App h5 ví hoa sen vay tiền uy tín chỉ cần CMND trên 18 tuổi

0

Ví Hoa Sen mang đến dịch vụ vay trực tuyến với quy trình đơn giản. App loại bỏ hoàn toàn các thủ tục phức tạp mà bạn thường thấy ở kiểu vay truyền thống. Hỗ trợ đăng ký và giải ngân nhanh chóng chỉ bằng việc thao tác trên điện thoại. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây cùng tipvaytien.com để biết thêm thông tin về ứng dụng này nhé!

Ví Hoa Sen có đa dạng lựa chọn gói vay 

Ứng dụng tự tin rằng mình có thể đáp ứng mọi nhu cầu vay của khách hàng nhờ vào những gói vay đa dạng: 

Lãi suất

Có nhiều gói vay với những mức lãi suất khác nhau, dao động từ 3 – 15.9%/năm. Ngoài khoản tiền lãi ra thì khách hàng không cần phải thanh toán thêm bất cứ loại phí dịch vụ nào. Đây là ưu điểm lớn của ví hoa sen này so với nhiều nền tảng khác trên thị trường hiện nay. 

Hạn mức

Bạn có thể lựa chọn số tiền muốn vay từ 500.000 đồng đến tối đa 16.000.000 đồng. Hạn mức tối đa tuy không quá lớn nhưng đủ để khách hàng có thể chi trả cho các khoản thanh toán trong gia đình.

Thời hạn vay 

Thời hạn vay của h5 ví hoa sen là từ 90 – 180 ngày. Khách hàng có thể chọn thời hạn mong muốn và app sẽ dựa vào hồ sơ để duyệt đề xuất trên. 

Lưu ý

Tuy khách hàng có thể đề xuất gói vay mà mình mong muốn nhưng chưa chắc có thể vay đúng như vậy. Bộ phận kiểm duyệt sẽ xem xét hồ sơ và đề xuất của khách hàng. Nếu lựa chọn của người vay hợp lý thì sẽ được duyệt. Còn nếu không, bộ phận kiểm duyệt sẽ có những thay đổi. Cả hai bên sau đó sẽ cùng nhau thống nhất gói vay phù hợp.

Các bước vay đơn giản tại Ví Hoa Sen 

Bước 1: Tải app ví hoa sen về điện thoại thông qua phiên bản phía dưới. Ứng dụng hiện chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Android. Nếu bạn sử dụng iPhone thì cần phải liên hệ bộ phận CSKH để được hỗ trợ.

Bước 2: Tạo tài khoản. Ở bước này, bạn điền số điện thoại của mình để đăng ký. Bạn sẽ nhận được một mã OTP. Nhập mã OTP ấy vào app hoặc web để xác minh số điện thoại. 

Bước 3: Lựa chọn khoản vay. Bạn sẽ tự điền các thông tin về lãi suất, hạn mức cũng như kỳ hạn.

Bước 4: Điền các thông tin cá nhân để làm hồ sơ vay.

  • Các thông tin để xác nhận danh tính: các thông tin cá nhân, thông tin về CMND/CCCD,…
  • Ảnh chụp chân dung và ảnh chụp hai mặt CMND/CCCD.
  • Các thông tin đưa ra cần chính xác và rõ ràng để thuận tiện cho việc xác minh cũng như duyệt hồ sơ vay. 

Bước 5: Đợi hồ sơ được duyệt. Ví Hoa Sen sẽ cần tối đa 24 giờ để thẩm định, duyệt hồ sơ và thực hiện giải ngân cho khách hàng. 

Có nên lựa chọn app ví hoa sen apk ios hay không?

Đây là vấn đề nhiều người còn băn khoăn khi nghĩ đến việc vay tiền online tại Ví Hoa Sen cũng như những ứng dụng khác. Chúng tôi cho rằng bạn chỉ nên vay trong trường hợp thật sự cần tiền và cần ngay trong ngày. Tuy mức lãi suất ở app này được đánh giá là ưu đãi hơn so với nhiều nền tảng khác nhưng vẫn khá cao so với vay ngân hàng.

Nếu bạn không thật sự cần tiền gấp thì không nên vay tại hệ thống vay trực tuyến này. Bạn có thể nghĩ đến một số giải pháp khác như vay mượn người thân, bạn bè. Ngoài ra, nếu bạn cần một số tiền rất lớn, chẳng hạn như vài trăm triệu, thì cũng không nên vay tại ứng dụng. Khi đó, bạn nên đăng ký vay ở ngân hàng để có lãi suất tốt cũng như thời hạn trả lâu hơn.

Kết luận lại

Ví Hoa Sen mang đến dịch vụ vay vô cùng uy tín với hơn 100.000 lượt sử dụng. Việc sử dụng công nghệ để xét duyệt tự động cũng như rút bớt quy trình khiến việc vay tiền trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Chúc bạn sẽ có được những khoản vay như mong muốn tại đây nhé! Và có thể vay thêm vài gói bên dưới nếu như cần.

+ Ví liên hoa

+ Ví cây cọ

+ Ví thần tài.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcCash 168 vay tiền được ưu đãi lớn nhận tiền dễ dàng
Bài tiếp theoApp mydong vay tiền 30s là tiền chuyển vào tài khoản ngay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây