Ếch Vay – Hỗ trợ lên đến 10 triệu đồng, điều kiện đơn giản

0

Thị trường vay tiền online ngày càng phát triển mạnh mẽ nhờ tính tiện dụng của nó. Ếch vay là một trong những ứng dụng đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Nhờ sự uy tín của mình mà đã có được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Vậy app này cho vay tối đa bao nhiêu? Có phải lừa đảo như lời đồn hay không? Hãy giải đáp cùng tip vay tiền luôn cho hiểu rõ nhé.

ếch vay

Những thông tin quan trọng về app Ếch Vay 

Khi tìm kiếm nền tảng vay trực tuyến thì hạn mức, lãi suất và kỳ hạn là 3 thông tin quan trọng nhất. Với ếch Vay, tuỳ vào số tiền bạn muốn vay cũng như điều kiện tài chính mà sẽ có những gói vay phù hợp. 

Hạn mức và kỳ hạn

Về hạn mức, hệ thống cung cấp các khoản vay tối thiểu 1 triệu đồng và cao nhất 10 triệu đồng. Tuỳ thuộc vào điều kiện tài chính, khách hàng sẽ được cung cấp khoản vay phù hợp và phải thanh toán trong thời hạn 1 – 36 tháng. Kỳ hạn của mỗi người sẽ thay đổi dựa trên hạn mức vay. 

Lãi suất

Lãi suất của app dao động từ 0.2 – 7.5% – một con số vô cùng cạnh tranh trong thị trường hiện nay. Mức lãi suất cũng sẽ linh động thay đổi dựa trên hạn mức và kỳ hạn vay. 

Điều kiện để đăng ký hỗ trợ tài chính tại ếch vay tiền

Tuy các thủ tục tương đối đơn giản nhưng bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu sau đây để có thể đăng ký vay: 

Trước tiên, bạn cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi. Bạn cũng cần phải có công việc và thu nhập ổn định. Điều kiện này giúp công ty chắc chắn rằng bạn có đủ khả năng chi trả cho khoản vay sắp tới của mình. 

Sau đó, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ như: CMND hoặc CCCD hợp pháp, còn thời hạn sử dụng; hộ khẩu, giấy phép lái xe cá nhân,… Những giấy tờ này giúp hệ thống xác minh danh tính của đối tượng đăng ký vay. 

Ngoài ra, tuỳ vào gói vay mà ứng dụng yêu cầu thêm một số giấy tờ chứng minh. Ví dụ như bảng lương hoặc điểm tín dụng. Nếu giấy tờ càng rõ ràng, thông tin minh bạch thì khả năng duyệt hồ sơ sẽ cao hơn. Bạn cũng có thể vay với hạn mức cao hơn.

ếch vay vay tiền cmnd

Kinh nghiệm khi đăng ký vay tại ếch vay 

Để có thể bảo vệ quyền lợi của mình cũng như có những trải nghiệm tốt khi đăng ký vay tại app này, bạn cần lưu ý một số điều sau đây: 

Cung cấp các thông tin minh bạch 

Khi cung cấp các giấy tờ, bạn cần chụp ảnh thật rõ nét. Điều này giúp hệ thống dễ dàng nhận diện được thông tin. Còn khi công ty yêu cầu các giấy tờ chứng minh, bạn cần có những bằng chứng thật minh bạch, rõ ràng. Các thông tin càng dễ xác minh thì quá trình duyệt hồ sơ cũng diễn ra nhanh chóng hơn. 

Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng

Trước khi nhận tiền, bạn sẽ được ếch vay yêu cầu ký một bản hợp đồng điện từ. Lúc này, hãy đọc thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng. Bạn cần nắm rõ các thông tin về lãi suất và kỳ hạn. Ngoài ra, cũng cần biết về các phi phí phát sinh, phí phạt, phí dịch vụ,… Như vậy, bạn sẽ biết rằng số tiền mình cần phải trả là bao nhiêu.

Chỉ vay đúng số tiền mình cần

Có nhiều trường hợp, khách hàng được phép vay nhiều hơn số tiền mà họ yêu cầu. Tuy nhiên, để đảm bảo bản thân có thể chi trả khoản vay đúng hạn, bạn không nên lạm dụng những ưu đãi này. Nếu vay số tiền quá lớn nhưng không trả đúng hạn, bạn sẽ chịu một mức phí phạt rất cao. Bạn cũng sẽ bị ghi nhận nợ xấu và khó xin được các khoản vay ở những nơi khác vào lần sau. 

Ếch vay có lừa đảo không?

Nhiều người cho rằng đây là ứng dụng lừa đảo. Tuy nhiên, trong gần 10 năm hoạt động, Ếch Vay đã hỗ trợ thành công cho hơn 12 triệu khách hàng. Con số này cũng đủ chứng minh sự uy tín của hệ thống. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng nền tảng này. 

ếch vay ứng dụng vay online

Kết luận lại

Ếch Vay mang lại cho bạn giải pháp tài chính tối ưu với mức lãi suất ưu đãi cực kỳ cạnh tranh. Đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những vấn đề thật sự cấp bách của bạn và gia đình. Chúng tôi gợi ý bạn vay thêm bên open vay hoặc vay123 hay moneydong để được thêm một khoản nữa nhé.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcCash 168 vay tiền được ưu đãi lớn nhận tiền dễ dàng
Bài tiếp theoApp mydong vay tiền 30s là tiền chuyển vào tài khoản ngay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây