Tải app vietdong apk ios vay tiền uy tín không phải lo lắng

0

App vay tiền chắc đã không còn xa lạ đối với tất cả mọi người. Gần đây có một ứng dụng vừa được ra mắt với hạn mức vay lên đến 50 triệu đồng. Đó chính là vietdong. Nền tảng sở hữu phong cách hiện đại với phong thái làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm thì hãy đọc ngay bài viết sau đây của tipvaytien.com để biết thêm thông tin. 

Điều kiện vay tiền tại vietdong

vietdong vay

Để có thể đăng ký xin hỗ trợ tài chính tại nền tảng này thì bạn cần đáp ứng được những điều kiện sau đây: 

  • Công dân Việt Nam và có CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng. 
  • Lớn hơn 20 tuổi. 
  • Có nguồn thu nhập mỗi tháng trên 3 triệu đồng. 
  • Không vay cùng lúc những app khác.
  • Có tài khoản ngân hàng.
  • Có số điện thoại chính chủ và tài khoản Zalo để thuận tiện liên lạc. 

Hướng dẫn đăng ký 

Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện trên thì bạn thực hiện theo những bước sau đây để làm đơn xin vay. 

Bước 1: Bạn tải về app vietdong apk ios trên Google Play. Nếu sử dụng iPhone thì có thể tải về bản APK. Hoặc bạn có thể thao tác trực tiếp trên website trang chủ chúng tôi

Bước 2: Chọn số tiền mong muốn được vay. Số tiền tối đa có thể vay được lên đến 50 triệu đồng. 

Bước 3: Cung cấp những thông tin và hình ảnh mà ứng dụng yêu cầu. 

Bước 4: Nộp hồ sơ và đợi nhân viên kiểm duyệt thông tin.

Bước 5: Khi có thông báo được duyệt, nhân viên sẽ gọi cho bạn để xác nhận thông tin và thỏa thuận về khoản vay.

Bước 6: Nhận tiền và tiến hành thanh toán sau 1 tháng. 

Thông tin khoản vay của Vietdong

vietdong

Hạn mức, thời hạn vay và lãi suất 

Ứng dụng cung cấp các khoản vay trực tuyến với hạn mức tối đa là 50 triệu đồng. Thời hạn vay tối đa 365 ngày và lãi suất dao động từ 12 – 19%/năm. Để có thể vay được số tiền lớn, bạn phải chuẩn bị một hồ sơ thật đẹp. Các thông tin phải đúng và được xác thực rõ ràng. Hình ảnh cung cấp phải rõ nét, nhìn rõ các thông tin trên giấy tờ.

Các đối tượng bị ghi nhận nợ xấu vẫn sẽ được duyệt vay nhưng hạn mức thường chỉ dao động trong khoảng 5 – 10 triệu đồng. App vietdong cũng sẽ yêu cầu cung cấp thêm các giấy tờ chứng minh thu nhập nhằm bảo đảm họ đủ khả năng thanh toán khoản vay. 

Các chi phí khác 

Bên cạnh tiền vay và tiền lãi suất thì khách hàng sẽ phải thanh toán thêm một khoản phí từ 200 – 1 triệu gọi là phí dịch vụ. Chi phí này bao gồm việc tư vấn và tạo hồ sơ. Ngoài ra, nếu bạn không thanh toán khoản vay đúng hạn thì còn phải trả thêm tiền phạt. Quá hạn càng lâu thì tiền phạt sẽ càng tăng. 

Những ưu điểm của Vietdong

Hỗ trợ vay cho đối tượng có nợ xấu 

Hiện nay có rất ít công ty duyệt vay những khách hàng bị ghi nhận nợ xấu. Tuy nhiên, nếu đối tượng đó đáp ứng đủ các điều kiện thì Vietdong h5 vẫn sẽ hỗ trợ. Tuy hạn mức không cao nhưng đội ngũ nhân viên vẫn luôn hỗ trợ hết mình. Nếu hoàn trả tốt khoản vay đầu thì sẽ được nâng hạn mức ở những lần tiếp theo. 

Hệ thống tư vấn bằng công nghệ AI 

Đường dây hotline và kênh chat của app thường gặp tình trạng quá tải nên khách hàng không thể liên hệ với nhân viên để xin hỗ trợ hay hướng dẫn. Lúc này, bạn có thể sử dụng kênh chat AI. Bạn có thể chọn những câu hỏi được thiết lập sẵn và nhận lại câu trả lời ngay lập tức. Tuy nhiên, công nghệ này chỉ hỗ trợ những vấn đề đơn giản. Nếu bạn có những thắc mắc phức tạp hơn thì vẫn phải liên hệ nhân viên CSKH. 

Không yêu cầu truy cập danh bạ 

Một số ứng dụng yêu cầu quyền truy cập danh bạ thì mới được vay. Như vậy thì họ sẽ có số của người thân, bạn bè của bạn và có thể gọi cho họ để làm phiền. Nhưng khi vay tại đây thì bạn không cần lo về vấn đề đó. Công ty cam kết không truy cập danh bạ, lấy cắp thông tin cũng như bán dữ liệu của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào. 

vietdong app

Cuối cùng 

Nếu bạn đang gặp vấn đề về tài chính và cần tiền gấp trong vài giờ thì hãy tải ngay app vietdong. Chỉ với vài bước đăng ký đơn giản, bạn có thể được duyệt nhanh 50 triệu đồng chỉ trong vài giờ.

Creditnice

Asian credit

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcAlivay – Cần tiền chỉ cần đăng ký vay ở đây là được
Bài tiếp theoApp vaydi h5 vip vay tiền online rất dễ quá trình đăng ký 5 phút

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây