Qcash – Tải app Q cash vay tiền hỗ trợ tối đa 8 triệu đồng

0

Mỗi hình thức vay tiền sẽ phù hợp với những đối tượng khác nhau. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, cần giải ngân nhanh chóng thì hãy liên hệ ngay qcash. Không chỉ nhanh mà lại đơn giản. Chỉ cần cung cấp CMND là đã có thể được duyệt ngay 20 triệu đồng. Tipvaytien.com sẽ giới thiệu rõ hơn cho bạn trong bài viết sau đây. 

Tại sao nên chọn qcash vay tiền ? 

Tiết kiệm thời gian

Quy trình vay thực hiện hoàn toàn qua điện thoại. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian di chuyển. Bên cạnh đó, xét duyệt và giải ngân cực nhanh, chỉ mất từ 30 phút – 1 tiếng. Nếu như vay ở các tín dụng hay ngân hàng thì bạn phải đợi vài tuần hoặc vài tháng mới hoàn thành các thủ tục.

Điều kiện đơn giản

Để có thể vay tiền tại qcash, bạn chỉ cần trên 18 tuổi và có CMND hoặc CCCD là được. Nếu không có thì có thể dùng bằng lái xe hoặc hộ chiếu. Ngoài ra không cần cung cấp thêm bất kỳ minh chứng nào khác. Đặc biệt, nền tảng vẫn sẽ hỗ trợ cho những khách hàng bị ghi nhận nợ xấu. Tuy nhiên, quá trình chấm điểm hồ sơ sẽ khắt khe hơn và hạn mức cũng thấp hơn khách hàng thông thường. 

Không thẩm định qua người thân

Tiền bạc là vấn đề khá nhạy cảm nên nhiều khách hàng không muốn để người thân biết. Vậy nên, q cash cam kết không gọi cho người thân, bạn bè để thẩm định. Sau khu chấm điểm hồ sơ, nhân viên sẽ liên lạc với đối tượng vay để xác minh. Trong trường hợp khách hàng trễ hạn thanh toán, nhân viên cũng chi liên lạc với người vay để nhắc nhở.

Nên chọn qcash vay tiền hay ngân hàng?

Mỗi người sẽ có những nhu cầu vay khác nhau. Tuỳ vào nhu cầu mà sẽ có những lựa chọn khác nhau. 

Ai nên chọn vay tiền?

Q cash với đặc điểm giải ngân nhanh, hạn mức tối đa 20 triệu đồng, lãi suất từ 10 – 20%/năm và thanh toán trong 90 – 365 ngày. Do đó, đây sẽ là gợi ý cho những ai cần vay tiêu dùng và cần rất gấp. Tuy lãi suất tốt hơn những nền tảng cho vay trực tuyến khác nhưng vẫn cao hơn ngân hàng. Vậy nên nếu vay quá nhiều tiền thì tiền lãi cần trả sẽ rất cao. 

Ai nên chọn ngân hàng?

Ngân hàng thường chỉ hỗ trợ các gói vay để mua nhà đất, kinh doanh, đầu tư,… Vậy nên hạn mức rất cao, từ vài chục triệu, vài trăm triệu đến hàng tỉ đồng. Lãi suất tại ngân hàng thường cũng chỉ tối đa 10%. Thời hạn thanh toán kéo dài từ vài năm cho đến vài chục năm. Vậy nên nếu bạn cần số vốn để kinh doanh, đầu tư bất động sản, xây nhà,… thì vay ngân hàng sẽ hợp lý hơn. 

Một số câu hỏi thường gặp về Q cash vay

vinda vay tiền app

Vì sao hồ sơ của tôi bị từ chối?

Mặc dù điều kiện vay khá đơn giản nhưng có không ít hồ sơ bị từ chối. Nguyên nhân chủ yếu là: 

  • Đối tượng vay chưa đủ 18 tuổi hoặc không có CMND/CCCD.
  • Không có tài khoản ngân hàng
  • Sử dụng sim rác để đăng ký 
  • Ảnh chụp CMND/CCCD bị mờ, không nhìn được thông tin
  • CMND/CCCD đã qua phần mềm chỉnh sửa hoặc bị thay đổi thông tin. 

Bạn hãy lưu ý những lỗi này và kiểm tra hồ sơ của mình thật kỹ. 

Làm sao để xem lại khoản vay?

Để tra cứu gói vay, bạn có thể truy cập vào ứng dụng và điền mã gói vay. Hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin như số dư nợ, hạn thanh toán tiếp theo,… Hoặc bạn cũng có thể liên hệ nhân viên để nhờ họ kiểm tra.

Tôi quên hạn thanh toán thì có làm sao không?

Khoảng 3 – 5 ngày trước khi đến hạn, hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến số điện thoại và app để nhắc nhở. Nếu như quá hạn bạn vẫn chưa thanh toán thì nhân viên sẽ trực tiếp gọi để nhắc nhở. Trong trường hợp khách hàng không có ý định thanh toán thì hồ sơ sẽ được chuyển cho công ty thu hồi nợ và ghi nhận nợ xấu. 

Kết luận 

Qcash là một nền tảng cho vay trực tuyến vô cùng uy tín. Bên cạnh đó, điều kiện đơn giản mà thủ tục cũng nhanh chóng. Nếu như bạn đang gặp vấn đề về tài chính và cần tiền gấp thì hãy tải app ngay nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcApp V loan vay tiền nhanh duyệt sớm 24/24 nhận tiền luôn
Bài tiếp theoVí tôm hùm hỗ trợ vay trả góp tối đa bao nhiêu tiền?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây