Sky credit – App vay tiêu chuẩn cho phép thanh toán muộn khi quá hạn

0

Sky credit là một trong những nền tảng đi đầu trong lĩnh vực cho vay trực tuyến hiện nay. Công ty nổi tiếng với nhiều ưu đãi về lãi suất và tri ân cho khách hàng thân thiết. Nhưng bên cạnh đó cũng có những mức phạt nặng đối với khách hàng thanh toán trễ. 

Giới thiệu về sky credit

Đây là một dịch vụ hỗ trợ tài chính online được thành lập vào năm 2020. Đến nay công ty đã giải ngân và thu hồi thành công rất nhiều khoản vay cho khách hàng trên khắp cả nước. Các gói vay của nó có những đặc điểm sau đây: 

Đối với khách hàng vay lần đầu: 

  • Hạn mức tối đa: 5 triệu đồng 
  • Lãi suất: 0%
  • Thời hạn: tối đa 2 tháng

Đối với khách hàng đã từng vay và thanh toán tốt: 

  • Hạn mức tối đa: 40 triệu đồng 
  • Lãi suất: từ 0 – 20%/năm
  • Thời hạn: tối đa 12 tháng 

Bên cạnh thông tin về sản phẩm vay thì điều kiện vay cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm đến nhất. Sky credit chỉ hỗ trợ cho những khách hàng đang trong độ tuổi từ 20 – 50 tuổi, có CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng. 

Ngoài điều kiện cơ bản đó ra thì khách hàng cần phải chuẩn bị thêm: số điện thoại chính chủ đã dùng ít nhất 6 tháng, tài khoản ngân hàng và minh chứng thu nhập (bảng lương, sao kê ngân hàng, giấy phép kinh doanh,…). Đặc biệt là không được đồng thời vay ở nền tảng khác. Nếu như thông tin của bạn cho thấy bạn đang trong quá trình trả nợ ở bất kỳ app nào thì sẽ bị đánh giá là tình hình tài chính không ổn định và từ chối hồ sơ. 

Thanh toán chậm tại sky credit thì có sao không?

Như đã đề cập trước đó, đơn vị này nổi tiếng với những mức phạt nặng dành cho những khoản vay quá hạn. Cụ thể như sau: 

Nhắc nhở 

Nếu như khoản vay của bạn chỉ trễ hạn vài ngày thì hệ thống nhắc nhở bằng việc nhắn tin, gọi điện thoại và thông báo qua app. Nếu như không thể liên lạc với bạn thì nhân viên sẽ trực tiếp gọi cho những liên hệ trong danh bạ. Việc này sẽ gây nên nhiều sự phiền phức cho bạn và những người xung quanh. 

Phạt tiền 

Đây là mức phạt chung của hầu hết các app cho vay online hiện nay. Đối với web.sky-credit.com thì sẽ bắt đầu tính tiền phạt từ ngày trễ hạn thứ 10. Tiền này sẽ được tính riêng theo quy định đã thoả thuận chứ không cộng vào lãi suất. Phí phạt này sẽ được cộng vào dư nợ của kỳ sau. 

Chuyển giao cho đơn vị thu hồi nợ 

Hiện tại hệ thống có hợp tác với một số đơn vị thu hồi nợ. Khi nhận thấy khách hàng không có ý định thanh toán thì đơn vị thu hồi nợ sẽ bắt đầu thực hiện những hành vi nhằm đe doạ. 

get vay 3

Làm thế nào để thanh toán sky credit đúng hạn? 

Lên kế hoạch chi tiêu hợp lý 

Vào đầu mỗi tháng, bạn hãy trích ra một số tiền dùng để trả nợ. Số tiền còn lại sẽ được lên kế hoạch chi tiêu thật chi tiết và hợp lý. Bên cạnh đó, bạn cũng cần thực hiện đúng theo những gì được lên kế hoạch thì mẹo này mới thành công. 

Chỉ vay đúng số tiền mình cần 

Nhiều người khi vay tiền thì muốn vay càng nhiều càng tốt để thuận tiện chi tiêu nhiều khoản khác nhau. Nhưng khi vay quá nhiều mà tình hình tài chính không đủ xoay sở thì rất dễ dẫn đến tình trạng bể nợ. Vậy nên bạn hãy chỉ vay skycredit đúng số tiền mình cần và sử dụng cho những mục đích chính đáng. 

Gia hạn khoản vay 

Nếu như đến hạn mà bạn vẫn không tìm được cách nào để xoay sở thì hãy xin gia hạn thêm nhé! Sẽ mất một khoản phí nhỏ nhưng không là bao nhiêu so với phí phạt khi trễ hạn khoản vay. 

natco-vay-2

Kết luận 

Vay tiền là một nhu cầu rất bình thường trong đời sống hiện nay. Vậy nên nếu gặp khó khăn về tài chính thì bạn hãy liên hệ cho sky credit để được hỗ trợ 24/7. Nếu muốn biết thêm thông tin thì hãy để lại bình luận bên dưới. Truy cập tipvaytien.com để tham khảo thêm nhiều bài viết hữu ích.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcCó tiền xài – Web.cotienxai.com mang tới gói vay lớn điều kiện đơn giản
Bài tiếp theoTìm hiểu về những quy định và đăng ký vay tiền app fast credit

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây