Đăng ký vay tiền app luckydong và cách thanh toán dễ dàng

0

Luckydong là một ứng dụng cho vay tiền online nổi tiếng với điều kiện đơn giản. Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD là đã có thể được duyệt và giải ngân sau 15 phút. Tuy nhiên vẫn có sẽ có những quy định rất khắt khe về việc thanh toán đúng hạn. Để biết những quy định đó là gì thì hãy đọc bài viết sau đây ngay nhé!

Điều kiện vay tiền tại Luckydong là gì?

Một trong những lý do mà nhiều người tìm đến đây là vì những điều kiện vô cùng đơn giản. Cụ thể như sau: 

  • Trên 18 và dưới 65 tuổi. 
  • Có CMND/CCCD để xác minh danh tính. Cần cung cấp hình ảnh 2 mặt giấy tờ kèm theo ảnh chân dung. 

Chỉ cần đáp ứng được hai điều kiện cơ bản này là bạn đã có thể được luckydong duyệt vay với hạn mức hàng chục triệu đồng. Nhưng để đảm bảo hơn, bạn nên có thêm những tiêu chí dưới đây: 

  • Không đồng thời đang vay ở bất kỳ tổ chức tài chính hoặc ngân hàng nào. 
  • Không bị ghi nhận nợ xấu. 
  • Có STk ngân hàng đúng tên của bạn khi vay.
  • Bổ sung một số giấy tờ đảm bảo khoản vay như bảng lương, sao kê ngân hàng, giấy phép kinh doanh,… Tuy không bắt buộc nhưng nếu có sẽ giúp tăng độ uy tín. 

Nếu như đáp ứng được toàn bộ các điều kiện trên thì khả năng được duyệt hạn mức tối đa lên đến 90%. Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, bạn cũng cần kiểm tra lại các thông tin để đảm bảo độ chính xác và minh bạch. Nếu như thông tin không rõ ràng thì hồ sơ sẽ bị từ chối và bạn cần phải làm lại từ đầu. 

luckydong

Hướng dẫn vay tiền và thanh toán tại Lucky Dong

Hướng dẫn vay tiền 

Để vay tiền tại lucky dong, đầu tiên bạn cần truy cập website https://www.luckydong.com/#/home để đăng ký. Hoặc bạn cũng có thể tải app về điện thoại để thao tác thuận tiện hơn. Tuy nhiên ứng dụng hiện chỉ hỗ trợ cho các điện thoại chạy hệ điều hành Android. Vậy nên nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành khác thì có thể tải phiên bản APK tại tipvaytien.com về máy rồi cài đặt.

Sau khi cài đặt, bạn truy cập vào app rồi tạo tài khoản. Các bước rất đơn giản, chỉ cần nhập số điện thoại rồi xác minh bằng mã OTP. Sau đó nhập một số thông tin như tên người dùng, mật khẩu,… là hoàn tất. 

Tiếp đến, bạn chọn “Đăng ký vay” rồi điền những thông tin trong hồ sơ như họ tên, năm sinh, CMND/CCCD, số tiền muốn vay,… rồi nhấn “Nộp hồ sơ”. Sau khi nộp, bạn sẽ không thể chỉnh sửa nên hãy kiểm tra thật kỹ. 

Cuối cùng chỉ cần đợi thông báo kết quả từ luckydong, xác nhận lại các thông tin cũng như lãi suất vay là bạn sẽ nhận được tiền ngay sau 15 – 30 phút.

Hướng dẫn thanh toán tại luckydong

Để thanh toán thì cũng vô cùng đơn giản. Bạn truy cập vào ứng dụng, chọn “Thanh toán dư nợ”. Sau đó chọn kỳ hạn muốn thanh toán và chọn phương thức. Có 2 cách hình thức thanh toán: chuyển khoản hoặc quét mã QR.

Đối với chuyển khoản thì bạn vào app ngân hàng và nhập thông tin tài khoản nhận tiền hiển thị trên giao diện. Đối với quét mã QR thì bạn có thể sử dụng app ngân hàng hoặc các loại ví điện tử như Momo, Zalo Pay, VNPay,… để quét và thanh toán nhanh. 

luckydong vay

Không thanh toán luckydong đúng hạn thì có sao không?

Trước khi đến hạn thanh toán 5 ngày, hệ thống sẽ liên tục gửi tin nhắn để nhắc nhở người dùng hoàn tất trả nợ đúng thời hạn. Nếu như trễ hạn thì có những hậu quả sau: 

Bị tăng lãi suất 

Công ty có những quy định riêng về phí trễ hạn thanh toán. Phí này sẽ cộng trực tiếp vào lãi suất vay. Phí sẽ tăng theo số lần trễ hạn cũng như thời gian trễ hạn.

Ghi nhận lên hệ thống

Thông tin của bạn sẽ bị ghi nhận lên hệ thống tín dụng chung. Tại đây, những nền tảng khác cũng như ngân hàng sẽ biết được bạn có khoản vay bị trễ hạn nhưng vẫn chưa thanh toán. Liên quan đến ảnh hưởng đến điểm tín dụng. Từ đó, những khoản vay sau sẽ khó được duyệt hơn. 

Ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày 

Lucky dong cũng sẽ có những biện pháp để đòi nợ bạn. Nhân viên sẽ liên tục gọi và nhắn tin cho bạn, bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp. Trong trường hợp cần thiết, thông tin của bạn sẽ bị đăng công khai trên các nền tảng mạng xã hội. Những điều này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hằng ngày cũng như uy tín.

luckydong app  

Kết luận 

Bất kỳ công ty nào cũng sẽ có những biện pháp đối với khách hàng trễ hạn thanh toán. luckydong cũng không phải ngoại lệ. Để tránh những hậu quả không mong muốn, bạn hãy cố gắng trả nợ đúng kỳ hạn nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcVay tiền tại air credit có khó không? Cần lưu ý những quy định gì? 
Bài tiếp theoVinaloan – Vay tiền qua app không yêu cầu chứng minh tài chính 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây