H5 cashbee vay tiền lãi suất thấp tiền có luôn giải ngân rất nhanh

0

Khi nghe tin cashbee là tổ chức cho vay tín chấp ngắn hạn với lãi suất 0 đồng cho khách hàng mới thì càng có nhiều người tìm đến tổ chức này. Nhưng nhiều người vẫn còn e ngại vì không nghĩ có một dịch vụ tiện lợi như vậy. Vậy thì thực hư thế nào? Liệu có thể vay liền 30 triệu đồng chỉ với CMND? Tip vay tiền sẽ giải đáp cho bạn ngay trong bài viết sau đây. 

Đặc điểm các gói vay của h5 cashbee

Theo những thông tin mà công ty đưa ra trên các nền tảng thì hạn mức vay tối đa ở app lên đến 30 triệu đồng. Khách hàng có nghĩa vụ thanh toán trong vòng 365 ngày và lãi suất tối đa 24%/năm. Nhưng nếu bạn là khách hàng mới thì sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0%. Tuy nhiên, hạn mức lúc này chỉ 5 triệu đồng và yêu cầu trả xong trong 30 ngày. 

Đặc biệt, cashbee vay là một trong những công ty hiếm hoi không thu bất kỳ loại phí dịch vụ nào. Từ làm hồ sơ vay, tư vấn, hỗ trợ đều sẽ được miễn phí. Hệ thống sẽ chỉ áp dụng mức phí phạt đối với những trường hợp không thanh toán khoản vay đúng hạn.

So sánh sản phẩm h5 cashbee vay so với vay ngân hàng 

Nhiều người vẫn còn phân vân giữa hai hình thức vay này. Do đó, hãy cùng so sánh chúng qua một số tiêu chí như sau: 

Độ uy tín

Nói đến uy tín thì ngân hàng chắc chắn là tổ chức đáng tin tưởng hơn. Cashbee chỉ là  một tổ chức tư nhân nhỏ và các thông tin vẫn còn khá mơ hồ. Những chính sách hoạt động, điều khoản, thông tin về tổ chức mặc dù có thể tìm thấy trên mạng nhưng không rõ ràng và có nhiều điều khoản dễ gây nhầm lẫn. 

Khoản vay 

Về hạn mức, ngân hàng thường hỗ trợ vay số tiền lớn. Còn vay tiền online tại ứng dụng này chỉ hỗ trợ tối đa 30 triệu đồng. Khi vay ngân hàng, bạn sẽ được hưởng lãi suất thấp hơn cũng như thời hạn thanh toán lâu hơn do số tiền vay lên đến hàng trăm triệu đồng. 

Độ tiện lợi 

Khi vay ở ngân hàng, bạn phải đợi từ vài tuần hoặc vài tháng để hoàn tất các thủ tục và được giải ngân. Nhưng khi đăng ký vay online, bạn chỉ cần chờ từ 30 phút – 2 tiếng là đã nhận được tiền rồi, vô cùng tiện lợi. Đặc biệt, với việc vay trực tuyến, bạn sẽ không cần phải đi ra ngoài hay gặp bất kỳ ai. Tất cả những gì bạn cần làm là thao tác trực tiếp ngay trên điện thoại. Vậy nên bạn có thể làm đơn xin vay mọi lúc mọi nơi.

H5 cashbee hỗ trợ vay cho những đối tượng nào 

Đối với mỗi khách hàng thì app sẽ hỗ trợ các khoản vay khác nhau. Nhưng trước tiên bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau đây: 

  • Độ tuổi: từ 20 tuổi trở lên.
  • Thu nhập: tối thiểu 3 triệu đồng/tháng. 
  • Lịch sử tín dụng: Thanh toán tốt các khoản vay trước đó, không bị ghi nhận nợ xấu. 
  • Giấy tờ: Giấy tờ tuỳ thân hợp pháp như CMND/CCCD, hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe. 
  • Những yêu cầu khác: Số điện thoại chính chủ (sử dụng trên 3 tháng), tài khoản ngân hàng nội địa, Email và tài khoản Zalo/Facebook. 

Các bước đăng ký vay tiền tại cashbee

Nếu bạn cảm thấy ứng dụng phù hợp và muốn làm đơn vay thì hãy làm theo những bước sau đây: 

Bước 1: Truy cập website h5 cashbee vay hoặc tải ứng dụng trên Google Play hoặc App Store. 

Bước 2: Nhập các dữ liệu cá nhân để đăng ký tài khoản: tên, tuổi, số điện thoại, CMND/CCCD, thu nhập,…

Bước 3: Tải lên ảnh 2 mặt CMND/CCCD và 1 ảnh chân dung. Ảnh chụp phải đảm bảo nhìn rõ thông tin trên giấy tờ và nhìn rõ mặt. 

Bước 4: Nhân viên sẽ tiến hành thẩm định và chấm điểm hồ sơ. Sau khoảng 2 giờ bạn sẽ nhận được thông báo rằng mình có được vay hay không và vay được tối đa bao nhiêu tiền. 

Bước 5: Giải ngân và tiến hành hoàn trả khoản vay 

Khi thỏa thuận thành công về khoản vay thì công ty sẽ giải ngân cho bạn bằng cách chuyển khoản. 1 tháng sau bạn sẽ bắt đầu trả góp lại theo những gì đã cam kết với bên cho vay. 

Kết luận

Nếu bạn đang cần số tiền khoảng 30 triệu đồng trong thời gian ngắn thì cashbee h5 là lựa chọn vô cùng phù hợp. Đăng ký đơn giản và vay nhanh là những tiêu chí giúp app được nhiều khách hàng lựa chọn.

H5 Ucash

Ocean Vay

V88 Vay

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trước2vay hỗ trợ tài chính duyệt nhanh trong vòng 15 phút 
Bài tiếp theoHcthlog credit – Giải pháp tài chính cấp tốc đáng tin cậy nhất 2024

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây