Cayvang vn – App vay nhanh dễ dàng thuận tiện giao dịch

0

Chắn hẳn mọi người đều đã quen với những ứng dụng cho vay tín chấp. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu thêm một nền tảng cực kỳ uy tín là cayvang. Hệ thống cho vay tiền tiện lợi, không yêu cầu tài sản thế chấp và hạn mức lên đến 70 triệu đồng. Thời gian trả nợ linh hoạt theo người dùng, giao diện đơn giản và tính bảo mật cao.

Điều kiện và quy trình đăng ký tại app cayvang

Điều kiện cho vay

Để có thể sử dụng dịch vụ vay 24/7 tại đây thì bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau đây:

  • Chỉ công dân Việt Nam trên 18 tuổi mới được nộp đơn xin hỗ trợ tài chính. 
  • Có nghề nghiệp và thu nhập hằng tháng từ 2 triệu đồng trở lên. 
  • Có các giấy tờ tuỳ thân hợp pháp và còn thời hạn sử dụng như CMND/CCCD, hộ chiếu, giấy phép lái xe,… 
  • Đang sử dụng điện thoại thông minh có kết nối mạng để tải ứng dụng. 
  • Có tài khoản ngân hàng. Chủ tài khoản và người đứng tên khoản vay là cùng 1 người. 

app tự do vay 1

Hướng dẫn quy trình nộp đơn cực nhanh 

Bước 1: Bạn cần tải app cây vàng apk ios từ tipvaytien.com. Ứng dụng phù hợp cho cả hệ điều hành Android và IOS nên ai cũng dễ dàng cài đặt. 

Bước 2: Mở ứng dụng lên và đăng ký tài khoản mới. Bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin như tên, năm sinh, số điện thoại, email và mật khẩu đăng nhập. 

Bước 3: Khi điền thông tin đăng ký xong, bạn sẽ nhận được một mã xác thực gồm 6 số được gửi đến số điện thoại hoặc email. Bạn kiểm tra và nhập vào app là thành công xác thực tài khoản. 

Bước 4: Tiếp đến bạn bắt đầu cung cấp những thông tin về tài chính của mình như thu nhập mỗi tháng, nguồn thu đó đến từ đâu, có ổn định hay không. Những thông tin này sẽ giúp đưa ra khoản vay phù hợp. 

Bước 5: Bạn điền số tiền mình muốn vay và thời gian thanh toán vào. Cayvang.vn sẽ dựa vào những thông tin trên mà đưa ra quyết định. 

Bước 6: Khi đã có đầy đủ thông tin, bộ phận duyệt vay sẽ bắt đầu xem xét và đưa ra quyết định. Quy trình này thường kéo dài 15 – 30 phút. 

Bước 7: Khi đã có quyết định, bạn sẽ được thông báo qua tin nhắn trước. Sau đó sẽ có tư vấn viên trực tiếp liên hệ để hướng dẫn bạn ký hợp đồng vay điện tử.

Bước 8: Sau khi nhận tiền giải ngân, khách hàng cần đảm bảo thực hiện đúng nghĩa vụ thanh toán cũng như những điều khoản khác trong hợp đồng. 

app tự do vay 2

App cayvang cho vay bao nhiêu tiền? 

Nếu đáp ứng được những điều kiện nêu trên thì bạn có thể được duyệt khoản vay như sau:

  • Số tiền vay tối đa 40 triệu đồng.
  • Thời gian thanh toán từ 90 – 365 ngày (3 – 12 tháng) 
  • Lãi suất vay tối đa 16%/năm
  • Không thu phí dịch vụ
  • Tải app không mất phí 

Vì sao bạn nên lựa chọn app cayvang.vn?

Vay tín chấp qua ứng dụng điện thoại không phải điều gì quá mới lạ. Vậy thì tại sao bạn nên chọn vay tiền tại đây? Chúng tôi có thể đưa ra những ưu điểm nổi bật của app cayvang như sau:

Hạn mức cao hơn mặt bằng chung: đa phần các nền tảng đều hỗ trợ từ 5 – 25 triệu đồng. Nhưng tại đây bạn có thể vay lên đến 40 triệu đồng.

Vay linh hoạt theo nhu cầu: Bạn được quyền đưa ra nhu cầu vay của mình (vay bao nhiêu và trong bao lâu). Nhân viên duyệt vay sẽ dựa vào đây cũng như hồ sơ để đưa ra lãi suất hợp lý. 

Không phí dịch vụ: Tại đây không yêu cầu phí dịch vụ. Các hoạt động tạo hồ sơ, quản lý,… đều sẽ được miễn phí.

Nhiều phương thức thanh toán: Bạn có thể chọn chuyển khoản qua ngân hàng, ví điện tử hoặc nộp tiền mặt tại các điểm thu trên toàn quốc. 

Thông tin rõ ràng và minh bạch: Thông tin về gói vay, các chính sách và điều khoản, các loại chi phí,… đều được công khai trên ứng dụng. Hoặc bạn chỉ cần liên hệ tư vấn viên thì sẽ được cung cấp đầy đủ. 

Tôn trọng bảo mật và quyền riêng tư: Các dữ liệu người dùng được cam kết bảo mật 100% và không sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác. 

Kết luận 

App cayvang có nhiều ưu điểm nổi trội và sẽ giúp bạn vay thật tốt. Quy trình đăng ký và điều kiện cũng rất đơn giản. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm vay tiền thật tốt và hiệu quả tại đây nhé!

+ Kỳ lân money

+ Babyfin

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcKỳ lân money – Web kylanmoney.com ra mắt gói vay lên tới 70 triệu
Bài tiếp theoSmarts vay: App cho vay mới khách hàng nên đăng ký thử

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây