Extradong – Ứng dụng vay tiền tiện lợi nhận tiền được luôn

0

Tài chính luôn là một trong những vấn đề rắc rối mà rất nhiều người gặp phải. Sẽ có những lúc bạn thật sự cần một số tiền lớn. Nhưng trong thời gian sớm nhất nhưng việc vay mượn khắp nơi sẽ tốn rất nhiều thời gian. Với extradong, bạn sẽ nhanh chóng nhận được khoản vay với những thủ tục thật đơn giản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau đây nhé!

Extradong mang lại lợi ích gì? 

Khi sử dụng ứng dụng vay tiền extradong, bạn sẽ nhanh chóng nhận được khoản vay mà không cần phải thực hiện quá nhiều thủ tục. Bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản của mình hay phải gặp mặt trực tiếp với bên cho vay. Bạn cũng không cần phải thực hiện các thủ tục chứng minh tài sản hay danh tính rườm rà. Bạn chỉ cần chụp chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân là để đủ điều kiện để vay tiền tại đây.

Phương thức vay tiền tại ứng dụng extra dong đã được nhiều cơ quan pháp lý công nhận. Vậy nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khí sử dụng dịch vụ tại đây. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng công khai các chính sách hoạt động. Nhờ đó, người dùng có thể tham khảo. Ngoài ra, bộ phận chăm sóc khách hàng luôn hoạt động năng suất, sẵn sàng giải đáp các yêu cầu của khách hàng về dịch vụ vay tiền. Ngoài số tiền vay và lãi suất, người vay sẽ không phải trả thêm bất kỳ các loại phí phát sinh nào. 

Hạn mức vay và lãi suất tại app extradong

Để có thể có các phương án vay phù hợp thì các thông tin về hạn mức và lãi suất là điều không thể bỏ qua. Khách hàng sẽ được lựa chọn các gói vay phù hợp với nhu cầu với mức lãi suất dao động từ 10 – 20%.

Extradong mang đến 2 tiêu chí về hạn mức vay. Đối với khách hàng mới, bạn sẽ được đăng ký khoản vay từ 1 – 5 triệu đồng. Lãi suất trong tháng đầu tiên cho khách hàng mới là 0%. Đối với các khách hàng cũ, bạn sẽ được xem xét nâng hạn mức vay. Giá trị khoản vay này có thể lên đến 20 triệu đồng. Lãi suất đối với cả hai tiêu chí đều dựa trên gói vay được chọn. 

Thời gian xét duyệt khoản vay

So với nhiều ứng dụng vay tiền trên điện thoại thì Extradong được nhận xét là có thời gian xét duyệt và kiểm duyệt tương đối nhanh chóng. Nếu hồ sơ của bạn được duyệt trong ngày hôm đó thì tiền sẽ nhanh chóng được chuyển về tài khoản của bạn trong cùng ngày. Đây là khoảng thời gian giải ngân vô cùng nhanh so với mặt bằng chung hiện nay. Nếu bạn đang gặp vấn đề gấp và cần tiền nhanh thì nó thật sự là một gợi ý hàng đầu dành cho bạn. 

Giao diện ứng dụng và website dễ sử dụng

Bạn có thể thực hiện các thủ tục đăng ký vay tiền trên máy tính bàn, laptop hoặc điện thoại thông minh. Việc đăng ký trực tuyến được thực hiện dễ dàng với những hướng dẫn rõ ràng. Hồ sơ của bạn cũng sẽ được hỗ trợ xét duyệt trong ngày. Ứng dụng được lập trình với giao diện thân thiện với người dụng. Những tiện ích luôn hỗ trợ điều hướng tự động giúp bạn sử dụng một cách tiện lợi hơn.

ExtraDong APK IOS - Vay Tiền Online Hạn Mức Cao

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra khoản vay của mình một cách dễ dàng thông qua ứng dụng. Bạn cũng có thể gửi những yêu cầu hoặc thắc mắc của mình về bộ phận chăm sóc khách hàng ngay trên ứng dụng và sẽ được hỗ trợ 24/7. 

Thanh toán khoản vay extradong dễ dàng

Đầu tiên, bạn cần hoàn tất các thủ tục đăng ký vay. Khi hồ sơ được thông qua thành công thì khách hàng sẽ đến bước ký hợp đồng và nhận tiền. Sau cùng là người vay thực hiện nghĩa vụ thanh toán. Extra dong vay hỗ trợ 2 phương thức thanh toán, bao gồm tiền mặt và chuyển khoản. Vậy nên người vay có thể dễ dàng chọn được phương thức phù hợp với mình.

Kết luận

Extradong là một trong những ứng dụng vay tiền với thủ tục đơn giản. Ngoài ra, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng. Bên cạnh đó, ứng dụng có lãi suất hấp dẫn cùng phương thức thanh toán đơn giản. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người vay thực hiện nghĩa vụ thanh toán của mình đúng thời hạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng vay tiền tiện lợi thì hãy tải ngay ứng dụng để có thể được thông qua khoản vay lên đến 20.000.000 đồng.

+ https://tipvaytien.com/app-vi-ky-lan-vay-tien/

+ https://tipvaytien.com/app-bova-vay/

+ https://tipvaytien.com/link-money/.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcApp bova vay tiền trả góp trực tuyến trên điện thoại đơn giản
Bài tiếp theoHotvay – app hot vay apk vay tiền rất dễ duyệt nhanh luôn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây