Blue Sky Credit – đăng ký vay 50 triệu đồng trong 30 phút

0

Trong những năm gần đây, các công ty hỗ trợ tài chính trực tuyến trở nên vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng uy tín và chất lượng. Blue sky credit là một trong những nền tảng an toàn và tận tâm mà tipvaytien.com muốn giới thiệu đến bạn. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thêm thông tin về app vay tiền trực tuyến này. 

Thông tin về các khoản vay của blue sky credit

Lãi suất 

App blue sky credit hiện không có bất cứ thông tin nào về mức lãi suất cụ thể. Con số này sẽ thay đổi tuỳ theo thời gian và thị trường. Thông thường sẽ dao động từ 15 – 30%/năm. Lãi suất cũng sẽ thay đổi dựa trên hạn mức và thời hạn vay của khách hàng. 

Hạn mức

Đây là một trong những ứng dụng có hạn mức vay hấp dẫn – lên đến tối đa 50 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng vay lần đầu thì chỉ vay được cao nhất 10 triệu đồng. Sau khi thanh toán tốt khoản vay đầu tiên bạn sẽ được nâng cao hạn mức ở lần vay kế tiếp. Bên cạnh đó, nếu hồ sơ vay của bạn rõ ràng, minh bạch cũng như chứng minh được mức thu nhập ổn định cũng giúp nâng cao hạn mức vay. 

Thời hạn vay 

Kỳ hạn mà app blue sky credit công bố dao động từ 91 – 365 ngày. Khách hàng có thể tuỳ chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và kế hoạch chi tiết của mình. Bạn cũng có thể xin gia hạn thêm nếu không xoay sở kịp. Hệ thống luôn cố gắng tạo điều kiện để khách hàng có đủ điều kiện thanh toán khoản vay đúng hạn. 

Blue Sky Credit và ngân hàng công ty tài chính ở đâu tốt hơn? 

Ứng dụng vay tiền trực tuyến và ngân hàng đều có những ưu nhược điểm riêng phù hợp với những nhu cầu khác nhau.

Ứng dụng Blue Sky Credit

Dịch vụ hỗ trợ tài chính trực tuyến này có những ưu điểm và nhược điểm như sau: 

Ưu điểm Nhược điểm
– Chỉ yêu cầu CMND/CCCD.

– Thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản dễ dàng.

– Giải ngân chỉ trong 30 phút.

– Hoạt động trực tuyến 100%, có thể đăng vay dễ dàng với điện thoại. 

– Lãi suất tương đối cao.

– Thời hạn vay ngắn.

– Hạn mức cao nhất chỉ 50 triệu đồng.

 

Từ những ưu nhược điểm trên, ta nhận thấy ứng dụng sẽ phù hợp với một nhóm nhu cầu cầu nhất định. Với khả năng duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh, đây là giải pháp hàng đầu cho những ai đang cần gấp một số tiền không quá lớn để xoay sở. Bên cạnh đó, việc thao tác trực tiếp trên điện thoại, không phải di chuyển nhiều hay chờ đợi lâu thì nền tảng cũng phù hợp với những ai không có quá nhiều thời gian.

Vay ngân hàng

Tương tự blue sky credit, việc vay ngân hàng cũng có những điểm mạnh và hạn chế nhất định: 

Ưu điểm Nhược điểm
– Độ uy tín và tính an toàn cao hơn.

– Có thể vay được số tiền lớn. 

– Lãi suất hợp lý. 

– Có nhiều chính sách hỗ trợ tài chính cho một số đối tượng đặc biệt.

– Thời hạn vay lâu hơn, thường là một vài năm.

– Cần nhiều giấy tờ chứng minh.

– Cần thực hiện nhiều thủ tục đăng ký khác nhau. 

– Yêu cầu các loại tài sản thế chấp.

– Thời gian giải ngân lâu, có thể lên đến vài tuần.

 

Nếu như bạn đang cần một số tiền lớn, khoảng vài trăm triệu, thì ngân hàng có lẽ là lựa chọn hợp lý hơn. Với lãi suất thấp cùng nhiều chính sách hỗ trợ tài chính đặc biệt, bạn sẽ dễ dàng thanh toán khoản vay đúng hạn. Tuy nhiên, thời gian chờ đợi khá lâu cũng như mất vài tuần hoặc vài tháng để được giải ngân. Nhiều trường hợp do không có đủ tài sản thế chấp hay thiếu giấy tờ mà cũng không vay được đúng số tiền mình mong muốn.

Kinh nghiệm khi vay tiền blue sky credit 

Xác định chính xác nhu cầu vay

Bạn cần xác định được số tiền mình cần vay là bao nhiêu và vay đúng số tiền đó. Do lãi suất tương đối cao nên nếu vay quá nhiều thì bạn phải trả số tiền lãi cao hơn. Nếu số tiền nhỏ và có thể vay bạn bè hay người thân thì nên ưu tiên vì bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền lãi. 

Đọc kỹ hợp đồng vay 

Không chỉ khi vay tại blue sky credit này mà kể cả khi vay tại ngân hàng bạn cũng cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng. Bạn cần nắm rõ các thông tin về khoản vay của mình. Đặc biệt, người vay cần lưu ý các khoản phát sinh, các loại phí phạt để tránh bị mất tiền vô cớ. 

Lên kế hoạch thanh toán hợp lý

Nếu như thanh toán muộn thì bạn sẽ phải chịu mức phí phạt cao. Vậy nên hãy chuẩn bị kế hoạch thanh toán thật chi tiết để có thể thanh toán đúng hạn bạn nhé!

Kết luận 

Blue Sky Credit h5 là một trong những nền tảng hỗ trợ tài chính online vô cùng uy tín tại thị trường Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình cùng độ bảo mật cao thì đây chính là giải pháp cho những vấn đề kinh tế của bạn.

Ví tắc kè

Moneymore

Blue Park Credit.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcCash 168 vay tiền được ưu đãi lớn nhận tiền dễ dàng
Bài tiếp theoApp mydong vay tiền 30s là tiền chuyển vào tài khoản ngay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây