Vdong Plus hỗ trợ vay online nhanh chóng 0% lãi suất

0

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính nhưng không biết cách xoay sở? Bạn không muốn vay mượn người thân, bạn bè. Lại càng không muốn ra ngân hàng vì những thủ tục rườm rà. Vậy thì tipvaytien.com gợi ý cho cho bạn ứng dụng vdong plus. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về nền tảng này. 

Vdong plus là gì? 

App được biết đến là một nền tảng trực tuyến chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tài chính một cách chuyên nghiệp. Đây cũng là nơi kết nối những người cho vay và những người có nhu cầu vay tiền. Tại vdong plus sẽ mang đến cho khách hàng những khoản vay với hạn mức cao cùng lãi suất hấp dẫn. Chính điều này đã tạo nên sự uy tín, hấp dẫn của thương hiệu và thu hút nhiều người dùng. Cụ thể, thông tin về các khoản vay như sau: 

Hình thức  Vay tín chấp
Khu vực hỗ trợ Trên toàn quốc
Hạn mức Tối đa 50 triệu đồng
Lãi suất 0 – 20%/năm
Kỳ hạn 3 – 6 – 12 tháng
Gia hạn
Chi phí dịch vụ Có thu phí tư vấn và làm hồ sơ

vdong plus 1

Vdong plus có uy tín không?

Không giống với ngân hàng, khi nghe đến vay online thì nhiều khách hàng liền nảy sinh nghi ngờ. Tuy nhiên vdong plus là một đơn vị minh bạch, luôn công khác các thông tin về khoản vay với khách hàng. Nếu như không đồng ý với khoản vay mà công ty đề xuất thì bạn hoàn toàn có thể không ký hợp đồng nữa. 

Trong một vài trường hợp, số tiền khách hàng được duyệt giải ngân lại không giống với số tiền vay. Từ đó nhiều người cho rằng đây là hành vi lừa đảo. Tuy nhiên, nguyên nhân là vì hệ thống đã trừ đi các chi phí dịch vụ nên mới xảy ra sự việc nói trên. 

Ngoài ra, khách hàng vay tiền tại đây còn được đảm bảo an toàn và bảo mật về thông tin cá nhân. Những dữ liệu này chỉ được phục vụ cho mục đích vay tiền tại app. 

Điều kiện để đăng ký vay tiền tại vdongplus

Để tiến hàng đăng ký hỗ trợ tài chính tại đây thì bạn cần những điều kiện như sau: 

  • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống tại Việt Nam.
  • Thuộc độ tuổi 20 – 65. 
  • Có thẻ CMND/CCCD hợp pháp
  • Có sở hữu tài khoản ngân hàng nội địa 
  • Công việc và thu nhập ổn định (không yêu cầu minh chứng) 

vdong plus 2

Ưu điểm của vdong plus 

Trong số vô vàn các ứng dụng cho vay tín chấp online thì vdong plus nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng nhờ những ưu điểm sau: 

Nhanh chóng và đơn giản 

Để đăng ký tại đây thì chỉ cần một chiếc điện thoại, laptop hoặc máy tính có kết nối mạng là được. Không chỉ vậy, thủ tục và hồ sơ cũng vô cùng đơn giản. Công ty không yêu cầu bạn chứng minh tài chính hay nộp tài sản thế chấp. Vậy nên quá trình xét duyệt và giải ngân cũng diễn ra khá nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, app vdong plus còn hỗ trợ khách hàng gia hạn khoản vay. Nếu như bạn gặp khó khăn và không kịp trả đúng hạn thì chỉ cần liên hệ và nêu rõ lý do. Như vậy sẽ tránh được các loại phí phạt cũng như ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng. 

Có nhiều ưu đãi 

Đối với khách hàng mới vay lần đầu sẽ có cơ hội nhận được khoản vay với 0% lãi suất. Bạn chỉ cần hoàn tất trả nợ trong 14 ngày là được. Ngoài ra, những khách hàng thân thiết, đã từng vay và thanh toán tốt cũng nhận được khoản vay lãi suất thấp. 

Hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp 

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình đăng ký, làm hồ sơ hoặc thanh toán thì chỉ cần liên hệ cho đội ngũ CSKH. Luôn có nhân viên trực 24/7, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào. 

Thông tin minh bạch và rõ ràng

Như chúng tôi đã đề cập, những thông tin về dịch vụ vay tiền online đều được công khai trên ứng dụng. Khách hàng có thể dễ dàng tìm đọc để xem có phù hợp với nhu cầu của mình hay không. Bên cạnh đó, sau khi được duyệt hồ sơ và nhận khoản vay, nếu bạn cảm thấy lãi suất quá cao, không muốn vay nữa thì có thể không ký hợp đồng. 

vdong plus 3

Kết luận 

Bạn nghĩ sao về vdong plus? Quá thuận tiện và tuyệt vời đúng không? Không chỉ vay tiền nhanh mà lại còn rất đơn giản. Tải app về và đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi nhé!

  • Cash168: sản phẩm vay ổn nhất hiện nay
  • Nhanh cash : đăng ký vay nhanh là có

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcHappy cash vay nhanh – Địa chỉ vay tiền online 24/7 tiện lợi 
Bài tiếp theoVay tiền với app mitsui vay tỷ lệ nhận được tiền cực kỳ cao

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây