Ví more – Nơi vay mới dành cho những người cần tiền gấp

0

Vay tiền online bây giờ thì đã không còn quá xa lạ đối với khách hàng. Hình thức này được ưa chuộng nhờ thời gian xử lý nhanh, tiện lợi và điều kiện đơn giản. Một trong số những app được dùng phổ biến hiện nay là ví more. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi của mình khi vay tại đây, bạn cũng cần nắm rõ một số quy định. Quy định đó là gì? Tầm quan trọng như thế nào? Tipvaytien.com sẽ cung cấp thông tin ngay sau đây. Quý vị cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về app vay tiền ví more

Đâylà hệ thống cho vay tiền trực tuyến thông qua app và website. Hạn mức tối đa có thể lên đến 70 triệu đồng với lãi suất khoảng 1,5%/tháng. Ứng dụng hỗ trợ người dùng vay từ 12 – 48 tháng. Tuy rằng không có nhiều khuyến mãi hay ưu đãi gì đặc biệt nhưng với hạn mức cao và thời hạn dài cũng đã là một điểm cộng rất lớn. 

Để vay tiền tại đây thì bạn cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản của app. Đầu tiên, số tuổi tối thiểu phải là 18 tuổi. Tiếp theo là sở hữu một căn cước công dân gắn chip hoặc chứng minh nhân dân. Bên cạnh đó cũng cần có một chiếc điện thoại có kết nối mạng và số điện thoại chính chủ. Cuối cùng là thu nhập hằng tháng từ 3 triệu đồng trở lên. Đặc biệt, khách hàng vay tiền tại đây không được mắc nợ xấu. 

Với những điều kiện vô cùng đơn giản này thì gần như ai cũng có thể đáp ứng được. Vậy nên tỷ lệ duyệt vay tại ví more đến nay lên đến hơn 92%. Chỉ cần bạn điền hồ sơ cẩn thận là sẽ được duyệt vay. 

Những quy định cần biết khi vay tiền tại ví more

Để đảm bảo được quyền lợi của mình khi vay tiền online tại vímore, bạn cần nắm rõ những quy định sau đây: 

digi credit

Quy định về lãi suất 

Theo quy định của pháp luật, lãi suất vay tiền trực tuyến không được vượt quá mức 20%/năm. Nếu như nhận thấy bị thu lãi suất cao hơn mức này thì bạn có thể yêu cầu hạ lãi suất xuống. Hiện nay công ty áp dụng mức lãi suất khoảng 18%/năm. Vậy nên nếu có bất kỳ đơn vị nào tự xưng là ví more và tính lãi suất cao hơn thì chắc chắn là đơn vị mạo danh.

Quy định về các loại phí 

Mỗi tổ chức sẽ có những quy định riêng về các loại phí bên cạnh tiền gốc và lãi suất. Khi vay tại đây, bạn sẽ phải thanh toán thêm phí tư vấn, phí quản lý gói vay. Nếu như thanh toán sớm hoặc muộn hơn hạn thì sẽ tính thêm phí. Trong trường hợp khách hàng gia hạn cũng sẽ bị tính phí gia hạn. 

Quy định về hợp đồng vay 

Hợp đồng vay là một văn bản có giá trị pháp lý. Khách hàng cần đọc kỹ loại văn bản này trước khi vay tiền tại ví more. Trong hợp đồng sẽ có những thông tin sau đây: 

  • Số tiền vay
  • Lãi suất
  • Thời hạn vay 
  • Các loại phí
  • Ngày giải ngân
  • Cách giải ngân 
  • Cách thức trả nợ
  • Quyền và nghĩa vụ của hai bên (bên cho vay và bên vay) 

Nếu như nhận thấy thiếu một trong những thông tin trên thì bạn cần liên hệ bộ phận CSKH để được bổ sung ngay. 

Cần lưu ý gì khi vay tiền online ví more?

Bên cạnh những quy định trên thì bạn cũng cần lưu ý thêm một số chi tiết để bảo vệ quyền lợi của mình trong quá trình vay tiền. 

digi credit

Lựa chọn đơn vị uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị mạo danh công ty để phát hành các gói vay với lãi suất rất cao. Không ít người đã bị lừa và gánh một khoản nợ khổng lồ. Vậy nên nếu bạn thấy có bất kỳ đơn vị nào tự xưng là vímore nhưng có những hành vi bất thường như lãi suất cao, thu phí cao,… thì hãy liên hệ để báo cáo với chúng tôi ngay nhé!

Đọc kỹ hợp đồng 

Trong hợp đồng sẽ đề cập đầy đủ những thông tin liên quan đến khoản vay, nghĩa vụ và quyền lợi của hai bên. Bạn cần đọc kỹ và thực hiện đúng. Nếu như có gì thắc mắc cần liên hệ bộ phận CSKH để được giải đáp ngay trước khi đặt bút ký hợp đồng. 

Trả nợ đúng hạn 

Khi đến hạn thanh toán, bạn cần trả đúng hạn. Nếu như quá hạn thì sẽ bị tính phí. Không chỉ vậy còn bị ghi nhận nợ xấu lên hệ thống. Điều này sẽ ảnh hưởng lịch sử tín dụng và khả năng được duyệt vay vốn ở những lần sau. 

Kết luận 

Để bảo vệ quyền lợi của mình khi đi vay tiền trả góp tại ví more, bạn cần nắm rõ những thông tin chúng tôi nêu trên. Bên cạnh đó cũng phải thực hiện đúng nghĩa vụ là thanh toán đúng hạn để tránh những hậu quả về sau.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcIcash app cho vay tiền hoàn hảo lãi suât ưu tiên khách hàng
Bài tiếp theoApp ddvay luôn cho vay thật lòng được duyệt là chuyển khoản ngay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây