Babyfin – App cho vay mới ra mắt vay bao nhiêu cũng được

0

Babyfin từ khi ra mắt đã nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng trên cả nước. Tuy vậy, nhiều người vẫn còn e ngại chưa dám đăng ký dịch vụ vay trả góp tại đây. Vậy thì khách hàng có nên đăng ký app không? Khi vay tiền thì có cần lưu ý gì hay không? Cùng tipvaytien.com tìm kiếm đáp án cho những thắc mắc trên nhé!

Ưu điểm khi vay tiền tại babyfin

dodong

Để trả lời cho câu hỏi có nên vay trả góp babyfin app hay không thì hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm của nền tảng này nhé!

Lãi suất cạnh tranh 

Đa phần các ứng dụng cho vay tương tự trên thị trường đều có lãi suất từ 16 – 20%/năm. Tuy nhiên, khi vay tại đây, lãi suất chỉ từ 5 – 15%/năm. Nhân viên sẽ báo lãi suất với khách hàng ngay khi khoản vay được duyệt.

Hạn mức vay cao 

Số tiền tối đa mà khách hàng có thể vay được lên đến 60 triệu đồng. Với số tiền này, không chỉ phù hợp cho vay tiêu dùng mà còn phù hợp để kinh doanh. Với 60 triệu đồng thì khách hàng cũng có thể dùng để đầu tư vào một số mô hình kinh doanh nhỏ.

Không cần tài sản thế chấp hay người tham chiếu 

Khi làm thủ tục vay, bạn không cần cung cấp bất kỳ loại tài sản thế chấp nào. Bên cạnh đó cũng không yêu cầu người tham chiếu. Vì hai yêu cầu này là tương đối khó đáp ứng đối với một số khách hàng. Vậy nên nóđã bỏ ra khỏi danh sách hồ sơ vay. 

Thời gian giải quyết nhanh 

Quy trình xử lý hồ sơ được áp dụng công nghệ duyệt bằng AI. Vậy nên chỉ mất từ 5 – 10 phút cho một hồ sơ vay. Đối với những khoản vay có hạn mức cao thì sẽ mất từ 15 – 30 phút để nhân viên xác nhận lại các thông tin. Sau khi duyệt thì sẽ thông báo với khách hàng và giải ngân ngay chỉ sau 15 phút.

Có nên vay tiền online tại babyfin?

dodong

Để trả lời được câu hỏi này thì cũng tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng khoản vay của bạn. Nếu như bạn đang tiền gấp, mục đích sử dụng là tiêu dùng hằng ngày. Vậy thì babyfintech.com sẽ là lựa chọn phù hợp. Thủ tục nhanh gọn, giải ngân sau 15 phút nên bạn có thể nhanh chóng thanh toán các hoá đơn trong gia đình. 

Nhưng nếu bạn cũng cần tiền cho tiêu dùng nhưng lại không gấp. Số tiền cần vay từ 2 – 10 triệu thì có thể cân nhắc vay mượn bạn bè hoặc gia đình. Vì như vậy lãi suất sẽ thấp, không yêu cầu điều kiện gì cũng như thời gian thoải mái hơn. 

App sẽ có những gói vay riêng cho kinh doanh hay mua sắm và lãi suất cũng ưu đãi hơn. Bên cạnh đó, thời hạn vay thường kéo dài từ 5 năm cho đến hàng chục năm. Với thời hạn lâu thì việc thanh toán cũng thoải mái hơn.

3 điều cần biết khi vay trả góp tại babyfin

Điều kiện vay tiền

Như đã nói ở trên, điều kiện vay tại đây khá đơn giản. Cụ thể như sau: 

  • Người vay tiền phải là công dân Việt Nam, đang sinh sống tại Việt Nam. 
  • Độ tuổi khách hàng từ 18 – 60.
  • Khách hàng có khả năng nhận thức, tự chịu trách nhiệm về hành vi của mình theo đúng quy định của Pháp luật.
  • Sở hữu các giấy từ còn thời hạn sử dụng như CMND/CCCD, hộ chiếu, giấy phép lái xe, bảng lương,… Những loại giấy tờ này sẽ được yêu cầu cung cấp khi bạn đăng ký vay. 

Thủ tục và hồ sơ vay trả góp 

Tuỳ vào từng gói vay mà nó sẽ yêu cầu những loại giấy tờ khác nhau. Nhưng nhìn chung thì ở babyfin app sẽ có những hồ sơ sau đây:

  • CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng 
  • Giấy phép lái xe còn thời hạn sử dụng 
  • Chứng minh thu nhập cá nhân (bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng) 
  • Ảnh chụp chân dung. 

Cách tính tiền lãi của babyfin

Hệ thống áp dụng cách tính tiền lãi theo dư nợ gốc. Vậy nên số tiền phải trả sẽ cố định trong suốt thời gian vay. Bạn có thể tính dễ dàng theo sau:

Tiền lãi mỗi tháng = Tổng số tiền vay vốn x Lãi suất cố định mỗi tháng

dodong

Kết luận 

Babyfin là nền tảng vay trực tuyến uy tín với nhiều ưu điểm. Nhưng không phải trường hợp nào cũng phù hợp để vay tại đây. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý một số điều để quá trình vay tiền diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ. 

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcTìm hiểu về những quy định và đăng ký vay tiền app fast credit
Bài tiếp theoKỳ lân money – Web kylanmoney.com ra mắt gói vay lên tới 70 triệu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây