Nathco vay – Đơn vị hỗ trợ tài chính 24/7 uy tín và nhanh chóng 

0

Các vấn đề về tài chính và vay tiền luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Một trong những chủ đề đang nhắc đến gần đây là nathco vay. Đây là một ứng dụng hỗ trợ tài chính 24/7 vừa được ra mắt. Mặc dù là người mới nhưng rất nhanh đã nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Hãy cùng tipvaytien.com tìm hiểu sức hút của nền tảng này nhé!

Những ưu điểm khi vay tiền tại nathco vay

natco-vay-1

Vay tiền online không còn là dịch vụ gì quá mới mẻ với đại đa số người dùng hiện nay. Tuy nhiên app nathco vay vẫn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng nhờ những ưu điểm nổi trội: 

Hỗ trợ tư vấn miễn phí 

Vay tiền là một quyết định quan trọng, đặc biệt là khi đi vay trực tuyến. Khách hàng thường có rất nhiều vấn đề cần được giải đáp. Tại đây, công ty hỗ trợ tư vấn miễn phí 100% dù là trong hay ngoài giờ hành chính. Đây là một trong những dịch vụ mà rất ít đơn vị nào cung cấp hiện nay. Đa phần đều sẽ thu phí theo phút. 

Khoản vay hạn mức cao 

Số tiền tối đa khách hàng vay được lên đến 60 triệu đồng. Con số này cao hơn 2 – 3 lần so với nhiều nền tảng vay online hiện nay. Nhưng hạn mức này không áp dụng cho khách hàng vay lần đầu. Ở lần vay đầu tiên, khách hàng chỉ được duyệt tối đa 10 triệu đồng. Nếu muốn tăng hạn mức thì bạn cần thanh toán đầy đủ và đúng hạn khoản vay đầu của mình. 

Hoạt động 24/7

Nhiều khách hàng thường cần vay gấp vào các ngày cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính. Vậy nên nathco vay đã quyết định cho hệ thống hoạt động 24/7. Vậy nên chỉ cần khách hàng liên hệ thì sẽ có nhân viên hỗ trợ ngay lập tức. 

Quy trình vay tiền online tại app nathco vay 

natco-vay-2

Đối tượng đạt yêu cầu sử dụng dịch vụ 

Để có thể sử dụng dịch vụ vay tiền tại đây thì đầu tiên bạn cần đáp ứng các điều kiện: 

  • Khách hàng hiện là công dân Việt Nam
  • Độ tuổi: 18 – 60 
  • Thu nhập hằng tháng trên 2 triệu đồng (có yêu cầu minh chứng)

Những hồ sơ cần chuẩn bị 

Trước khi bắt đầu đăng ký, quý khách hàng hãy chuẩn bị một số thứ sau đây: 

  • Ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD 
  • Ảnh chụp bảng lương tháng gần nhất hoặc sao kê ngân hàng để chứng minh thu nhập trên 2 triệu/tháng. 
  • Số điện thoại chính chủ 
  • Tài khoản ngân hàng. Chủ tài khoản phải trùng khớp với người đăng ký vay tiền. 

Các bước thực hiện 

Đầu tiên, bạn tải ứng dụng nathco vay về điện thoại. Sau đó mở app ra và bắt đầu tạo tài khoản mới. Để tạo thì anh em nhập số điện thoại và mật khẩu mình muốn vào. Nếu muốn thì bạn cũng có thể tích hợp thêm face id hoặc vân tây để đăng nhập nhanh hơn vào những lần tiếp theo. 

Khi đã có tài khoản thì bạn bắt đầu điền thông tin vào hồ sơ. Đầu tiên là nhu cầu vay tiền và thời hạn thanh toán mong muốn. Tiếp theo đó là những thông tin về người vay tiền, bao gồm: tên, năm sinh, địa chỉ sinh sống và làm việc, số điện thoại, CMND/CCCD và minh chứng thu nhập. Cuối cùng là tài khoản ngân hàng chính chủ.

Những điều cần lưu ý khi vay tiền tại nathco vay

natco-vay-3

Để có được những trải nghiệm tốt nhất tại ứng dụng này thì bạn cần phải lưu ý những điều mà chúng tôi liệt kê sau đây: 

Chỉ vay đúng số tiền mình cần

Nhiều khách hàng vay nhiều hơn số tiền mình đang cần và sau đó lại chi tiêu hoang phí vì nghĩ có thể thanh toán trong thời gian dài. Nhưng không ít trường hợp đã không thể hoàn trả đúng hạn và bị phạt phí rất cao. 

Thỏa thuận kỹ 

Khi hồ sơ được duyệt, nathco vay sẽ trực tiếp liên hệ cho người đăng ký vay để thoả thuận về hạn mức, thời hạn vay cũng như lãi suất. Bạn hãy suy nghĩ thật kỹ và chọn ra gói vay phù hợp với nhu cầu cũng như tình hình tài chính của bản thân hiện tại.

Tổng kết 

Vay tiền online tại nathco vay là giải pháp hoàn hảo cho những trường hợp khẩn cấp. Với số tiền lên đến 60 triệu đồng thì quý khách hàng có thể tạm thời xoay sở và giải quyết những khó khăn hiện tại. Đồng thời, bạn cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng để có thể thanh toán đúng hạn.

* Hcthlog credit

* Wallet dong

* Get vay

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcTải app btw cash vay được luôn thông qua chụp ảnh giấy tờ
Bài tiếp theoTấn phát vay H5 giải ngân tiền rất nhanh tiện lợi chỉ cần CMND

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây