App mydong vay tiền 30s là tiền chuyển vào tài khoản ngay

0

Thay vì vay ngân hàng tốn nhiều thời gian thì nhiều người chọn vay ở mydong. Không chỉ nhanh chóng, tiện lợi mà điều kiện cũng rất đơn giản. Khách hàng không phải chứng minh tài chính hay bất kỳ thủ tục rườm rà nào. Chỉ cần tải app về điện thoại rồi nhập thông tin là đã hoàn tất hồ sơ vay. Sau đây tipvaytien.com sẽ giải thích rõ hơn về nền tảng hỗ trợ tài chính trực tuyến này nhé!

Muốn đăng ký vay mydong thì làm sao?

Đầu tiên, bạn cần tải app mydong apk ios trên tipvaytien.com rồi làm theo trình tự sau đây: 

Đăng ký tài khoản vay trực tuyến

  • Mở app trên điện thoại rồi chọn mục đăng ký tài khoản
  • Nhập số điện thoại (đã đăng ký chính chủ và sử dụng hơn 6 tháng). Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đó.

Điền thông tin vào hồ sơ vay

  • Hệ thống sẽ dẫn bạn đến trang làm hồ sơ. Chỉ cần nhập thông tin được yêu cầu như thông tin cá nhân, giấy tờ tùy thân, thu nhập hằng tháng,…
  • Tải lên ảnh 2 mặt giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD hoặc giấy phép lái xe) và 1 ảnh chân dung.
  • Các thông tin phải chính xác và rõ ràng thì tỷ lệ được duyệt cũng sẽ cao hơn. Ảnh chụp thì cần rõ nét, nhìn thấy các thông tin và rõ mặt.

Xác minh hồ sơ

  • Sau khi nộp hồ sơ khoảng 30 phút nhân viên mydong sẽ trực tiếp gọi cho bạn để xác minh lại những thông tin trên. 
  • Đối với những đối tượng có nợ xấu thì sẽ gọi cho người thân để thẩm định.
  • Nếu hồ sơ được thông qua thì khách hàng sẽ ký hợp đồng vay với công ty. Hợp đồng được gửi qua email mà bạn cung cấp.

Nhận tiền và tiến hành hoàn trả khoản vay 

  • Hệ thống sẽ gửi tiền đến người vay bằng hình thức chuyển khoản.
  • Người vay tiến hành hoàn trả vay bằng hình thức trả góp hằng tháng.

Vì sao nên chọn mydong vay tiền 30s thay vì những nền tảng khác?

Hoạt động trực tuyến 100%, hỗ trợ 24/7

Khi sử dụng dịch vụ vay ở đây, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và thao tác trên điện thoại vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó, nhân viên lôn túc trực 24/7 để sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào. Vậy nên dù bạn đăng ký vay vào giờ hành chính hay cuối tuần thì đều được xử lý nhanh chóng. 

Điều kiện vay đơn giản 

Tương tự những app vay online khác, công ty chỉ yêu cầu bạn là công dân Việt Nam trên 18 tuổi và có CMND hoặc CCCD còn thời hạn sử dụng. Ngoài ra bạn cũng cần có thu nhập hằng tháng trên 3 triệu để đảm bảo đủ khả năng thanh toán khoản vay. Đặc biệt, mydong còn hỗ trợ duyệt vay cho những đối tượng bị ghi nhận nợ xấu. 

Hỗ trợ huỷ khoản vay và gia hạn 

Sau khi nộp hồ sơ, bạn sẽ cần chờ tờ 1 – 2 tiếng để bộ phận kiểm duyệt làm việc. Trước khi có thông báo hồ sơ được thông qua, bạn có thể liên hệ nhân viên để huỷ khoản vay đó. Ngoài ra, nền tảng còn hỗ trợ người vay gia hạn. Trong trường hạn khách hàng gặp khó khăn, không thể trả tiền đúng hạn thì có thể xin gia hạn thêm tối đa 2 tháng.

Mydong Cung cấp các gói vay như thế nào?

Hiện nay công ty hỗ trợ các gói vay với hạn mức tối đa lên đến 40 triệu đồng. Hạn mức này áp dụng cho cả khách hàng mới và khách hàng cũ. Thời hạn vay là từ 3 – 36 tháng và lãi suất tối đa 18%/năm. Đối với những khách hàng mới vay lần đầu, mydong man đến mức ưu đãi hấp dẫn với lãi suất 0%. 

Bên cạnh tiền gốc và tiền lãi thì người vay phải thanh toán thêm một số loại phí khác. Đầu tiên là phí làm hồ sơ và phí tư vấn. Nếu bạn gọi tư vấn trong các khung giờ ngoài giờ hành chính (buổi tối, cuối tuần hoặc các ngày lễ) thì phí sẽ cao hơn. Và cuối cùng là phí phạt nếu bạn không thanh toán khoản vay đúng hạn. Công ty sẽ đưa ra một số tiền nhất định hoặc tăng lãi suất khoản vay của bạn lên đến 80 – 90%/năm. 

Kết luận lại

Mydong mang lại rất nhiều tiện ích cho với việc vay ngân hàng hay các quỹ tín dụng khác. Tuy nhiên, lãi suất cao hơn rất nhiều và cũng có rất nhiều rủi ro. Nếu không thanh toán khoản vay đúng hạn bạn sẽ bị phạt nhiều tiền cũng như bị khủng bố điện thoại và tin nhắn. Vậy nên hãy suy nghĩ kỹ trước khi đăng ký vay tại đây nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcAlivay – Cần tiền chỉ cần đăng ký vay ở đây là được
Bài tiếp theoApp vaydi h5 vip vay tiền online rất dễ quá trình đăng ký 5 phút

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây