Hcthlog credit – Giải pháp tài chính cấp tốc đáng tin cậy nhất 2024

0

Hcthlog credit là nền tảng cho vay tiền trực tuyến linh hoạt và tự động. Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm vay tiền theo kiểu mới cực kỳ tiện lợi. Chỉ thực hiện một vài thao tác trên điện thoại thông minh. Tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp. Những thông tin về sản phẩm vay và thủ tục sẽ được tipvaytien.com chia sẻ rõ hơn trong bài viết dưới đây.

hcthlog credit 1

Giới thiệu về hcthlog credit

Đây là một ứng dụng điện thoại cung cấp các khoản vay tín chấp cho khách hàng cá nhân. Những yêu cầu hỗ trợ tài chính của khách hàng được xử lý gần như là ngay lập tức nên rất tiện lợi. Trong những trường hợp khẩn cấp mà lại không vay được người thân hay bạn bè thì hcthlog credit là một lựa chọn đáng cân nhắc. 

Trong toàn bộ quá trình sử dụng dịch vụ tại đây, các thủ tục đều được thực hiện online. Điểm này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí di chuyển mà còn đảm bảo được các giao dịch được bảo mật. Công ty cam kết rằng sẽ không chia sẻ các thông tin và hoạt động của khách hàng cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. 

Nếu như bạn cần được tư vấn trực tiếp hoặc tra cứu thêm thông tin thì có thể liên hệ qua website: https://credit.hcthlogplus.com/#/

Sản phẩm vay tại hcthlog credit 

Quý khách hàng sẽ có cơ hội được giải ngân khoản vay có hạn mức lên đến 20 triệu đồng với thời gian thanh toán tối đa 365 ngày. Mức lãi suất sẽ dao động từ 5 – 19%/năm. Nhiều người cho rằng mức lãi suất này quá cao. Tuy nhiên, đổi lại thì bạn sẽ được giải ngân cấp tốc, điều kiện vay lại đơn giản. Các nền tảng cho vay trực tuyến khác hiện nay cũng có mức lãi suất tương tự. 

Ngoài những thông tin đó thì các loại phí dịch vụ tại hcthlog credit cũng là vấn đề được nhiều anh chị em quan tâm đến. Tại đây không thu bất kỳ loại phí dịch vụ nào. Ứng dụng sẽ chỉ thu thêm các khoản phí phạt trễ hạn và phí gia hạn khoản vay.

hcthlog credit 2

Các yêu cầu dành cho khách hàng mới của hcthlog credit

Nếu như bạn đã từng vay và hoàn tất thanh toán tại đây thì gần như sẽ được duyệt vay ở những lần sau. Nhưng nếu bạn là khách hàng mới thì cần đáp ứng những điều kiện sau đây của hcthlog credit:

  • Khách hàng phải đạt độ tuổi tối thiểu là 18 và tối đa là 60. 
  • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam. 
  • Không có hồ sơ nợ xấu bị lưu lại trên hệ thống

Đó là tất cả những gì mà khách hàng cần đáp ứng để có thể sử dụng dịch vụ tại đây. App không yêu cầu thông tin hộ khẩu, tài sản thế chấp và chứng minh tài chính. Vậy nên ai cũng có thể dễ dàng được duyệt.

Vay hcthlog credit cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Do toàn bộ thủ tục đều được thực hiện online nên việc xác minh danh tính của người vay tiền là điều vô cùng quan trọng. Nếu như khách hàng không thể cung cấp được giấy tờ mà hcthlog credit yêu cầu thì khả năng được duyệt là rất thấp. Cụ thể, khách hàng cần cung cấp những thông tin sau: 

  • CMND hoặc CCCD có gắn chip. Bạn chụp ảnh hai mặt và tải lên trong phần điền hồ sơ vay.
  • Cung cấp số điện thoại chính chủ có thời gian sử dụng tối thiểu 3 tháng. Nếu như khách hàng sử dụng sim rác hoặc sim mới kích hoạt thì sẽ không được duyệt vay tại đây. 
  • Cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng. Đây là hình thức giải ngân và thanh toán duy nhất tại đây. Thông tin chủ tài khoản phải trùng với thông tin trên các giấy tờ cung cấp trước đó.

Những thông tin mà bạn cung cấp phải đảm bảo chính xác và xác thực. Nếu như hệ thống phát hiện có sự chỉnh sửa thì hồ sơ của bạn sẽ bị từ chối và lưu lại. 

hcthlog credit 3

Tổng kết 

Hcthlog credit cung cấp dịch vụ cho vay online thông minh và tiện lợi. Toàn bộ quy trình diễn ra nhanh chóng và khách hàng được giải ngân chỉ sau 30 phút – 1 tiếng. Nếu bạn đang gặp tình huống khẩn cấp thì tài chính mà không thể hỏi mượn ở đâu thì hãy đăng ký tại đây ngay nhé!

Gợi ý khách hàng một số gói vay uy tín:

+ Cashbee

+ Tiger credit

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcH5 cashbee vay tiền lãi suất thấp tiền có luôn giải ngân rất nhanh
Bài tiếp theoGet vay – Vay tiền online 18 triệu đồng không thẩm định

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây