Fastdong-Vay nhanh uy tín app rất dễ duyệt trong ngày

0

Ứng dụng cho vay thường bị cho là một hình thức lừa đảo qua mạng. Tuy nhiên chỉ đúng một phần. Đồng ý rằng có nhiều nền tảng lợi dụng người dùng để cho vay lãi cắt cổ nhưng fastdong là một nền tảng uy tín với lãi suất hợp lý. Không chỉ vậy, app còn mang lại dịch vụ tận tâm và nhanh chóng. Khách hàng sẽ được giải ngân chỉ sau 30 phút. Đọc ngay bài viết sau đây để hiểu rõ thêm về nền tảng này nhé!

Fastdong cho vay bao nhiêu tiền? 

Thông tin cụ thể về các sản phẩm vay của ứng dụng này như sau: 

Ảnh chụp màn hình

Hạn mức, thời hạn và lãi suất

  • Hạn mức: Từ 2 – 40 triệu đồng
  • Thời hạn thanh toán: từ 90 – 365 ngày (3 tháng – 1 năm)
  • Lãi suất: tối đa 20%/năm (khoảng 1.7%/tháng)

Ví dụ: Bạn được duyệt vay 25 triệu đồng trong 240 ngày và lãi suất 18%/năm. Cách tính tiền lãi như sau: 

Tiền lãi hằng tháng = 25 triệu đồng x 18 x 240/365 = 296 nghìn 

Các chi phí khác 

Bên cạnh tiền gốc và tiền lãi thì khách hàng cần thanh toán thêm phí dịch vụ. Đây là phí cho các dịch vụ tư vấn ngoài giờ, kiểm duyệt hồ sơ và làm hồ sơ. Fastdong hỗ trợ tư vấn miễn phí trong khung giờ hành chính. Nhưng nếu bạn liên hệ vào buổi tối, cuối tuần hoặc ngày lễ thì sẽ bị tính phí.

Trong trường hợp khách hàng thanh toán trễ hạn thì còn bị tính thêm phí phạt. Loại phí này sẽ được tính theo ngày. Mỗi ngày có thể dao động từ 100 – 500k tuỳ vào gói vay cũng như điểm tín dụng của khách hàng. 

Hướng dẫn đăng nhập ứng dụng fastdong

Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng fastdong về điện thoại. Bạn có thể truy cập tipvaytien.com để lấy link tải bản APK. Sau khi tải xong thì truy cập file và cài đặt về điện thoại là được. Tiếp theo, bạn truy cập vào app và chọn đăng nhập bằng số điện thoại hoặc bằng Facebook. 

Ảnh chụp màn hình 2

Đăng nhập bằng số điện thoại

Bạn điền số điện thoại đang sử dụng vào app. Sau đó hệ thống sẽ gửi về một mã OTP về số đó, bạn chỉ cần nhập là để xác minh là đăng nhập thành công. Tiếp đến bạn cần điền một số thông tin cần thiết để thiết lập tài khoản. 

Đăng nhập bằng Facebook

Khi chọn đăng nhập bằng Facebook, ứng dụng sẽ tự liên kết với tài khoản đang có trên thiết bị của bạn. Nếu không có thì bạn cần nhập số điện thoại/email và mật khẩu Facebook vào để đăng nhập.

Nên đăng nhập bằng cách nào?

Chúng tôi khuyên bạn nên đăng nhập bằng số điện thoại. Trong trường hợp bạn đăng nhập bằng Facebook và bị mất tài khoản thì tài khoản fast dong cũng sẽ bị mất. Lúc này, bạn cần liên hệ cho bộ phận kỹ thuật để nhờ khôi phục tài khoản. Giai đoạn này có thể mất vài ngày và gây bất tiện cho việc thanh toán cũng như tra cứu khoản vay. 

Vì sao nên sử dụng fastdong? 

happyvay app

Giải ngân cực nhanh 

Từ lúc nộp hồ sơ cho đến lúc giải ngân chỉ mất chưa đến 2 giờ làm việc. Vậy nên nếu như bạn đang cần vay tiền khẩn cấp thì đây chính là lựa chọn hợp lý nhất. 

Làm việc 24/7

Hệ thống luôn có nhân viên trực 24/7. Vậy nên nếu bạn gặp vấn đề khẩn cấp, cần giải ngân ngay thì cứ liên hệ ngay. Dù là buổi tối, cuối tuần hay ngày lễ thì tốc độ phản hồi vẫn đảm bảo nhanh chóng như ngày thường.

Ứng dụng tiện ích 

Với ứng dụng fastdong, bạn có thể thực hiện rất nhiều thao tác. Đầu tiên là thực hiện quy trình nộp hồ sơ và nhận thông báo. Bên cạnh đó, hệ thống cũng thông báo hạn thanh toán qua ứng dụng. Bạn cũng có thể tự mình tra cứu gói vay bằng cách nhập mã hồ sơ. Đặc biệt, ứng dụng được trang bị chatbot AI. Chatbot sẽ hỗ trợ trả lời những câu hỏi đơn giản về quy trình vay, điều kiện, hướng dẫn gia hạn,… mà không cần liên hệ với nhân viên. 

Kết luận 

Ứng dụng fastdong tuy chỉ mới hoạt động chưa đầy 1 năm nhưng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. App đã giải ngân thành công hàng nghìn khoản vay. Mọi quy trình đều được thực hiện qua điện thoại vô cùng tiện lợi.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcApp huhuvay giúp khách hàng vay tiền nhanh trong 25 phút
Bài tiếp theoKcredit – App hỗ trợ khách hàng vay tiền 27 triệu trong 30 phút

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây