App huhuvay giúp khách hàng vay tiền nhanh trong 25 phút

0

Bạn đang tìm kiếm một nền tảng vay tiền với điều kiện đơn giản, giải ngân nhanh lại không tốn công đi lại? Vậy thì huhuvay chính là gợi ý mà chúng tôi dành cho bạn. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên mà còn có dịch vụ tốt, nhân viên tư vấn tận tình. Đặc biệt, hoạt động 24/7 nên bạn có thể đăng ký vay bất cứ khi nào cũng được. 

huhuvay app

Quy trình cho vay của huhuvay

So sánh những ngân hàng và tổ chức tín dụng thì nền tảng này có quy trình đơn giản hơn rất nhiều: 

Bước 1: Tải app và tạo tài khoản đăng ký vay

Bạn truy cập tipvaytien.com và lấy link tải file APK. Sau khi tải xong thì tiến hành cài đặt như bình thường. Tiếp đó, bạn truy cập ứng dụng huhuvay trên thiết bị và điền số điện thoại của mình. Hệ thống sẽ gửi mã OTP đến số vừa điền. Bạn nhập lại để xác minh rồi điền thêm một vài thông tin là hoàn tất việc tạo tài khoản. 

Bước 2: Điền hồ sơ

Tại trang chủ của app, bạn chọn “Tạo hồ sơ vay” rồi cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Những thông tin này bao gồm tên, năm sinh, nghề nghiệp, thu nhập,… Ngoài ra ứng dụng cũng yêu cầu bạn đưa ra số tiền vay và thời hạn thanh toán mong muốn. Bạn cũng cần cung cấp ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung để thuận tiện cho việc xác minh danh tính. Nếu có thể, bạn nên cung cấp thêm ảnh bảng lương hoặc sao kê ngân hàng để chứng minh điều kiện tài chính. Yêu cầu này không bắt buộc.

Bước 3: Đợi xét duyệt 

Sau khi hoàn tất điền hồ sơ, bạn kiểm tra lại và nộp. Bộ phận xét duyệt sẽ xem xét trong khoảng 1 – 2 giờ làm việc. Sẽ có nhân viên liên hệ lại với bạn qua số điện thoại để xác nhận thông tin cũng như thông báo kết quả về gói vay được duyệt. Trong một vài trường hợp như khách hàng có nợ xấu, thu nhập quá thấp, tuổi còn nhỏ,… thì huhuvay có thể liên hệ người thân để xác minh thông tin. 

Bước 4: Giải ngân và thanh toán 

Nếu bạn đồng ý với gói vay mà nhân viên đề xuất thì công ty sẽ giải ngân sau 15 – 30 phút bằng hình thức chuyển khoản. 1 tháng sau đó, bạn sẽ bắt đầu thanh toán. 

Điều kiện tại Huhuvay như thế nào?

Để có thể làm hồ sơ vay tại đây, khách hàng cần phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sau đây: 

huhuvay vay

Khách hàng phải đảm bảo trên 18 tuổi. Đây là tiêu chí quan trọng nhất. Vì huhuvay cần đảm bảo đối tượng vay đã có đủ khả năng lao động cũng như khả năng tài chính để thanh toán khoản vay. Bạn sẽ phải cung cấp ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung để chứng minh điều kiện này.

Thu nhập từ 3 triệu trở lên. Khách hàng với thu nhập từ 2,5 triệu cũng có thể nộp hồ sơ nhưng hạn mức được duyệt sẽ thấp hơn. Bạn có thể gửi ảnh bảng lương, sao kê ngân hàng hoặc bất kỳ giấy tờ nào có thể chứng minh thu nhập. Minh chứng tài chính là không bắt buộc nhưng nếu có thì hồ sơ sẽ được điểm cao hơn rất nhiều. 

Có tài khoản ngân hàng. Mọi giao dịch đều thực hiện bằng hình thức chuyển khoản nên đây là điều kiện khá quan trọng. Nếu chưa có thì bạn có thể tải các ứng dụng ngân hàng như MB Bank, Techcombank, BIDV,… để đăng ký online vô cùng nhanh chóng.

Có số điện thoại. Toàn bộ quy trình đều được thực hiện online nên nếu không có số điện thoại thì rất khó để liên lạc. 

Thông tin gói vay ở Huhuvay 

Huhuvay mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Thông tin cụ thể như sau: 

  • Hạn mức: từ 3 – 30 triệu đồng.
  • Thời hạn: tối đa 365 ngày
  • Lãi suất: 5 – 19.8%/năm. Nếu khách hàng hoàn tất thanh toán trong tháng đầu tiên thì hệ thống chỉ tính lãi suất 5%/năm. Nếu không thì lãi suất dao động từ 12 – 19/8%/năm. 

Khi điền hồ sơ, khách hàng sẽ đưa ra mong muốn của mình về số tiền muốn vay cũng như thời gian thanh toán. Từ đó, nhân viên sẽ kết hợp với điểm của hồ sơ và thiết kế các gói vay đúng theo nhu cầu của khách hàng. 

huhuvay

Kết luận 

Vay tiền tại huhuvay vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Tải app và điền thông tin rồi đợi từ 30 phút để được giải ngân lên đến 30 triệu đồng.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcVí vay mắn h5 vay tiền được rất dễ hạn mức cao giao dịch dễ
Bài tiếp theoFastdong-Vay nhanh uy tín app rất dễ duyệt trong ngày

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây