Tìm hiểu về những quy định và đăng ký vay tiền app fast credit

0

Fast credit là một nền tảng hỗ trợ tài chính trực tuyến nổi tiếng nhờ điều kiện cực kỳ đơn giản. Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD là đã có thể được hỗ trợ vay. Bên cạnh đó, công ty cũng có một số quy định trong quá trình vay tiền tại đây. Những quy định đó là gì? Có khó để thực hiện không? Tipvaytien.com sẽ cùng bạn tìm hiểu trong bài chia sẻ sau đây: 

Điều kiện vay tiền tại app fast credit

Như chúng tôi đã giới thiệu trước đó, đây là nền tảng có điều kiện vay rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam, có CMND/CCCD và trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi là hoàn toàn có thể làm hồ sơ vay được rồi. Tuy nhiên, để đảm bảo được duyệt, khách hàng cần có thêm các yếu tố:

  • Còn đủ năng lực hành vi dân sự, có thể chịu trách nhiệm cho những quyết định của mình. 
  • Có tài khoản ngân hàng đứng tên chính chủ bạn
  • Có số điện thoại chính chủ.
  • Đã hoàn tất thanh toán những khoản vay trước đó (nếu có)
  • Thu nhập hằng tháng từ 2 triệu đồng trở lên.

Đối với điều kiện CMND/CCCD, fast credit sẽ yêu cầu bạn cung cấp hình ảnh để chứng minh. Đối với những điều kiện còn lại thì sẽ không yêu cầu hình ảnh. 

ví cash app

Những quy định về gói vay tại app fast credit

Hạn mức, thời hạn và lãi suất 

  • Hạn mức: tối đa 5 triệu cho khách hàng mới và tối đa 30 triệu cho khách hàng cũ 
  • Thời hạn: từ 60 – 365 ngày. 
  • Lãi suất: từ 0% đến tối đa 19,5%/năm

Những thông tin về gói vay sẽ được nêu rõ trong hợp đồng. Nếu như các thông tin trong hợp đồng không giống với những gì mà fastcredit đã thoả thuận, bạn cần liên hệ ngay để được hỗ trợ giải quyết.

Phí dịch vụ vay 

Toàn bộ các dịch vụ như làm hồ sơ, tư vấn, quản lý gói vay,… đều miễn phí 100%. Khách hàng không cần thanh toán bất kỳ chi phí gì.

Những quy định về việc thanh toán khoản vay tại fast credit 

Thời hạn thanh toán hằng tháng

Thời hạn thanh toán khoản vay mỗi tháng rơi vào ngày 1 – 5. Trước khi đến hạn 7 ngày, ứng dụng sẽ gửi thông báo để nhắc nhở khách hàng. Trước khi đến hạn 5 ngày, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về điện thoại. Trong khoảng từ ngày 1 – 5, nếu như bạn vẫn chưa thanh toán thì nhân viên của họ sẽ liên hệ trực tiếp để nhắc nhở. 

Các phương thức thanh toán 

Hiện tại, công ty chỉ chấp nhận 2 hình thức thanh toán là chuyển khoản ngân hàng và ví điện tử Momo. Đây cũng là 2 phương thức giải ngân của nền tảng này. Nếu như bạn không có thẻ ngân hàng thì có thể đến các ngân hàng gần nhất để nhờ chuyển khoản đến tài khoản mà công ty cung cấp. Hoặc bạn cũng có thể tải các app ngân hàng và tạo tài khoản trực tuyến bằng cách điền thông tin. 

ví cash vay

Các phí phát sinh 

Trong quá trình thanh toán, sẽ có những loại phí sau đây có thể phát sinh thêm: 

  • Phí gia hạn: trong trường hợp đến hạn nhưng bạn không đủ khả năng trả nợ thì có thể đăng ký gia hạn thêm tối đa 2 tuần. Mỗi khách hàng được gia hạn tối đa 3 lần cho mỗi khoản vay. Thời gian gia hạn càng dài thì phí càng cao.
  • Phí trả trước hạn và trễ hạn: Nếu như bạn không thanh toán trong ngày 1 – 5 thì sẽ bị tính phí. Trong trường hợp trả sớm hơn thì sẽ bị tính phí trước hạn, trễ hơn thì sẽ tính phí trễ hạn. Bên cạnh đó, phí trễ hạn sẽ được cộng trực tiếp vào lãi suất vay.

Quy định của app fast credit về quyền riêng tư và bảo mật 

Khi sử dụng ứng dụng, khách hàng sẽ được yêu cầu cấp quyền truy cập danh bạ, máy ảnh và thư viện ảnh. Việc truy cập danh bạ sẽ nhằm mục đích xác minh danh tính và các thông tin trong hồ sơ. Truy cập máy ảnh và thư viện để hỗ trợ cho việc tải lên, chụp ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung.

Công ty cam kết bảo mật các thông tin của khách hàng 100%. Để thực hiện điều này, hệ thống được trang bị công nghệ bảo mật 2 lớp hiện đại. Bên cạnh đó, các dữ liệu cũng được mã hoá để được bảo vệ tốt hơn. Fast credit apk ios cũng cam kết không sử dụng thông tin khách hàng cho bất kỳ mục đích thương mại nào.

ví cash

Kết luận 

Để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên nó có những quy định trong quá trình vay tiền tại đây. Bên cạnh đó, những quy định này nhìn chung không khó để thực hiện.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcSky credit – App vay tiêu chuẩn cho phép thanh toán muộn khi quá hạn
Bài tiếp theoBabyfin – App cho vay mới ra mắt vay bao nhiêu cũng được

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây