Công ty tài chính fe credit gian đòi và gài bẫy khách hàng

0

Hiện nay có rất nhiều bài viết tố cáo công ty tài chính fe credit gian đòi và gài bẫy khách hàng. Sự thật có đúng như vậy không? Bài viết sau đây sẽ lý giải tất cả tin tức về sự việc và công ty này.

Vài nét về công ty tài chính FE Credit

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động. Fe Credit đã thành công trong lĩnh vực vay tài chính đã hoàn thành nghĩa vụ giúp mọi người giải quyết những vấn đề khó khăn về tài chính. Sở hữu mạng lưới trải dài trên toàn quốc hơn 120 địa điểm bán. Cùng với hơn 1000 nhân viên có tay nghề và làm việc chuyên nghiệp. Đơn vị vinh dự khi được phục vụ, giải quyết vấn đề tài chính cho hơn 1 triệu người dân sống trong nước. Và số ít trong đó có những người định cư nước ngoài. Thương hiệu tự hào góp phần đẩy lùn tín dụng đen, nâng cao mức sống của mọi người và đẩy lùi kinh tế khó khăn.

Dịch vụ tín dụng phổ biến của công ty FE Credit hiện nay

Nắm bắt được tâm lý của người vay đơn vị luôn cố gắng. Và không ngừng nâng cấp các hình thức dịch vụ vay đơn giản, bền vững và hiệu quả để có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên thông tin công ty tài chính fe credit gian đòi và gài bẫy khách hàng đã để lại sự thắc mắc lớn. Tuy nhiên chúng ta cần phải biết các gói va của nó cung cấp là gì rồi mới giải quyết chuyện đó.

Vay trả góp

Đây là dịch vụ vay dành cho những đối tượng khách hàng trong độ tuổi từ 22 đến 55 tuổi. Có thu nhập hàng tháng tối đa là 2 triệu đồng và có bằng lái xe máy, oto. Đối với khách hàng vay mua trả góp. Đơn vị cho vay tối thiểu là 2 triệu đồng và tối đa là 40 triệu đồng với lãi suất 0% cho những khách hàng vay lần đầu tiên trong thời gian từ 3-6 tháng.

Thẻ vay tín dụng tiêu dùng

Đơn vị vay cung cấp 5 hình thức thẻ tín dụng với những thiết kế khác nhau để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người vay. Thẻ FE Credit Plus cho phép khách hàng vay số tiền từ 2-20 triệu đồng với lãi suất là 13%/năm. Ngoài ra, tất cả các phí giao dịch. Phí thường niên, phí vượt hạn mức, phí đăng ký đều được miễn giảm hoàn toàn. Đơn vị đảm bảo không có bất kì phí nào phát sinh ngoài các phí àm cung cấp trên giấy tờ đăng ký vay.

Vay tiền mặt

Đây là một trong những hình thức vay được nhiều người sử dụng nhất. Có đến hơn 800 nghìn người đã đăng ký vay. Hiện nay, dịch vụ cho phép người vay số tiền lên đến 60 triệu đồng. Thời gian từ 6-12 tháng với lãi suất 16%/năm. Khách hàng thuộc nhóm tuổi từ 18-60 tuổi, có CMND/CCCD, thẻ ngân hàng ATM. Điều đảm bảo chắc chắn rằng hồ sơ vay của bạn sẽ được đảm duyệt vay và giải ngân trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên với số tiền cho vay tương đối lớn nên lãi suất cao hơn các hình thức vay khác. Bạn nên cân nhắc trước khi vay.

Công ty tài chính fe credit gian đòi và gài bẫy khách hàng?

Để đạt được vị thế như hiện nay thì đơn vị đã trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Người ta thường nói thành công nào chả có khó khăn. Chính vì vậy không có gì mà chúng ta phải nản mà hãy đứng lên tìm cách giải quyết. Dạo gần đây có rất nhiều tin đồn về công ty tài chính fe credit gian dối và gài bẫy khách hàng. Liệu đơn vị này đã thao túng tâm lý khách hàng?

Sự thật thì đơn vị đã hoạt động được gần chục năm. Và hầu như mọi đánh giá về sản phẩm vay đều được đánh giá khá cao. Và còn có những lời xét tốt về dịch vụ. Hơn thế nữa, tổ chức còn hợp tác với nhiều đối tác kinh doanh uy tín và đã được cấp giấy tờ kinh doanh hợp pháp. Chính vì vậy không có chuyện lừa đảo hay gài bẫy khách hàng ở đây. Tuy nhiên chỉ có mức lãi khá cao hoặc phí phạt cao nên bạn nghĩ bị gài. Vậy nên các bạn hãy đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi vay để tránh tình trạng này.

Kết luận

Sau sự việc này khách hàng cần phải cân nhắc. Và tìm hiểm có chọn lọc về sản phẩm mà mình muốn vay. Không nên đọc những bài viết sai lệch không đúng sự thật về dịch vụ vay. Chúc các bạn sẽ vay được theo ý muốn.

Bài trướcTải app maxdong apk ios vay tiền luôn duyệt trong ngày
Bài tiếp theoIddong – Nơi hỗ trợ vay tiền trực tuyến số 1 Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây