88 Credit – App 88credit cho vay 22 triệu đồng chỉ cần đăng ký online

0

Nhiều người nghĩ rằng vay tiền tại các tổ chức rất phức tạp. Vậy nên thường chỉ vay bạn bè hoặc người thân. Nhưng đôi lúc chỉ được vài triệu đồng. ola xin giới thiệu đến bạn 88 credit. Đây là hệ thống cho vay tiền qua mạng với hạn mức tối đa lên đến 30 triệu đồng. Quy trình đơn giản lại giải ngân nhanh. Đây sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những tình huống khẩn cấp của bạn. 

Điều kiện để vay tiền 88 credit là gì?

dola vay nhanh

Độ tuổi 

Người vay tiền tại 88credit phải đủ trưởng thành để có thể chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Vì vậy, khách hàng phải trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.

Sở hữu CMND/CCCD

CMND hoặc CCCD là cách để đội ngũ nhân viên kiểm tra và xác nhận lại các thông tin mà bạn cung cấp. Vì tất cả quy trình được thực hiện trực tuyến nên đây là cách duy nhất để công ty có thể xác minh danh tính của khách hàng. Nếu như thiếu điều kiện này thì hồ sơ sẽ không được duyệt.

Có tài khoản ngân hàng 

Các giao dịch như giải ngân, đóng phí hoặc thanh toán khoản vay hằng tháng đều được thực hiện bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng. Trước đây, 88 credit cũng hỗ trợ thanh toán tiền mặt và ví điện tử. Tuy nhiên các loại phí trung gian khá cao nên hai phương thức này đã bị loại bỏ. 

Có số điện thoại chính chủ 

Khách hàng và công ty sẽ liên lạc chủ yếu thông qua số điện thoại. Vậy nên đây là điều kiện rất quan trọng. Nếu được, bạn có thể cung cấp thêm tài khoản Zalo để thuận tiện hơn cho việc liên lạc và trao đổi.

Quy trình giải ngân tại 88credit như thế nào?

dola vay app 

Trước khi duyệt khoản vay và giải ngâm, công ty sẽ đánh giá hồ sơ của bạn thông qua những bước sau đây: 

Tiếp nhận và xem xét các thông tin

Sau khi bạn nộp hồ sơ, bộ phận duyệt hồ sơ sẽ tiếp nhận và bắt đầu kiểm tra các thông tin. Nhân viên sẽ kiểm tra tuổi, địa chỉ, hình ảnh CMND/CCCD, hình ảnh chân dung, lịch sử tín dụng. Nếu như bạn có cung cấp minh chứng tài chính thì đây sẽ là một điểm cộng. Tiếp đến, nhân viên sẽ kiểm tra các thông tin như số điện thoại, bạn có tài khoản ngân hàng hay không. Nếu như hồ sơ mắc phải những lỗi sau thì sẽ bị loại ngay:

  • Không có CMND/CCCD
  • Hình ảnh giấy tờ và chân dung đã qua phần mềm chỉnh sửa. 
  • Không có số điện thoại hoặc số điện thoại không chính chủ. 
  • Không có tài khoản ngân hàng hoặc nhập sai thông tin tài khoản. 
  • Không thuộc độ tuổi từ 18 – 60. 
  • Không phải công dân Việt Nam.

Liên hệ để xác nhận thông tin

Sau khi đã kiểm tra xong, web.88-credit.com sẽ chủ động liên hệ với người đăng ký để xác nhận lại đơn vay cũng như những thông tin trong đó. Bên cạnh đó, nhân viên cũng sẽ liên hệ với những người thân hoặc bạn bè có trong hồ sơ để xác nhận lại các thông tin cá nhân một lần nữa.

Thông báo kết quả

Sau khi qua 2 bước xác nhận thì sẽ gọi cho bạn để thông báo kết quả. Kết quả bao gồm việc bạn có được duyệt hay không và hạn mức được duyệt là bao nhiêu, thời hạn và lãi suất ra sao. 

Giải ngân

Khi bạn đã đồng ý với khoản vay được duyệt, công ty sẽ tiến hành giải ngân. Từ khi bạn nhận được kết quả đến lúc nhận tiền giải ngân mất từ 5 – 10 phút. Nếu như sau 15 phút mà bạn vẫn chưa nhận được tiền thì cần liên hệ với nhân viên để được hỗ trợ xử lí ngay. 

Không trả tiền 88 credit có được không?

dola vay

Gần đây xuất hiện rất nhiều video hướng dẫn xù nợ 88credit mà không bị ảnh hưởng gì. Tuy nhiên đây là thông tin sai sự thật. Khi gần đến hạn thanh toán, sẽ có tin nhắn gửi đến số điện thoại của bạn để nhắc nhở. Nếu như quá hạn 1 – 3 ngày, nhân viên sẽ tiếp tục gửi tin nhắn để nhắc nhở thanh toán. Nếu như quá hạn 3 – 8 ngày, nhân viên sẽ liên tục gọi cho bạn, bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp để nhắc nhở. Nếu như quá hạn 9 ngày trở lên, hồ sơ sẽ được chuyển giao cho công ty thu hồi nợ. Đồng thời, thông tin của bạn cũng sẽ bị ghi nhận nợ xấu trên các hệ thống tín dụng. Khi đã bị ghi nhận nợ xấu, bạn sẽ không thể được duyệt vay ở các hệ thống khác, kể cả ngân hàng. 

Kết luận 

88 credit gây ấn tượng với khách hàng nhờ cách phục vụ và giải ngân nhanh chóng. Các chính sách rõ ràng, minh bạch giúp gây dựng niềm tin với khách hàng. Công ty cũng đang không ngừng cố gắng để mang lại những trải nghiệm tốt hơn.

Hoi van cash

Nathco vay

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcHoi van cash – Giải pháp cung cấp vay tiền hàng đầu hiện tại
Bài tiếp theoCó tiền xài – Web.cotienxai.com mang tới gói vay lớn điều kiện đơn giản

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây