Get vay – Vay tiền online 18 triệu đồng không thẩm định

0

Get vay là nền tảng trực tuyến cung cấp các sản phẩm vay không yêu cầu thẩm định. Khách hàng chỉ cần đăng ký thông qua ứng dụng trên điện thoại, nộp hồ sơ và đợi kết quả xét duyệt. Toàn bộ quy trình diễn ra chưa đến 60 phút. Bạn sẽ nhận được khoản giải ngân trong ngày vô cùng nhanh chóng. Ứng dụng này hiện đang là một trong những giải pháp tài chính được khách hàng tin tưởng hàng đầu hiện nay. 

get vay 1

Điều kiện vay tiền tại get vay

Đây được đánh giá là một đơn vị hỗ trợ tài chính tương đối dễ tính. Để có thể sử dụng dịch vụ vay tiền online tại app này thì khách hàng cần đáp ứng được những yêu cầu sau đây: 

  • Người vay có độ tuổi tối thiểu 22 và tối đa 55
  • Nguồn thu nhập hằng tháng ổn định 
  • Sở hữu số điện thoại chính chủ đã sử dụng được ít nhất 6 tháng 
  • Sở hữu tài khoản ngân hàng cá nhân còn hoạt động. Thông tin chủ tài khoản phải trùng khớp với những thông tin khác mà khách hàng cung cấp. 

Để tăng tính xác thực thì getvay cũng yêu cầu thêm một số giấy tờ sau đây: 

  • CMND hoặc CCCD có gắn chip. Hình ảnh chụp 2 mặt giấy tờ phải đảm bảo nhìn rõ được các thông tin và không qua bất kỳ phần mềm chỉnh sửa nào. 
  • Minh chứng tài chính: bảng lương 3 tháng gần nhất, sao kê ngân hàng, giấy phép kinh doanh,… 

Mặc dù app yêu cầu thêm một số giấy tờ để minh chứng tài chứng nhưng nhìn chung thì các điều kiện vẫn khá đơn giản. Chỉ cần thu nhập của anh em đạt mức 2 triệu đồng là đã có thể được duyệt.

get vay 2

Vì sao bạn nên sử dụng get vay?

Giữa vô vàn hình thức vay tiền khác nhau, nhiều người vẫn quyết định lựa chọn get vay vì những lợi ích nổi bật sau đây: 

Tiết kiệm thời gian 

Đầu tiên, người vay sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển vì mọi thủ tục đăng ký và xác thực thông tin đều được thực hiện trên ứng dụng. Tiếp đến là thời gian chờ đợi kết quả. Bạn sẽ nhận được thông báo rằng hồ sơ của mình có được duyệt hay không sau 20 – 30 phút. Khách hàng sẽ được giải ngân ngay lập tức sau khi hai bên hoàn tất thỏa thuận và ký hợp đồng điện tử. 

Bảo mật thông tin khách hàng 

Không chỉ riêng các app vay mà đa phần người dùng hiện nay đều lo lắng về việc thông tin của mình bị sử dụng cho mục đích thương mại. Get vay cam kết sẽ bảo mật 100% những dữ liệu liên quan đến khách hàng. Bạn không cần lo rằng thông tin cá nhân của mình bị bán cho những đơn vị khác. Công ty cũng không ngừng củng cố các lớp bảo mật để bảo vệ dữ liệu khỏi những hacker có ý định xấu.

Hoạt động 24/7

Đội ngũ nhân viên của ứng dụng làm việc 24/7, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc. Dù bạn có đăng ký vay vào bất kỳ khung giờ nào thì vẫn sẽ được xử lý nhanh chóng. 

Sản phẩm vay tại get vay 

get vay 3

Lãi suất 

Lãi suất tại đây thường dao động trong khoảng 5 – 19%/năm. Con số này tuỳ thuộc vào số tiền vay, thời hạn và hồ sơ của khách hàng. Đối với những khách hàng mới thì công ty có gói ưu đãi 0% nếu như thanh toán trong 15 ngày.

Hạn mức 

Các gói vay tại get vay có hạn mức từ 2 đến tối đa 20 triệu đồng. Bạn sẽ được chọn số tiền mình muốn vay trong lúc điền hồ sơ đăng ký. Nhân viên duyệt vay sẽ xem xét nhu cầu và tình hình của khách hàng hiện tại để đưa ra hạn mức cuối cùng. Nếu như khách hàng đồng ý thì sẽ tiếp tục thỏa thuận thêm. Và nếu bạn không đồng ý với hạn mức đó thì có thể huỷ hồ sơ miễn phí.

Thời gian thanh toán 

Bạn có thể chọn thanh toán trong vòng 3, 6 hoặc 12 tháng tuỳ vào tình hình tài chính cá nhân. Thời gian thanh toán khá dài so với hạn mức và lãi suất. Vậy nên bạn có thể yên tâm rằng số tiền cần đóng mỗi tháng sẽ không quá cao. 

Kết luận 

Chúng tôi mong rằng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu thêm về get vay. Để biết thêm nhiều mẹo tài chính hữu ích và tham khảo nhiều ứng dụng vay khác thì hãy truy cập ngay tipvaytien.com nhé! Gợi ý các bạn vài sản phẩm vay tương ứng rất uy tín:

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcHcthlog credit – Giải pháp tài chính cấp tốc đáng tin cậy nhất 2024
Bài tiếp theoTải app btw cash vay được luôn thông qua chụp ảnh giấy tờ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây