty sẽ giải ngân bằng hình thức chuyển khoản. Nhưng khi thanh toán, bạn có thể chọn giữa Internet Banking, ví điện tử Momo hoặc tiền mặt. Đối với tiền mặt thì bạn cần phải mang tiền đến các điểm thu hộ hoặc ngân hàng để nhờ họ chuyển đến cho công ty. Trong số 3 cách trên thì Internet Banking luôn được lựa chọn nhiều nhất. Vì ngày nay gần như ai cũng đã có tài khoản ngân hàng.

Chăm sóc khách hàng nhiệt tình 

Nhân viên bộ phận CSKH luôn trực 24/7 nên bạn có thể liên hệ nhờ hỗ trợ bất cứ lúc nào. Các kênh tư vấn cũng rất đa dạng, bao gồm Hotline, Zalo, Fanpage, Telegram và chat trên app.

Những lưu ý khi làm hồ sơ vay tại app quickvay 

Điều kiện vay tại nền tảng này vô cùng đơn giản và gần như ai cũng có thể đáp ứng được. Nhưng để chắc chắn hơn cũng như nhận được sự tin tưởng từ phía bộ phận kiểm duyệt thì bạn cần lưu ý những điều sau:

ứng dụng quickvay

Chứng minh tài chính

Đây là yêu cầu không bắt buộc trong khi điền hồ sơ. Nhưng nếu có thể, bạn hãy cập nhật bảng lương hoặc bất kỳ giấy tờ nào có thể chứng minh tài chính. Nếu thu nhập của bạn trên 3 triệu/tháng và ổn định thì tỷ lệ duyệt vay lên đến 99%. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể được duyệt vay với hạn mức tối đa và nhận được nhiều ưu đãi về lãi suất. 

Chất lượng ảnh 

Khi điền hồ sơ xin vay, quickvay vay tiền sẽ yêu cầu bạn cập nhật ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung. Khi chụp giấy tờ, hãy đảm bảo nhìn rõ các thông tin, không bị mất số hay chữ. Đối với chân dung, bạn nên bỏ kính và vén tóc ra sau tai để có thể nhìn rõ mặt. 

Số điện thoại đăng ký Quickvay

Số điện thoại đăng nhập app và điền trong hồ sơ phải là số chính chủ. Đã có nhiều trường hợp dùng sim rác để đăng ký vay rồi bùng nợ. Vậy nên nếu bạn dùng số rác hoặc số chỉ mới dùng được vài tuần thì khả năng cao sẽ không thông qua vòng kiểm duyệt. Nếu được thì hạn mức vay khá thấp và lãi suất cũng sẽ rất cao. 

Quickvay có thật sự uy tín hay không?

quickvay app

Trên nhiều diễn đàn hiện nay đang bàn luận khá sôi nổi về tính bảo mật thông tin của ứng dụng quickvay. Theo những gì chúng tôi trải nghiệm thì ứng dụng này có tính bảo mật tốt. Hệ thống tường lửa được nâng cấp liên tục nhằm ngăn chặn các hành vi lấy cắp thông tin. Dữ liệu cũng được cam kết không chia sẻ cho bất kỳ bên thứ 3 nào. 

Nhiều người cũng cho rằng tổ chức này lừa đảo, lấy lãi cao hơn thỏa thuận, tiền phạt cao hơn những nơi khác. Tuy nhiên, mọi chính sách hoạt động đều được gửi đến tất cả các khách hàng. Bạn có thể tham khảo trước khi quyết định vay. Ngoài ra, bạn cũng được ký hợp đồng điện tử. Bạn có thể quyết định ký hoặc không nếu thấy có gì bất thường. 

Kết luận 

Với những thông tin trên, chúng tôi mong rằng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu về quickvay. Đây là ứng dụng đã hoạt động được hơn 2 năm và khá uy tín. Tuy nhiên, khi vay bạn vẫn nên cẩn thận và đọc thật kỹ hợp đồng trước khi quyết định để đảm bảo không bị lừa đảo.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcApp luckycat vay tiền được duyệt số tiền lớn đăng ký luôn
Bài tiếp theoApp huhuvay giúp khách hàng vay tiền nhanh trong 25 phút

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây