Ví liên hoa – Web h5 ví liên hoa vay tiền siêu nhanh và uy tín

0

Khi bạn đang gặp khó khăn trong tài chính để giải quyết công việc hay dự án. Chắc hẳn việc đầu tiên bạn nghĩ đến chính là vay tín chấp ngân hàng với lãi suất hấp dẫn và an toàn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một dịch vụ tài chính vay an toàn đó là ví liên hoa – một website / app cho vay online uy tín nhất hiện nay.

Ví liên hoa là gì?

Đây à một website cho vay tiền trực tuyến an toàn và được nhiều khách hàng tin dùng. Với lãi suất hấp dẫn, ưu đãi. Họ cho vay từ 1 triệu đến 15 triệu đồng, khách hàng sẽ được miễn phí lãi suất đối với lần vay đầu tiên tối đa là 5 triệu đồng. Từ lần 2 trở đi khách hàng có thể vay tùy theo nhu cầu sử dụng của mình và vay tối thiểu là 17 triệu đồng. Ví liên hoa là nơi cung cấp giải pháp dịch vụ tài chính trực tufyến 24/7 nhằm hỗ trợ nhu cầu tài chính đột suất của bạn. Khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD và không cần thế chấp tài sản nào cũng không cần người bảo lãnh là có thể đăng ký vay tiền.

Bạn có biết ví liên hoa thuộc công ty nào không? Đứng sau họ là một công ty có tiếng trong lĩnh vực tài chính. Sẽ là đơn vị quản lý và thực hiện mọi tư vấn, kết nối giữa khách hàng với mọi đối tác đầu tư.

Người vay chỉ cần cung cấp CMND/CCCD không cần thế chấp hay người bảo lãnh nên người vay phải chấp nhận lãi suất cao hơn bình thường so với các loại vay khác. Thời hạn cho vay của bạn sẽ phụ thuộc vào lịch thanh toán của bạn nhưng có thể kéo dài đến 30 ngày kể từ khi đăng ký.

Lợi ích khi vào ví liên hoa vay tiền

Để chứng minh được vì sao mà nó được nhiều khách hàng vay tiền ưa chuộng và tin tưởng như thế thì các bạn sẽ đọc những ưa điểm của sản phẩm vay sau đây:

 • Bạn đang lo lắng mình không ở gần khu dịch vụ để đăng ký vay. Đừng lo đăng ký dịch vụ hoàn toàn là trực tuyến.
 • Điều kiện đăng ký không phức tạp chỉ cần CMND/CCCD, không cần tài sản thế chấp, không cần người bảo lãnh.
 • Vilienhoa sẽ sao kê các thông tin rõ ràng minh bạch với tất cả các dịch vụ như chi phí đăng ký, lãi suất, phí phạt, điều khoản,… đã được ghi rõ trong hợp đồng. Nếu bên khách hàng đồng ý điều khoản thì mới tiến hành cho vay.
 • Không ràng buộc, gò bó khách hàng khi vay.
 • Áp dụng đối tượng cho vay lớn, người có độ tuổi từ 20-60 tuổi.
 • Sẽ cam kết giữ bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối cho bạn. Không lo bị rò rĩ thông tin ra bên ngoài.
 • Phạm vi cho vay toàn quốc.
 • Có nghề nghiệp công việc ổn định, có thu nhập đều hàng tháng.
 • Để mà nói rằng không ai xét duyệt hồ sơ nhanh. Hệ thống xét duyệt tự động chỉ trong vòng 3 phút đã xét duyệt hồ sơ xong.
 • Giải ngân nhanh chóng trong phòng 5 phút.
 • Đối với khách hàng mới được áp dụng lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên(tối đa 5 triệu)
 • Đối tác cho vay uy tín có thể cung cấp mọi khoản vay nhanh từ thấp tới cao.
 • Vì là đơn vị vay tiền cấp tốc online cmnd nên h5 ví liên hoa hỗ trợ tư vấn online 24/7, phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào người vay có như cầu đăng ký vay. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Mọi tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Với những lợi ích như trên cũng đủ để khách hàng yên tâm đăng ký dịch vụ mà không còn thắc mắc hay băn khoăn gì. Chỉ cần trong vòng vài phút là đã có tiền trong tài khoản để giải quyết khó khăn về tài chính. Bên cạnh những ưu điểm mà nó mang lại thì cũng có vài nhược điểm.

Hạn chế khi vay tiền

 • Việc giải ngân nhanh trong vòng vài phút hay điều kiện đăng ký đơn giản hơn các dịch vụ cho vay khác nên họ có lãi suất tương đối cao.
 • Hạn chế vài khu vực: các tỉnh vùng núi, ven biển.
 • Phí đăng ký dịch vụ.
 • Hạn mức vay từ 3 triệu đến 15 triệu, không đáp ứng nhu cầu với những khách hàng muốn vay cao hơn 15 triệu.
 • Thời hạn cho vay ngắn.

Muốn vay tiền ví liên hoa thì cần những gì?

Một trong những đặc điểm nổi trội ở vay tiền ở đây là điều kiện vay đơn giản. Dịch vụ họ sẽ phục vụ với những đối tượng khách hàng như sau:

 • Không quá phức tạp giấy tờ như các đơn vị cho vay khác, ở đây chỉ cần có CCCN/CMND(còn sử dụng)
 • Dùng số điện thoại chính chủ, không mạo danh.
 • Đối tượng cho vay là từ 20-60 tuổi.
 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Đặc biệt còn chấp nhận người nằm trong danh sách nợ xấu.
 • Nghiêm cấm vay nhiều app.
 • Tuy không cần chứng minh khả năng thu nhập, nhưng nếu có yếu tố đó thì dễ dàng được xét duyệt hồ sơ.
 • Hơn nữa muốn vay tiền tại đây bạn không cần thế chấp tài sản hay cung cấp thông tin về mục đích sử dụng.

Kinh nghiệm khi vay tiền ví liên hoa của người đi trước

Hầu hết các trang web cho vay tiền đều đòi hỏi người vay cung cấp thông tin cá nhân như: facebook, zalo, chứng minh nhân dân, căn cước công dân, địa chỉ, hay số điện thoại người thân. Mục đích là để thực nghiệp thu đòi nợ nếu khách hàng quá hạn không trả. Do đó khi vay bạn cần cẩn trọng tùy tiện cung cấp thông tin cá nhân tránh làm ảnh hưởng đến bản thân và gia đình. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ vài kinh nghiệm khi vay tiền ví liên hoa. Khi đăng ký vay yêu cầu cung cấp thông tin chính xác nhất để được duyệt nhanh chóng. Trước khi có ý định vay số tiền lớn nên Cân nhắc số tiền muốn vay và kỳ hạn trả góp, điều đó sẽ  giúp bạn quản lý tài chính cá nhân một cách dễ dàng.

Cách vay tiền online qua ví liên hoa h5

Thật tiện lợi khi khách hàng có thể vay tiền bất cứ khung giờ nào vì hệ thống sẽ hỗ trợ vay 24/7 và thủ tục vay hoàn toàn trực tuyến. Để vay tiền thành công chúng ta cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link vay ở phía bên dưới chúng tôi để bên dưới

Bước 2: Lựa chọn khoản muốn vay

Sau khi truy cập vào web h5.mvkmefol.xyz/#/ rồi điền số điện thoại và lựa chọn khoản vay mong muốn. Sau đó hệ thống sẽ tự động tính khoản lãi suất cần trả. Nếu bạn đồng ý thì chọn nút Đăng ký ngay rồi điền tiếp số CMND/CCCD  và số điện thoại đang dùng. Chờ một vài phút sau máy bạn sẽ nhận được mã OTP gửi về. Nhập mã đó rồi tiếp tục các bước tiếp theo.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Bước này cũng vô cùng quan trọng. Bạn phải đảm bảo rằng thông tin bạn cung cấp hoàn toàn chính xác. Thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, giới tính,… để hoàn thành thủ tục vay. Sau đó màn hình hiện Tiếp tục rồi ấn vào nó.

Bước 4: Tải lên ảnh CMND/CCCD

Bạn nên để CMND/CCCD chỗ có ánh sáng tốt nhất để có thể chụp được ảnh với chất lượng rõ nét tránh mờ không đọc được. Yêu cầu chụp cả 2 mặt. Và chụp ảnh mặt cùng CCCD/CMND. Sau đó tải ảnh lên hệ thống.

Bước 5: Hoàn tất hồ sơ vay và giải ngân.

Sau khi hồ sơ vay tiền của bạn được phê duyệt, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS và thư điện tử từ vilienhoa về chi tiết khoản vay. Nếu hồ sơ của bạn được duyệt, bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản chỉ sau vài phút.

Lãi suất khi vay tiền

Có lãi suất ưa đãi, hấp dẫn. Lãi suất cho vay sẽ phụ thụ vào số tiền vay. Số tiền muốn vay khác nhau tương đương với lãi suất khác nhau. Số tiền càng cao thì lãi suất càng cao. Tính đến thời điểm hiện tại thì vay tiền ở đây có lãi suất dao động từ 15% – 22%/năm. Bạn sẽ được công khai lãi suất minh bạch, không có chuyện “lãi mẹ đẻ lãi con”.

Hướng dẫn thanh toán vay tiền trực tuyến ví liên hoa

Trước khi thanh toán khoản qua qua đây. Bạn có thể Thanh toán trước hạn để đỡ phát sinh lãi thêm, lãi mẹ đẻ lãi con. Bạn nên thanh toán đúng hạn tránh trường hợp quá hạn nghiêm trọng hơn là “bùng nợ” để tránh nằm trong danh sách nợ xấu và bị nhân viên “thăm hỏi” hàng ngày. Khi thanh toán xong nên giữ lại bill để chứng minh. Phương thức thanh toán rất đa dạng.

Thanh toán qua ngân hàng

Nội dung thanh toán bao gồm:

 • Số CMND/CCCD – tên khách hàng
 • Người hưởng thụ:
 • Số tài khoản:

Số tài khoản hay ngân hàng khi vào mục thanh toán hệ thống sẽ hiện ra.

Thanh toán qua mạng lưới bưu chính Viettel

Mạng lưới bưu chính Viettel có tên gọi khác là Viettel Post. Hiện nay Vietttel Post mở chi nhánh trên khắp cả nước. Bạn nên đến quầy giao dịch gần nhất để thanh toán.

Đến đấy bạn sẽ đọc số CCCD/CMND cho giao dịch viên để tìm thông tin chủ tài khoản. Kiểm tra lại xem có đúng tài khoản của mình không. Nếu đúng thì xác nhận để nhân viên đọc nội dung thanh toán cả gốc lẫn lãi. Khách hàng thanh toán, thủ tục hoàn tất. Yêu cầu khách hàng giữ biên lai để đề phòng trường hợp cần thiết.

Thanh toán qua ví điện tử

Hầu hết đã được liên kết tài khoản với ví điện tử như momo, viettel pay, airpay… để khách hàng có thể thanh toán tiện lợi và nhanh chóng. Nếu bạn có sẵn tài khoản của các ví trên thì chỉ cần tải ứng dụng về rồi mở ứng dụng chọn mục thanh toán khoản vay tiêu dùng rồi ấn thanh toán.

Tra cứu hồ sơ vay từ ví liên hoa

Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra khoản vay tiền của mình chỉ qua vài bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website hoặc app rồi đăng nhập. Nếu bạn chưa có tài khoản thì ấn đăng ký ngay.

Bước 2: Sau đó chọn Thông tin tài khoản. Không chỉ vậy, khách hàng có thể sử dụng ứng dụng Môm để kiểm tra.

Bước 3: Trong đó gồm có: số tiền đã vay, kỳ hạn, mã hợp đồng, lãi suất….

Những câu hỏi hay gặp khi vay tiền app ví liên hoa

Vay tiền ở đây khó hay dễ?

Để mà nói thì vay tiền ở đây vô cùng đơn giản, thủ tục làm hồ sơ nhanh chóng, giải ngân trong vòng vài phút. Muốn vay tiền thì bạn chỉ cần có CMND/CCCD là được.

Hạn mức vay tiền

Số tiền cho vay từ 1 triệu đến 15 triệu đồng. Đối với khách hàng đầu tiên khi vay được áp dụng lãi suất 0%. Từ lần vay trở đi lãi suất tính bình thường.

Ví liên hoa có uy tín không?

Bạn cứ yên tâm vay tiền ở đây vì nó là một ứng dụng tài chính hot nhất hiện nay. Tại sao tôi lại khẳng định như vậy. Vì đến với vi lien hoa bạn chỉ cần có CMND/CCCD là có thể vay được. Hơn thế nữa, giải ngân nhanh, có lãi suất ưu đãi, bảo mật khách hàng cao,….

Người nằm trong danh sách nợ xấu có vay được không?

Khác với các tín dụng vay online khác, ví liên hoa hỗ trợ cho cả những người nợ xấu. Thủ tục làm hồ sơ họ cũng giống như người bình thường. Và họ nên có trách nhiệm cho khoản vay của mình. Đừng để bùng nợ rồi bị liệt vào danh sách đen ảnh hưởng về sau.

Bao lâu thì khách hàng nhận được tiền vay?

Sau khi bạn đã hoàn tất thủ tục thanh toán thì nhân viên sẽ chuyển tiền vay vào số tài khoản bạn đã cung cấp trước đó. Chỉ trong vài phút la bạn có tiền trong tài khoản của mình.

Gia hạn khoản vay?

Khách hàng có thể thanh toán trong vòng từ 3 đến 12 tháng. Tuy nhiên khách hàng có thể giải ngân trước. Khuyến cáo không nên bùng nợ.

Kết luận

Nhờ có ví liên hoa mà nhiều người dùng có số tiền mình muốn để giải quyết lúc tài chính đang gặp khó khăn và cần gấp cho việc quan trọng. Nếu bạn đang lo lắng không biết chọn web vay tiền online nào thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nó sẽ có đủ những yếu tố bạn cần. Chúc các bạn thành công. Xin chào và hẹn gặp lại!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcApp Cashonline – Vay tiền sau 5 phút không cần ra khỏi nhà
Bài tiếp theoHappy cash vay nhanh – Địa chỉ vay tiền online 24/7 tiện lợi 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây