App ddvay luôn cho vay thật lòng được duyệt là chuyển khoản ngay

0

Tài chính luôn là một vấn đề nhiều người quan tâm vì ai cũng sẽ có lúc khó khăn và cần vay mượn tiền. Nếu vay người thân hay bạn bè thì khó mở lời. Vay ngân hàng thì đòi hỏi nhiều thủ tục và phải chờ lâu. Vậy thì ddvay chính là giải pháp cho bạn. Vậy thì ứng dụng này có an toàn không? Vay tiền được bao nhiêu? Tipvaytien.com sẽ trả lời từ A – Z trong bài viết dưới đây. 

ddvay

Ddvay cung cấp gói vay như thế nào? 

Đối với khách hàng mới và khách hàng cũ, ddvay sẽ có những gói vay khác nhau.

Đối với khách hàng mới

Nếu bạn lần đầu vay tiền tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa 5 triệu đồng trong 60 ngày và lãi suất từ 0 – 18,5%/năm. Nhưng nếu bạn hoàn tất thanh toán trong vòng 14 ngày thì sẽ được ưu đãi 0% lãi suất và không tính phí dịch vụ. 

Đối với khách hàng cũ

Khi đã thanh toán xong khoản vay đầu tiên thì bạn mới có thể vay tiếp tục được. Ddvay sẽ căn cứ vào khả năng thanh toán của bạn ở lần đầu và cung cấp hạn mức khác nhau. Hạn mức tối đa sẽ là 30 triệu, vay trong 90 – 180 ngày và lãi suất từ 10 – 18,5%/năm.

Những loại phí khác 

Hiện tại, ứng dụng sẽ thu thêm những loại phí sau đây: 

 • Phí làm hồ sơ
 • Phí quản lý khoản vay
 • Phí tư vấn ngoài giờ (nếu bạn liên hệ nhờ tư vấn vào khung giờ ngoài giờ hành chính)
 • Phí thanh toán trước hạn 
 • Phí thanh toán trễ hạn 
 • Phí gia hạn 

Trong đó, phí làm hồ sơ và phí quản lý khoản vay là bắt buộc và cố định cho từng khách hàng. Những loại phí còn lại sẽ tính khi bạn sử dụng dịch vụ hoặc vi phạm. Mức phí cao hay thấp sẽ tuỳ vào mức độ vi phạm hoặc thời gian tư vấn ngoài giờ. 

ddvay app

Ddvay tính lãi suất dựa vào những yếu tố nào? 

Mỗi khoản vay của mỗi khách hàng sẽ có mức lãi suất khác nhau nhưng tối đa chỉ 18,5%. Hệ thống sẽ dựa vào những yếu tố sau đây để quyết định lãi suất của gói vay:

Khoản vay trước đó

Nếu như bạn đã từng vay tiền tại đây thì nhân viên sẽ dựa trên thông tin khoản vay trước đó của bạn. Nếu bạn luôn thanh toán đủ, đúng hạn hoặc sớm hơn hạn thì sẽ được ưu đãi lãi suất tốt hơn. Nếu như bạn thường xuyên trễ hạn thì lãi suất sẽ cao hơn. Không chỉ vậy, hạn mức được duyệt cũng thấp hơn những khách hàng khác.

Hạn mức vay 

Nếu vay càng lâu thì lãi suất sẽ càng cao. Ngược lại, nếu thời hạn thanh toán nhanh thì bạn sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi hơn. 

Tình hình nợ xấu 

Dd vay là một trong những đơn vị hiếm hoi hỗ trợ cho vay đối với khách hàng có nợ xấu. Tuy nhiên, nếu bị ghi nhận vào trường hợp này thì công ty sẽ lấy lãi suất rất cao. Bên cạnh đó, số tiền được duyệt cũng thấp và nhân viên cũng sẽ thường xuyên liên hệ để nhắc nhở thanh toán.

Các giấy tờ bảo đảm khoản vay 

Khi làm hồ sơ, bạn có thể cung cấp các giấy tờ đảm bảo khoản vay hoặc chứng minh tài chính. Ví dụ như bảng lương, sao kê ngân hàng, giấy phép kinh doanh,… Đây là điều kiện không bắt buộc. Nhưng nếu có thì sẽ giúp tăng độ uy tín cho hồ sơ và lãi suất cũng sẽ thấp hơn.

ddvay ứng dụng

Ddvay giải ngân trong bao lâu?

Trước khi giải ngân, hồ sơ phải trải qua các bước duyệt và thẩm định. Vậy nên để biết app ddvay giải ngân trong bao lâu, hãy xem qua quy trình trước đó: 

 • Bộ phận kiểm duyệt tiếp nhận hồ sơ của khách hàng thông qua ứng dụng hoặc website.
 • Nhân viên kiểm duyệt xem xét hồ sơ, đưa ra quyết định. Nếu được duyệt vay thì bắt đầu đưa ra hạn mức và lãi suất phù hợp. 
 • Liên hệ cho chủ khoản vay để thông báo và xác nhận lại các thông tin trong hồ sơ. 
 • Liên hệ cho người tham chiếu để xác nhận các thông tin một lần nữa. 
 • Ký hợp đồng điện tử với khách hàng. Nhân viên sẽ gửi cho khách hàng hợp đồng qua Zalo hoặc Email. Sau đó khách hàng cung cấp hình ảnh chữ ký để hoàn tất giai đoạn này. 
 • Giải ngân cho khách hàng ngay sau khi ký hợp đồng xong. 

Sau khi hoàn tất toàn bộ những bước trên sẽ mất từ 30 phút – 2 tiếng tuỳ vào khung giờ. 

Kết luận

Ddvay với hạn mức tối đa lên đến 30 triệu đồng sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề cấp bách của mình. Nếu bạn cần tiền thì hãy liên hệ để được hướng dẫn làm hồ sơ cực đơn giản nhé!

+ Q cash – lựa chọn vay hoàn hảo nhất

+ Mee dong credit : lựa chọn mới đa dạng cho người dùng.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcVí more – Nơi vay mới dành cho những người cần tiền gấp
Bài tiếp theoApp Xcredit vay tiền mới lạ đón đầu xu hướng 2024

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây