Thần Tài Ơi – Dịch vụ cho vay uy tín hàng đầu 2023

0

Bạn đang cần tiền nhưng không biết vay mượn ở đâu cho nhanh? Vậy thì hãy liên hệ ngay thần tài ơi để được duyệt khoản vay lên đến 10 triệu đồng. Bạn chỉ cần điện thoại di động, tải app về và đăng ký là được. Không cần đi đâu cũng không cần gặp ai nên vô cùng tiện lợi. 

Thần Tài Ơi – Lựa chọn vay tiền rất hợp lý 

Phê duyệt nhanh chóng 

Đây là một trong những điều mà khách hàng vô cùng yêu thích tại thần tài ơi. Nếu hồ sơ của bạn rõ ràng, thông tin chính xác và đáp ứng những điều kiện của công ty thì chỉ cần từ 2 – 3 giờ làm việc là bạn sẽ nhận được tiền. 

Lãi suất vay hấp dẫn 

Mức lãi suất trung bình của các ứng dụng vay trực tuyến hiện nay lên đến hơn 20%/năm. Tuy nhiên nền tảng này chỉ áp dụng lãi suất tối đa 18%/năm cho tất cả khoản vay. Tính ra chỉ khoảng 1,5%/tháng. Nếu như so với số tiền vay được là tối đa 10 triệu đồng thì phần tiền lãi cũng không quá lớn. Vậy nên bạn có thể dễ dàng thanh toán được. 

Điều kiện đơn giản

Để đăng ký vay tại đây, bạn chỉ cần là công dân Việt Nam trên 20 tuổi và có thu nhập ổn định. Về giấy tờ thì bạn cần chuẩn bị CMND hoặc CCCD còn thời hạn sử dụng. Bên cạnh đó là 1 ảnh chụp rõ chân dung. Và điều không thể thiếu là giấy tờ nhằm chứng minh thu nhập của bạn. Đó có thể là bảng lương hoặc sao kê ngân hàng. Điều này sẽ quyết định hồ sơ của bạn có được duyệt không hoặc vay được bao nhiêu.

Nhiều phương thức thanh toán

Khi chuyển tiền cho người vay, công ty sẽ sử dụng hình thức chuyển khoản. Tuy nhiên khi hoàn trả khoản vay bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn. Bên cạnh chuyển khoản bằng app ngân hàng bạn có thể sử dụng các ví điện tử như Momo hoặc VNPay. Nếu bạn không thể chuyển khoản thì cũng có thể mang tiền mặt đến các ngân hàng rồi nhờ họ chuyển đến thông tin tài khoản của app thần tài ơi

Thông tin về khoản vay của nền tảng thần tài ơi

Khi tìm hiểu về một hệ thống cho vay online thì các thông tin về khoản vay như hạn mức, thời hạn và lãi suất là những thông tin quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm. 

 

Số tiền được vay 1 triệu, 1.5 triệu, 4 triệu, 7 triệu hoặc 10 triệu
Lãi suất tối đa 18%/năm
Thời hạn vay  7 – 190 ngày
Ưu đãi cho khách hàng mới giảm 50% lãi suất
Các chi phí khác Phí tư vấn và phí phạt khi trả nợ trễ hạn
Hình thức thanh toán Trả góp hằng tháng
Hỗ trợ gia hạn Gia hạn tối đa 30 ngày
Hỗ trợ huỷ khoản vay Không
Hỗ trợ đối tượng có nợ xấu Không

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Thần Tài Ơi

Làm thế nào để đăng ký vay?

Để đăng ký thì bạn chỉ cần tải app thần tài ơi trên App Store hoặc Google Play. Sau đó điền các thông tin được yêu cầu, nộp hồ sơ rồi đợi đơn đăng ký vay được duyệt. Bạn cũng có thể thao tác trực tiếp trên website https://thantaioi.vn/.

Tôi nên chọn ngân hàng hay thần tài ơi?

Nếu bạn đang cần số tiền khoảng 10 triệu trong thời gian gấp thì ứng dụng vay online là lựa chọn hàng đầu. Bạn sẽ nhận được tiền chỉ trong vài tiếng. Nhưng nếu bạn muốn vay hàng trăm triệu cho các mục đích như mua đất, đầu tư, mua xe,… thì vay ngân hàng sẽ hợp lý hơn. Khi vay ngân hàng hạn mức sẽ cao hơn, thời gian trả cũng dài hơn nhưng sẽ tốn nhiều thời gian để khoản vay được duyệt.

Người lớn tuổi có vay được không?

Như đã nói, điều kiện của app là người vay phải trên 20 tuổi và có thu nhập ổn định. Vậy nên dù là người lớn tuổi hay sinh viên thì chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện nói trên thì đều có thể làm hồ sơ vay. 

Nếu không trả nợ thì bị làm sao?

Trong trường hợp đối tượng vay cố tình không trả nợ thì hồ sơ sẽ được chuyển cho bên thu hồi nợ. Bán sẽ liên tục bị gọi và nhắn tin để đòi nợ. Nếu vẫn không trả nợ thì công ty có thể kiện bạn. 

Kết luận lại

Thần Tài Ơi sẵn sàng hỗ trợ khoản vay 10 triệu đồng với lãi suất cực kỳ ưu đãi cho những đối tượng đáp ứng đủ điều kiện. Truy cập ngay tipvaytien.com để tham khảo thêm những ứng dụng vay tiền uy tín khác nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcDong247 – App vay tiền uy tín đã khẳng định được tên tuổi
Bài tiếp theoFFCredit – Tải app ff credit vay tiền được ngay trong ngày

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây