App kasik vay hỗ trợ khoản vay lên đến 30 triệu đồng nhận luôn

0

Khi nhắc đến chuyện tiền bạc, nhiều người thường không thích nói đến vấn đề này. Người ta cho rằng đây là chuyện cá nhân và khá nhạy cảm. Vậy nên khi mượn tiền cũng khó mở lời. Nếu như bạn cũng vậy, cũng ngại mượn tiền người thân và bạn bè thì hãy tìm đến kasik vay. Mọi thủ tục đều được làm online và đảm bảo bảo mật danh tính khách hàng. 

Giới thiệu về kasik vay

Đây là một nền tảng cho vay tiền trực tuyến được cho ra mắt và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2021. Sau một khoảng thời gian hoạt động, app nhận về được nhiều sự đánh giá tích cực từ phía người dùng. Tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng là những từ ngữ được dùng nhiều nhất để mô tả về kasik vay.

Đến nay, ứng dụng đã thực hiện giải ngân và thu hồi rất nhiều khoản vay từ khách hàng trên toàn quốc. Tỷ lệ quay lại đang ở mức gần 60% và dự kiến sẽ tiếp tục tăng lên trong tương lai. Sản phẩm vay tại đây có thông tin như sau:

  • Hạn mức: 2 – 20 triệu đồng 
  • Thời hạn: tối đa 6 tháng 
  • Lãi suất: tối đa 18,9%/năm 

Với khoản vay như thế này thì khách hàng chủ yếu mà kasikvay hướng đến là những người vay với mục đích tiêu dùng như thanh toán hoá đơn, tiền học, tiền nhà,… Nếu bạn đang tìm kiếm khoản vay để kinh doanh, mua nhà đất,… thì đây chưa phải là nơi phù hợp nhất. 

cocash-1

Điều kiện vay tiền tại kasik vay

Những điều kiện cơ bản 

Để có thể trở thành khách hàng và được duyệt vay tiền tại đây thì quý khách phải đạt 20 tuổi trở lên. Công ty cũng yêu cầu bạn có một mức thu nhập ổn định, cụ thể là trên 2 triệu đồng mỗi tháng để đảm bảo đủ khả năng trả nợ đúng hạn. Một điều quan trọng là bạn phải có tài khoản ngân hàng. Đây là phương thức thanh toán hằng tháng.

Những giấy tờ cần có 

Để hoàn thiện thủ tục thì khách hàng cần cung cấp CMND/CCCD hoặc giấy phép lái xe. Bên cạnh đó cũng cần có ảnh chụp chân dung. Bạn có thể lựa chọn cung cấp thêm chứng minh thu nhập (giấy phép kinh doanh, bảng lương, sao kê ngân hàng, sổ tiết kiệm,…) nhưng đây là điều kiện không bắt buộc. Nhưng nếu có đầy đủ thì khả năng được duyệt sẽ cao hơn. 

Hướng dẫn thủ tục vay tiền tại kasik vay

cocash-2

Đầu tiên, khách hàng cần tải ứng dụng về điện thoại hoặc truy cập kasikvayfinance.com. Sau đó điền số điện thoại để bắt đầu đăng ký tài khoản. App sẽ gửi cho bạn một mã OTP. Chỉ cần mã này vào app là đã xác thực thành công. 

Bước tiếp theo, quý khách sẽ tiến hành điền thông tin vào hồ sơ vay mà kasik vay cung cấp. Hồ sơ yêu cầu họ tên, năm sinh, CMND/CCCD, công việc hiện tại, địa chỉ làm việc, thu nhập bình quân mỗi tháng và tài khoản ngân hàng. Ngoài ra bạn cũng sẽ điền số tiền muốn vay và thời gian trả nợ. 

Sau đó, bạn nhấn nút nộp hồ sơ và đợi khoảng 5 – 15 phút. Nhân viên sẽ gọi lại cho bạn theo số điện thoại đã cung cấp. Bạn và nhân viên sẽ xác nhận lại những thông tin để đảm bảo chính xác.

Cuối cùng, bạn sẽ nhận được kết quả duyệt vay qua điện thoại. Sau khi có kết quả thì sẽ ký hợp đồng điện tử và nhận tiền giải ngân. 

Hướng dẫn thanh toán tại kasik vay

cocash-3

Để thanh toán tiền thì bạn cần truy cập app trên điện thoại rồi đăng nhập vào tài khoản đã tạo khi vay tiền. Sau đó vào phần thanh toán dư nợ hằng tháng và chọn tháng cần thanh toán. Kasik vay sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về tổng tiền cần thanh toán, tiền đã thanh toán và dư nợ còn lại là bao nhiêu. 

Bạn có thể dùng ứng dụng ngân hàng để quét mã QR chuyển khoản nhanh. Hoặc tự nhập tin thông tin tài khoản nhận tiền mà hệ thống cung cấp trước đó. 

Khách hàng cần lưu ý là phải thanh toán đúng hạn. Vì nếu trễ hạn quá 3 ngày thì sẽ bắt đầu tính tiền phạt. Trước thời hạn thanh toán 5 ngày thì hệ thống cũng sẽ liên tục gửi tin nhắn để nhắc nhở và đốc thúc bạn. 

Tóm lại 

Kasik vay hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách khi có những khó khăn về tài chính. Đừng quên chia sẻ bài viết cho bạn bè và người thân để giới thiệu dịch vụ cho vay tiện lợi này. Bạn cũng có thể truy cập tipvaytien.com để tham khảo thêm nhiều bài viết hay về kinh nghiệm vay tiền trực tuyến.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcBuscash – Vay tiền online 10 triệu giải ngân trong ngày
Bài tiếp theoSkycash – Ứng dụng vay tiền online 2024 đã được kiểm chứng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây