Gải đáp cách đăng ký vay tiền và chi phí tại wallet dong

0

Khi vay tiền tại wallet dong, bên cạnh tiền gốc và lãi suất thì bạn còn phải thanh toán thêm các loại phí dịch vụ và phí phạt. Đây là những chi phí mà bạn không thể bỏ qua. Tuỳ vào dịch vụ mà khách hàng sử dụng cũng như mức độ vi phạm mà hệ thống sẽ điều chỉnh chi phí phù hợp. Trong bài viết dưới đây, tipvaytien.com sẽ giúp bạn liệt kê kỹ hơn. 

walletdong

Giới thiệu về wallet dong là gì?

Walletdong là một trong những nền tảng hàng đầu hiện nay cung cấp các dịch vụ cho vay trực tuyến uy tín. Công ty không chỉ nổi tiếng duyệt vay với hạn mức lên đến 60 triệu đồng mà còn nhờ phong thái làm việc chuyên nghiệp. Các quy trình tiếp nhận hồ sơ, kiểm duyệt và giải ngân được thực hiện nhanh chóng, khách hàng không cần chờ quá lâu. 

Bên cạnh đó, quy định tại đây cũng khá đơn giản nên gần như ai cũng có thể vay được. Cụ thể, công ty yêu cầu khách hàng phải trong độ tuổi từ 20 – 60 và sở hữu các giấy tờ tuỳ thân hợp pháp như CMND/CCCD, hộ chiếu, giấy phép lái xe,… Ngoài ra, người vay tiền tại đây không được đồng thời vay ở bất cứ đâu và không bị ghi nhận nợ xấu. 

Hiện tại, công ty hỗ trợ khách hàng đăng ký thông qua ứng dụng wallet dong hoặc website https://www.walletdong.com/#/home. Vậy nên bạn có thể đăng ký ngay tại nhà chỉ với một vài thao tác trên điện thoại. Việc này giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí di chuyển.

walletdong app

Wallet dong thu những chi phí nào?

Bên cạnh tiền gốc và lãi suất thì khách hàng có thể sẽ phải thanh toán thêm một vài chi phí sau đây: 

Phí quản lý gói vay 

Trong khi vay tiền tại walletdong, gói vay của bạn sẽ được quản lý bởi đội ngũ nhân viên. Bộ phận quản lý sẽ liên tục kiểm tra các thông tin và tình trạng thanh toán. Nếu có điều gì bất thường thì bạn sẽ được hỗ trợ giải quyết. Vì vậy, bạn cần phải thanh toán phí quản lý gói vay. 

Phí tư vấn ngoài giờ

Wallet dong hoạt động 24/7 nên bạn có thể liên hệ để đăng ký vay hoặc nhờ tư vấn bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, các khung giờ buổi tối, cuối tuần và ngày lễ sẽ được tính là ngoài giờ hành chính. Nếu khách hàng liên hệ vào khung giờ này sẽ bị tính phí. Nhưng nếu bạn liên hệ cho tổng đài vào giờ hành chính sẽ được tư vấn và hỗ trợ đăng ký hoàn toàn miễn phí 

Phí trễ hạn và trước hạn 

Thời gian thanh toán hằng tháng tại đây rơi vào ngày 1 – 5 hàng tháng. Nếu như bạn thực hiện thanh toán trước hay trễ hơn khoảng thời gian này thì sẽ bị tính thêm phí. Phí thanh toán sớm thường sẽ thấp hơn so với phí trễ hạn. Khi thanh toán trễ, bạn còn bị nhân viên liên tục gọi và nhắn tin để nhắc nhở. Nếu như trễ từ 9 ngày thì sẽ bị ghi nhận trên hệ thống tín dụng CIC. 

Phí gia hạn 

Sẽ có nhiều trường hợp khách hàng không đủ khả năng thanh toán khi đến hạn. Lúc này, bạn có thể đăng ký gia hạn thêm 5 – 20 ngày. Thời gian gia hạn càng lâu thì phí sẽ càng cao. 

Những lưu ý khi thanh toán phí dịch vụ và phí phạt tại wallet dong

walletdong vay

Xem lại thông tin chi phí

Các loại phí dịch vụ sẽ được trừ trực tiếp khi bạn nhận giải ngân. Tuy nhiên phí phạt thì sẽ được tính riêng. Khi nhân viên liên hệ và gửi thông tin phạt, bạn hãy kiểm tra lại xem có đúng là khoản vay của mình không. Bên cạnh đó hãy xem kỹ các nguyên nhân bị phạt và đối chiếu lại với khoản vay của mình. Nếu như phát hiện nhẫm lần thì hãy liên hệ lại với nhân viên để được hỗ trợ giải quyết

Đối chiếu lại với hợp đồng vay 

Trong hợp đồng vay sẽ ghi rõ ràng các loại chi phí mà walletdong có thể thu cũng như số tiền tối đa. Bạn hãy so sánh số tiền mà mình thanh toán với những thông tin này. Nếu như phát hiện sai lệch thì hãy liên hệ nhân viên ngay để được giải quyết điều chỉnh. 

Lưu lại hoá đơn

Bạn có thể thanh toán phí phạt bằng cách chuyển khoản ngân hàng hoặc ví điện tử Momo. Hãy luôn chụp hình lại hoá đơn và gửi cho nhân viên hỗ trợ để xác nhận. Sau khi nhân viên đã xác nhận, bạn cũng nên giữ lại phòng các trường hợp ngoài ý muốn. 

Kết luận 

Wallet dong có những quy định riêng về phí dịch vụ và phí phạt. Nếu như trễ hạn thanh toán các chi phí này cũng có thể bị ghi nhận nợ xấu. Vậy nên bạn hãy luôn thanh toán đúng hạn nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcAli cash- Tải app alicash vay tiền trong ngày sớm nhất có thể
Bài tiếp theoIcash app cho vay tiền hoàn hảo lãi suât ưu tiên khách hàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây