Có tiền xài – Web.cotienxai.com mang tới gói vay lớn điều kiện đơn giản

0

Hãy cùng tipvaytien.com tìm hiểu thêm về có tiền xài – ứng dụng cho vay độc đáo mới ra mắt trong thời gian gần đây. App mang đến sự tiện lợi và linh hoạt trong các hoạt động tín dụng. Không cần thủ tục phức tạp, không cần chờ đợi lâu mà vẫn vay được 20 triệu đồng với lãi suất cạnh tranh. Đây không chỉ là một ứng dụng mà còn là giải pháp tài chính cấp tốc trong những trường hợp khẩn cấp.

Thông tin sản phẩm vay tại app có tiền xài

moondong 1

Nền tảng mang lại cho người dùng những trải nghiệm tín dụng cá nhân linh hoạt và thuận tiện. Các khoản vay tại đây được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng và có những đặc điểm chung như sau: 

  • Hạn mức: 2 – 20 triệu đồng, vay lần đầu tối đa 5 triệu đồng. 
  • Thời hạn: từ 2 – 12 tháng 
  • Lãi suất: tối đa 16%/năm
  • Các chi phí khác: phí quản lý khoản vay, phí trễ hạn, phí gia hạn 
  • Hình thức thanh toán: trả góp hằng tháng

Đối tượng vay tiền trên cotienxai

Đây là dịch vụ dành cho người dân đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam. App quy định độ tuổi khách hàng từ 18 đến dưới 50. Để xác minh danh tính thì cần cung cấp thêm CCCD có gắn chip hợp lệ và còn thời hạn sử dụng.

Bên cạnh các thông tin cá nhân thì cần có thêm số điện thoại di động để nhận một số thông báo. Cũng như thuận tiện trong việc liên lạc và trao đổi thông tin. Cuối cùng là tình hình tài chính hiện tại như thu nhập, có nợ xấu hay không,… để app có tiền xài thuận tiện trong việc đánh giá khả năng trả nợ đúng hạn của khách hàng.

moondong 2 

Những trường hợp bị web có tiền xài từ chối khoản vay 

Tỷ lệ duyệt vay tại web.cotienxai.com lên đến 86%. Nếu như hồ sơ của bạn không được thông qua. Thì có thể gặp phải một trong số những trường hợp bên dưới đây: 

Thông tin không khớp hoặc không đủ xác thực 

Không giống với các ứng dụng khác, nó rất quan trọng việc xác thực thông tin. Vì vậy mà hệ thống sẽ yêu cầu số điện thoại người tham chiếu để thực hiện xác minh. Nếu như thông tin trong hồ sơ và thông tin người tham chiếu cung cấp không trùng khớp. Hoặc vẫn còn mơ hồ thì đơn vay của bạn khả năng cao sẽ bị từ chối. 

Không đáp ứng dụng yêu cầu cần thiết 

Yêu cầu cần thiết bao gồm độ tuổi, có CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng và có số điện thoại. Nếu như thiếu một trong những điều kiện này thì khoản vay sẽ không thể tiếp tục. Đồng nghĩa với việc hồ sơ của bạn bị từ chối.

Không đủ khả năng trả nợ 

Khi duyệt hồ sơ, bộ phận duyệt vay sẽ xem xét rất kỹ phần tình hình tài chính. Tại đây bao gồm thông tin về lịch sử tín dụng, các khoản vay hiện tại, tài sản và thu nhập hằng tháng. Nếu như nhận thấy rủi ro rằng khách hàng không đủ khả năng thanh toán thì hồ sơ cũng không được thông qua. Vậy nên nếu bạn có ý định vay tiền trong tương lai thì hãy tìm cách xây dựng hồ sơ tín dụng cá nhân ngay từ bây giờ. 

Không có lịch sử vay hoặc tín dụng 

Đối với những khách hàng lần đầu đi vay thì thường cũng bị từ chối. Vì công ty không nắm được khả năng trả nợ cũng như lịch sử tín dụng của bạn trước đó. Những trường hợp này tiềm ẩn nhiều rủi ro về việc không thể hoàn tất thanh toán khoản vay. 

Có quá nhiều khoản vay hiện tại 

Ứng dụng không yêu cầu khách hàng không được vay đồng thời ở nơi khác. Tuy nhiên, nếu hiện tại bạn đang có nhiều khoản vay khác thì sẽ bị cho là tình hình tài chính không ổn định. 

Phát hiện hoạt động nghi ngờ 

Trong quá trình xem xét hồ sơ, nếu như phát hiện những hoạt động khả nghi thì ngay lập tức sẽ loại hồ sơ. Đó là những hành động nhằm chỉnh sửa thông tin như chỉnh sửa thông tin trên CCCD, trên bảng lương,… 

Kết luận 

Có tiền xài mang lại trải nghiệm vay tiền thuận tiện hơn nhiều so với việc vay truyền thống. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ thông tin này đến với bạn bè và người thân. Để biết thêm nhiều kinh nghiệm vay và kiến thức tài chính thì hãy truy cập website tipvaytien.com nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trước88 Credit – App 88credit cho vay 22 triệu đồng chỉ cần đăng ký online
Bài tiếp theoSky credit – App vay tiêu chuẩn cho phép thanh toán muộn khi quá hạn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây