Zdong – App vay đăng ký nhận nhanh 25 triệu chỉ với CMND

0

Vay tiền giờ đây không còn là nỗi ám ảnh với ứng dụng zdong. Bạn sẽ không cần phải thực hiện nhiều thủ tục phức tạp hay nộp nhiều giấy tờ chứng minh nữa. Chỉ với CMND là bạn hoàn toàn có thể xin vay số tiền lên đến 20 triệu đồng. Hơn nữa còn giải ngân chỉ trong 2 tiếng. Sau đây là bài đánh giá của Tipvaytien.com để bạn có thể hiểu hơn về nền tảng này.

zdong

Sơ lược về ứng dụng cho vay zdong

Zdong được biết đến là nền tảng hỗ trợ tài chính trực tuyến được ra mắt vào đầu năm 2022. Đến nay đã cho vay thành công hàng nghìn khoản vay và tỷ lệ khách hàng quay lại lên đến gần 70%. Điều này cũng cho thấy đây là ứng dụng điều rất nhiều người dùng tin tưởng. 

Ứng dụng hiện cung cấp các khoản vay với hạn mức 20 triệu đồng, lãi suất từ 14 – 19%/năm. Thời hạn vay tối đa 180 ngày. Trong trường hợp không thể thanh toán đúng hạn thì bạn có thể xin gia hạn thêm và công ty sẽ hỗ trợ tối đa 60 ngày. Nếu như quá 60 ngày vẫn chưa thanh toán thì bạn bắt buộc phải chịu thêm phạt lãi suất. Số tiền phạt có thể đẩy lãi suất lên đến mức hơn 100%/năm. 

Điều kiện vay tại zdong cũng vô cùng đơn giản như sau: 

  • Công dân Việt Nam trên 18 tuổi. 
  • Cung cấp ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung để xác minh danh tính người vay. 
  • Cung cấp ảnh chứng minh thu nhập trên 3 triệu/tháng (bảng lương hoặc sao kê ngân hàng). 
  • Có tài khoản ngân hàng nội địa. 

Một số lưu ý khi làm hồ sơ tại zdong 

Tỷ lệ duyệt vay tại nền tảng này lên đến hơn 92%. Tuy nhiên khi làm hồ sơ thì bạn cũng nên lưu ý những điều sau để chắc chắn hơn. 

zdong vay

Sử dụng số điện thoại chính chủ 

Mặc dù không xuất hiện trong chính sách công khai của zdong nhưng theo chia sẻ của những khách hàng trước thì bạn nên sử dụng số điện thoại chính chủ. Nhiều người đã thử dùng các sim rác để đăng ký vay nhưng đều bị từ chối. Nguyên nhân là vì trước đây có nhiều đối tượng dùng sim rác để xin vay. Sau khi được giải ngân thì hệ thống không thể liên lạc để đòi nợ. 

Ảnh chụp rõ nét

Do đăng ký trực tuyến nên hình ảnh là cách duy nhất để công ty xác minh danh tính của đối tượng vay. Vậy nên các hình ảnh mà bạn tải lên, bao gồm ảnh chân dung, CMND và bảng lương, đều phải rõ nét, nhìn thấy rõ các thông tin trên đó. 

Thông tin phải rõ ràng

Khi điền thông tin thì bạn nên điền một cách rõ ràng, dễ hiểu. Hạn chế viết tắt hoặc viết không dấu. Như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình chấm điểm hồ sơ, kiểm tra lai lịch. Và chắc chắn những hồ sơ như vậy sẽ không được duyệt.

Thời gian nộp hồ sơ 

Ứng dụng hoạt động 24/7 nên bạn có thể nộp bất cứ lúc nào và cũng đều có nhân viên hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu vào giờ hành chính thì sẽ được xử lý và giải ngân nhanh hơn do có nhiều nhân viên trực vào giờ đó. Vào các khung giờ ban đêm, cuối tuần hoặc ngày lễ thì sẽ chậm hơn từ 1 – 2 tiếng. 

Zdong có phải lừa đảo như lời đồn? 

Gần đây có nhiều bài đăng ẩn danh trên các trang mạng xã hội nói rằng zdong vay là đơn vị lừa đảo. Bài viết cho rằng hệ thống thu lãi suất cao hơn so với những gì đã thoả thuận. Nhưng trên thực tế, khách hàng hoàn toàn được kiểm tra lại trước khi đồng ý vay tiền. Trước khi giải ngân thì công ty cũng cung cấp một bản hợp đồng điện tử để bạn ký vào. 

Bên cạnh đó, toàn bộ thông tin, chính sách hoạt động cũng được đăng công khai trên các trang mạng. Khách hàng có thể tham khảo trước xem có phù hợp với nhu cầu của mình không. Zdong cũng trang bị hệ thống bảo mật để chắc chắn không làm lộ dữ liệu khách hàng. Họ cũng cam kết không trao đổi thông tin người dùng cho bất kỳ bên thứ 3 nào. Từ đó có thể phủ nhận các tin đồn hiện nay. Ngoài ra cũng thấy được rằng đây là ứng dụng có tính bảo mật cao. 

zdong app

Kết luận lại

Nếu bạn vẫn đang phân vân, không biết vay ở ứng dụng nào thì Zdong là gợi ý hàng đầu. Không chỉ dễ sử dụng, giải ngân nhanh mà hỗ trợ khách hàng cũng rất nhiệt tình.

+ Ivay

+ Ví lung linh

Bài trướcApp luckycat vay tiền được duyệt số tiền lớn đăng ký luôn
Bài tiếp theoApp huhuvay giúp khách hàng vay tiền nhanh trong 25 phút

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây