Cash 168 vay tiền được ưu đãi lớn nhận tiền dễ dàng

0

Cash 168 là đơn vị cho vay trực tuyến 100% với hạn mức tối đa lên đến 30 triệu đồng. Tuy nhiên để vay được số tiền tối đa, bạn cũng cần đáp ứng một số điều kiện nhất định. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn cách thức hoạt động của nền tảng này nhé!

Điều kiện vay tiền tại cash 168 

Để có thể đăng ký vay tiền tại app này, trước tiên bạn cần đáp ứng một số điều kiện như sau. Khi đáp ứng được các điều kiện được thì sẽ đi đăng ký luôn.

Để được vay thì người vay bắt buộc phải là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Hệ thống chỉ hỗ trợ khách hàng từ 18 – 60 tuổi. Bên cạnh đó, bạn cần sở hữu số điện thoại chính chủ, CCCD hợp pháp cũng như tài khoản ngân hàng để giao dịch. Khách hàng phải có công việc và thu nhập ổn định. 

Những điều kiện trên ở cash 168 tuy đơn giản nhưng sẽ giúp bạn xác nhận danh tính cũng như đảm bảo bạn có khả năng thanh toán khoản vay. Nếu thông tin bạn cung cấp càng chi tiết và rõ ràng thì khả năng duyệt và hạn mức cũng sẽ cao hơn. 

cash168 vay tiền online

Các bước đăng ký ở app cash 168 vay tiền

Tương tự các hệ thống hỗ trợ tài chính online khác, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản: 

Bước 1: Tải ứng dụng cash 168 vay tiền về điện thoại

Bước 2:  Điền các thông tin được yêu cầu. Sau đó chọn số tiền bạn cần vay. 

Bước 3: Hồ sơ sẽ được hệ thống xét duyệt tự động.

Bước 4: Khi được duyệt, bạn sẽ nhận được tiền ngay thông qua cách chuyển khoản. 

Những điều cần biết trước khi đăng ký vay tại cash 168 

cash168 vay tiền

Hạn mức và kỳ hạn

Các gói vay tại ứng dụng dao động từ 1 – 30 triệu đồng. Đối với khách hàng vay lần đầu, mức vay tối đa là 10 triệu đồng. Để nâng cao số tiền vay được, bạn cần thanh toán tốt khoản vay đầu cũng như có hồ sơ đẹp. 

Về thời hạn thanh toán, tuỳ vào gói vay bạn chọn mà thời hạn sẽ thay đổi. Thông thường sẽ dao động từ 91 – 120 ngày. 

Cách tính lãi suất 

Công ty hiện có nhiều mức lãi suất cho nhiều gói vay, mức lãi cao nhất là 24%/năm. Để tính lãi, bạn có thể thực hiện theo cách sau: 

Bạn vay 20 triệu đồng trong vòng 120 ngày với lãi suất 18%/năm. Số tiền lãi cần trả được tính theo công thức: 2.000.000 x 18% / 365 x 120 = 118.356. 

Bạn có thể áp dụng công thức này để tính lãi suất cho tất cả các nền tảng vay trực tuyến khác như sdong, vay88, Ucredit,…

cash168 vay tiền nhanh

Giải đáp một số thắc mắc về cash 168 

Khi nhắc đến app vay tiền trực tuyến cash168 nói riêng và tất cả nền tảng nói chung, khách hàng thường có những thắc mắc như sau: 

Bao lâu thì nhận được tiền?

Thông thường, hồ sơ sẽ được duyệt trong vòng vài phút và nhận tiền sau 30 phút. Vậy nên nếu bạn đang cần gấp để xoay sở thì đây hoàn toàn là giải pháp tối ưu.

Sinh viên có vay được không?

Chỉ cần bạn trên 18 tuổi là đã có thể đăng ký vay. Tuy nhiên, sinh viên thường không có thu nhập ổn định nên sẽ khó vay được số tiền lớn. Bên cạnh đó, việc thanh toán cũng khó khăn hơn.

Người lớn tuổi có vay được không?

Như đã nói, ứng dụng cho phép đăng ký vay với người từ 18 – 60 tuổi. Tuy nhiên, nếu đối tượng vay không có thu nhập ổn định thì khả năng được duyệt sẽ không cao. Hoặc chỉ vay được các gói vay thấp.

Ứng dụng có các loại phí phát sinh nào không?

Điều này sẽ tuỳ vào từng app. Đối với cash 168, bạn sẽ không phải trả thêm các phí dịch vụ. Tuy nhiên sẽ có một vài loại phí phạt. Bạn cần đọc kỹ hợp đồng cũng như điều khoản của hệ thống trước khi vay để biết rõ các loại phí đó. 

Vay tiền không trả có được không?

Khi không thanh toán đúng hạn, bạn sẽ phải chịu một mức phí phạt rất cao. Nếu như cố ý không thanh toán trong thời gian dài, khoản vay của bạn sẽ được chuyển sang cho bên thứ ba. Đơn vị này có trách nhiệm thực hiện đòi nợ. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ bị ghi nhận nợ xấu và khó xin vay ở những lần sau. 

Kết luận lại 

Trong cuộc sống sẽ có những lúc bạn cần một số tiền nhỏ để xoay sở trong các trường hợp khẩn cấp. Những lúc này thì cash 168 là giải pháp tối ưu. Thủ tục đơn giản, nhận tiền trong 30 phút giúp bạn dễ dàng giải quyết vấn đề của mình.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcApp bova vay tiền trả góp trực tuyến trên điện thoại đơn giản
Bài tiếp theoHotvay – app hot vay apk vay tiền rất dễ duyệt nhanh luôn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây