Ccd vay – app vay online muốn vay bao nhiêu cũng có

0

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đã và đang xuất hiện rất nhiều đơn vị cho vay trực tuyến với mục đích kinh doanh online. Phải chăng có quá nhiều tổ chức cho vay tín dụng dẫn đến khách hàng không biết nên chọn dịch vụ vay nào? Ở đâu? Uy tín? Nhắc đến 2 từ uy tín thì chúng ta có ngay ccd vay – app vay tín chấp online không cần thẩm định. Để hiểu hơn về đơn vị này bạn đọc ngay bài reveiw dưới đây nhé.

Điểm qua vài thông tin đáng chú ý ở ccd vay

Bạn đã quá chán với việc phải đến tận đơn vị để vay vốn và phả trải qua các thủ tục đăng ký vay riềm rà. Giờ đây đã có một biện pháp ứng phó nhanh nhất đó là vay tiền online thông qua ứng dụng ccd – vay.

Đây là nền tảng vay chuyên cung cấp dịch vụ tài chính nhằm giải quyết vấn đề khó khăn về mặt kinh tế của mọi người. Hoạt động thông qua các app cho vay trực tuyến. Từ đó, vừa giúp mọi người giải quyết được vấn đề về tài chính, thời gian lại nhanh chóng. Ccd vay sở hữu cho mình những tính năng nổi bật hơn các đơn vị cho vay khác trên thị trường. Do đó, số lượng người tham gia vay ở đây không phải là con số ít.

Hiểu được tâm lý người vay, đơn vị đã rút gọn những điều kiện vay vốn. Yêu cầu vô cùng đơn giản chỉ cần bạn có CMND/CCCD và số tài khoản ngân hàng ATM là có thể vay. Hiếm thấy đơn vị vay trực tuyến nào mà có thủ tục vay ít như vậy. Ứng dụng vay này được cấp giấy phép kinh doanh chỉ sau 5 tháng hoạt động và đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng độc giả.

Thông tin sản phẩm vay ccd vay

Hạn mức

Theo quy định, ccd_vay cho phép khách hàng vay từ 2 triệu đến 60 triệu đồng. Tuy nhiên, đối với lần đầu tiên vay bạn chỉ có thể vay tối đa là 20 triệu. Trong lần vay tiếp theo tối đa là 40 triệu đồng. Để có thể vay số tiền 60 triệu bạn cần có một thẻ tín dụng tốt ở đây.  Muốn có nó thì bạn cần xây dựng lịch sử thanh toán khoản vay đúng thời hạn.

Lãi suất

Đơn vị không có lãi suất vay cố định và phụ thuộc vào số tiền khách hàng vay. Người vay vay số tiền nhỏ thì lãi suất thấp và ngược lại. Con số cao nhất là 15%/năm không vượt quá 20% theo ngân hàng nhà nước quy định. Chính đặc điểm này đã giúp người vay không cần lo lắng về vấn đề lãi suất. Điều này khá giống như bên tintin vay hay prodong.

Kỳ hạn

Trong khoảng thời gian đầu vay bạn được phép gia hạn thời gian hoàn trả tối đa là 1 năm. Từ lần vay thứ 2, khách hàng chỉ có 6 tháng để thanh toán khoản vay vốn của mình.

Lợi ích khi vay tiền tại ccd vay

  1. Chỉ cần một chiếc thoại thông minh có kết nối internet là bạn có thể đăng ký vay bất kì lúc nào mà cần.
  2. Số tiền vay lớn đáp ứng được nhiều nhu cầu khách hàng.
  3. Thời gian vay linh hoạt tạo điều kiện cho người vay kiếm tiền để trả nợ.
  4. Khi đến kì hạn mà người vay chưa trả có 2 trường hợp xảy ra. Thứ nhất nếu bạn là người vay lần đầu thì sẽ được gia hạn thêm một tháng và trong khoảng thời gian đó không mất phí phạt. Thứ 2 bạn là người vay nhiều lần ở đây sẽ chịu mức phạt trả muộn được tính từ thời gian quá hạn sau 1 tuần.
  5. Các bước đăng ký vay đơn giản dễ sử dụng. Bất cứ ai cũng có thể đăng ký dù là người mù công nghệ thông tin đi chăng nữa.

Kết luận

Chỉ với vài thao tác là bạn có thể vay tại app ccd vay apk ios vừa an toàn vừa nhanh chóng. Mọi thông tin về gói vay sẽ được cập nhật mới nhất trên trang chủ của chúng tôi.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcBamboo credit – duyệt hồ sơ vay dễ lãi suất ưu đãi nhất 2023
Bài tiếp theoApp dong99 vay tiền dễ nhất năm 2023 bạn nên đăng ký thử

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây