Icash app cho vay tiền hoàn hảo lãi suât ưu tiên khách hàng

0

Khi nhắc đến vay tiền, nhiều người thường chỉ nghĩ đến ngân hàng. Nhưng trong những năm gần đây, một nền tảng cho vay khác được nhiều người biết đến hơn. Đó chính là icash. Ứng dụng cho vay tiền tối đa 50 triệu đồng và điều kiện rất đơn giản nên được nhiều người lựa chọn. Còn bạn thì sao? Bạn đã biết đến app này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu với tipvaytien.com nhé!

icash

Giới thiệu về app vay tiền icash 

Đâylà một tổ chức chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay qua ứng dụng điện thoại. Công ty luôn đặt trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng lên làm ưu tiên. Nhờ vậy mà luôn cung cấp các dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp. Đặc biệt, hệ thống hoạt động trực tuyến 24/7 nên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu. 

Khách hàng có thể được duyệt vay lên đến 50 triệu đồng tuỳ vào hồ sơ và tình hình tài chính hiện tại. Thời hạn thanh toán dao động từ 90 – 365 ngày và lãi suất tối đa 19%/năm. Bạn sẽ được chọn hạn mức và thời hạn mong muốn khi đăng ký vay. Công ty sẽ căn cứ vào hồ sơ để đưa ra gói vay phù hợp nhất với tình hình cũng như nhu cầu của bạn. 

Về điều kiện, Icash không đưa ra quá nhiều yêu cầu. Đối tượng vay chỉ cần trong độ tuổi từ 18 – 60 và sở hữu các loại giấy tờ tùy thân hợp pháp. Ví dụ như CMND/CCCD, giấy phép lái xe, hộ chiếu,… Khách hàng có thể cung cấp thêm các giấy tờ chứng minh tài chính như bảng lương, giấy phép kinh doanh,… nhưng không bắt buộc. Nếu có những loại hồ sơ này thì hồ sơ sẽ uy tín và được duyệt vay cao hơn. 

Cách đăng ký vay tại icash cực nhanh 

Bước 1: Tải ứng dụng Icash apk ios về điện thoại trên nền tảng Google Play hoặc App Store.

Bước 2: Tạo tài khoản bằng cách nhập số điện thoại và mã OTP được gửi về điện thoại. 

Bước 3: Điền những thông tin mà công ty yêu cầu như tên, tuổi, thông tin giấy tờ, hạn mức và thời hạn mong muốn,…

Bước 4: Gửi hồ sơ và đợi duyệt

Bước 5: Nhân viên gọi xác nhận và thông báo kết quả

Bước 6: Giải ngân 

icash app

Một số quy định của icash mà bạn cần biết 

Phí thanh toán sớm và trễ hạn 

Thời gian thanh toán hằng tháng rơi vào ngày 1 – 5. Nếu bạn thanh toán sớm hơn hoặc trễ hơn thời gian này thì i cash sẽ tính phí. Tuy nhiên, phí trễ hạn sẽ cao hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, việc trễ hạn quá lâu còn khiến hồ sơ của bạn bị lưu lại trên hệ thống tín dụng CIC và ảnh hưởng đến các khoản vay sau này. 

Thông tin người tham chiếu 

Khi điền hồ sơ, bạn sẽ phải cung cấp thông tin người tham chiếu. Bộ phận kiểm duyệt và liên hệ với những người này để xác nhận lại thông tin của bạn. Vậy nên bạn hãy cung cấp thông tin những người thân thiết để quá trình này diễn ra thuận lợi hơn. 

Phương thức thanh toán 

Hiện tại, công ty chỉ hỗ trợ thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng. Vậy nên bạn bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng. Các phương thức như tiền mặt hay ví điện tử đều không được chấp nhận.

Những câu hỏi thường gặp khác về icash

icash vay

Icash có tính phí dịch vụ không?

Hệ thống sẽ thu các loại phí sau: phí quản lý gói vay, phí gia hạn, phí trễ hạn, phí trước hạn và phí tư vấn ngoài giờ. Phí quản lý gói vay là bắt buộc đối với tất cả khách hàng. Các khoản còn lại sẽ thu nếu bạn vi phạm hoặc sử dụng dịch vụ tư vấn ngoài giờ hành chính. 

Công ty giải ngân trong bao lâu?

Bạn sẽ nhận được tiền ngay sau khi hoàn thành tất cả quy trình duyệt hồ sơ. Quy trình này thường mất 1 – 2 tiếng. Nếu như không thể liên hệ người tham chiếu thì có thể mất nhiều thời gian hơn. 

Tôi muốn xem lại lịch sử thanh toán được không?

Câu trả lời là được. Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng i cash trên điện thoại → Tài khoản. Sau đó chọn “Tra cứu” rồi nhập mã khoản vay mà hệ thống cung cấp. Tại đây, bạn sẽ xem lại được toàn bộ thông tin về khoản vay cũng như lịch sử thanh toán.

Kết luận 

Dịch vụ cho vay trực tuyến tại không phải mô hình mới trên thị trường. Trước đó, nhiều công ty cũng đã cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp thì icash đã thành công có được sự tin tưởng từ người dùng.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcGải đáp cách đăng ký vay tiền và chi phí tại wallet dong
Bài tiếp theoVí more – Nơi vay mới dành cho những người cần tiền gấp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây