Easygop – Nền tảng cho vay mua trước trả sau cực tiện lợi

0

Bạn và gia đình đang cần mua sắm một số đồ dùng những mãi lương vẫn chưa về. Mượn người thân hay bạn bè thì lại ngại ngùng và nhiều vấn đề phát sinh. Trong những trường hợp này, tipvaytien.com giới thiêu bạn sử dụng app easygop. Đây là một nền tảng hỗ trợ cho vay mua sắm trước rồi trả góp hằng tháng. Công ty hiện đang hợp tác với nhiều thương hiệu đồ gia dụng lớn nên mua sắm rất tiện lợi. 

easygop 1

Các bước mua sắm đơn giản trên easygop 

Việc đầu tiên cần làm là tải ứng dụng easygop về điện thoại. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy app này trên CH Play và App Store. Nếu không muốn sử dụng trên điện thoại thì có thể truy cập vào https://www.easygop.com/ để tham khảo.

Khi đã có ứng dụng trong máy, bạn truy cập vào và lựa chọn mặt hàng mình muốn mua. Công ty hiện đang hợp tác với rất nhiều đơn vị kinh doanh khác nhau. Bạn có thể mua nệm, quần áo, đồ dùng nhà bếp hoặc các khóa học cho trẻ em.

Ở bước tiếp theo, bạn sẽ bắt đầu điền thông tin hồ sơ. Người dùng cần cung cấp những thông tin cá nhân như họ tên, tuổi, nghề nghiệp, thu nhập hiện tại, CMND hoặc CCCD có gắn chip. Cuối cùng là thực hiện quét khuôn mặt trực tiếp trên ứng dụng.

Easygop sẽ bắt đầu xem xét và duyệt hồ sơ của khách hàng trong khoảng 15 – 30 phút. Nếu như được duyệt thành công thì đơn hàng của bạn cũng được thông báo là đặt hàng thành công. Quý khách sẽ bắt đầu thanh toán trả góp hằng tháng số tiền của đơn hàng vào ngày 1 – 5 của tháng tiếp theo.

Hướng dẫn thanh toán trên easygop

Để thực hiện thanh toán dư nợ thì đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng và chọn mục “Hoá đơn của tôi”. Tại đây sẽ tổng hợp tất cả những hoá đơn mà bạn cần thanh toán cho ứng dụng. Khách hàng sẽ xem được mình còn bao nhiêu kỳ cần đóng, số tiền là bao nhiêu, hạn thanh toán là ngày nào,… 

Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn vào kỳ thanh toán gần nhất và tiến hành đóng tiền là được. Có tổng cộng 3 phương thức thanh toán: VNPay, Momo và ZaloPay. Đối với VNPay thì bạn có thể dùng ứng dụng ngân hàng để quét mã QR chuyển khoản. Đối với hai phương thức còn lại thì bắt buộc phải sử dụng ứng dụng Momo hoặc Zalo để quét mã QR và thanh toán.

Vì sao bạn nên sử dụng easygop?

An toàn và uy tín 

Easygop là một doanh nghiệp có nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài và đã hoạt động tại Việt Nam được hơn 3 năm. Công ty có giấy phép hoạt động và mã số thuế hợp pháp. 

Bên cạnh đó, nền tảng còn cam kết đảm bảo bảo mật những thông tin người dùng. Hệ thống được trang bị tường lửa nhằm ngăn chặn các hành vi lấy cắp thông tin bất hợp pháp. App cũng cam kết rằng không sử dụng dữ liệu của khách hàng cho bất kỳ mục đích thương mại nào khác. 

Mua sắm tiện lợi 

Trong những trường hợp cần mua sắm trong gia đình thì đây là một lựa chọn tốt. Bạn có thể mua và trả góp trực tiếp tại app. Nếu như không sử dụng dịch vụ này thì khách hàng cần vay ở một đơn vị khác rồi sang một đơn vị khác để mua sắm. Như vậy sẽ tốn nhiều thời gian hơn. 

Lãi suất cạnh tranh

Đối với những khách hàng chọn kỳ hạn thanh toán 3 tháng và đơn hàng dưới 2 triệu đồng sẽ được ưu đãi 0% lãi suất. Đối với những đơn hàng còn lại sẽ áp dụng lãi suất từ 5 – 17%/năm. So với mặt bằng chung của thị trường vay online tại Việt Nam thì đây là một con số vô cùng cạnh tranh. 

Đa dạng phương thức thanh toán

Easygop hỗ trợ thanh toán với hầu hết mọi ngân hàng được hoạt động hiện nay. Bên cạnh đó còn có thêm 2 ví điện tử vô cùng phổ biến. Các loại ví điện tử ngày nay được ưa chuộng nhiều bởi giới trẻ. Vậy nên dù là khách hàng nào thì cũng có thể tìm được phương thức thanh toán phù hợp với mình. 

Kết luận 

Easygop mang đến một dịch vụ vay tiền thông qua mua sắm vô cùng mới lạ hiện nay. Với lãi suất cạnh tranh cùng dịch vụ CSKH tận tâm, ứng dụng hứa hẹn mang lại những trải nghiệm mua hàng hoàn toàn mới lạ.

+ Sun mobile vay

+ Vay theo hợp đồng trả góp Home Credit

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcQuá trình đăng ký vay tiền app md dong nhanh chóng online dễ
Bài tiếp theo2vay hỗ trợ tài chính duyệt nhanh trong vòng 15 phút 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây