Tải app ơi vay ios apk đăng nhập vay tiền nhận luôn trong ngày – Oivay

0

Đối với việc vay tiền theo hình thức online đã không còn xa lạ với nhiều người dân Việt Nam. Tuy nhiên, sự thật thì vẫn còn một số người chưa thực sự hiểu gì về nền tảng cho vay này. Chính vì vậy, ngay trong bài viết hôm nay cùng chúng tôi đi tìm hiểu về một ứng dụng cho vay online đang thịnh hành và đó là ơi vay – sự lựa chọn tin tưởng của mọi người.,

Ơi vay là gì?

Đây là một cái tên khá xa lạ trong giới vay tài chính. Nó chỉ mới nổi trong thời gian gần đây. Là nền tảng hỗ trợ tài chính tiêu dùng theo mô hình vay ngang hàng sẽ giúp bạn trong việc giải quyết khó khăn về tài chính của mình một cách hoàn hảo và nhân văn nhất. Mục đích chính của app ơi vay chính là tạo điều kiện thuận tiện nhất cho khách hàng vay tiền. Khi vay mỗi người cần có cho mình một tâm lý thoái mái nhất, không bị ràng buộc bởi bên cho vay.ơi vay

Quá chán với việc phải chờ đợi giải ngân, giờ đây khách hàng chỉ mất vài phút là nhận được số tiền mong muốn. Sau đây là thông tin của gói vay đến từ oivay nhé:

Thời gian vay và lãi suất vay:

– Vay tối thiểu trên 91 ngày và tối đa là 200 ngày

– Thấp nhấp 12%/năm, cao nhất 20%/năm (Mức phí và lãi suất được tính trong ứng dụng)

– Hạn mức vay: từ 2.000.000đ -30.000.000đ

Là một trong những đơn vị tài chính mới ra mắt tại Việt NAM, họ luôn tự hào vì mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với mức ưu đãi và giải ngân siêu thần tốc, giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận được nguồn vốn để giải quyết nhu cầu tài chính.

Vay nhanh từ app ơi vay để nhận ưu đãi

Hàng tháng, công ty thường thống kê danh sách những khách hàng có lịch sử vay tốt. Khi đó họ sẽ được gọi điện về và thông báo bạn tham gia chương trình Nói nhanh trúng thưởng. Dù là hình thức vay online nhưng các sự kiện được tổ chức đều offline giúp tiếp cận với khách hàng một cách dễ dàng hơn.tải app ơi vay ios apk

Trước khi đăng ký vay tiền ơi vay, khách hàng có thể gọi điện thẳng với nhân viên chăm sóc khách hàng để tư vấn gói vay phù hợp với bản thân. Mọi dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí nên khách hàng thỏa thích đặt câu hỏi.oivay

Nếu thời gian thanh toán chưa đến, khách hàng có ý định trả nợ trước thì đó là một điều tốt. Bởi khi đó, bạn sẽ được bên cho vay liệt kê vào danh sách người có tín dụng vay tốt. Đồng nghĩa với việc, trong lần vay kế tiếp lãi suất sẽ được giảm hơn so với thông thường.

Ơi vay lừa đảo?

Nếu như có ai nói câu đó thì chắc chắn là đối thủ cạnh tranh rồi. Kể cả ai nói ơi vay bị bắt cũng là hoàn toàn sai nhé. Sản phẩm vay vô cùng uy tín nó đã được chứng minh ở hồ sơ phải vay. Việc thiết lập cho mình một hồ sơ vay đối với mọi người là điều dễ dàng. Mỗi người vay cần chuẩn bị cho mình đầy đủ giấy khai sinh, giấy CMND/CCCD bản photo có công chứng để làm thủ tục hồ sơ vay. Ngoài ra, cần có cho mình tài khoản ngân hàng ATM để giao dịch. Nếu chưa có đến ngân hàng gần nhất để mở tài khoản.

Đăng ký vay tiền ứng dụng ơi vay dễ dàng

Bước 1: Đầu tiên cần phải làm đó là tải app ơi vay ios apk. Chọn phiên bản tương ứng với máy của bạn sau đó thì cài đặt.

Bước 2: Thực hiện mở app ra và điền thông tin theo khuôn mẫu của hệ thống trên app

Bước 3: Chọn sản phẩm vay mong muốn

Bước 4: Xác nhận mã OTP để hoàn tất hồ sơ. Chờ 40 phút để tiền giải ngân.

Thanh toán khoản vay oivay như nào?

Sau khi kết thúc quá trình vay và bạn muốn trả thì cũng đơn giản thôi. Tiến hành vào ơi vay đăng nhập tài khoản mà trước kia bạn đã đăng ký. Chọn thanh toán khoản vay, hệ thống sau đó sẽ hiện ra đó là thông tin tài khoản ngân hàng. Chuyển khoản theo cú pháp đó là được.

Tổng kết chung

Để quá trình vay tiền qua ơi vay diễn ra nhanh chóng và nâng cao tỉ lệ duyệt hồ sơ, bạn cần điền chính xác thông tin khi làm hồ sơ, tránh trường hợp gian lận và kê khai sai sự thật.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcTải app maxdong apk ios vay tiền luôn duyệt trong ngày
Bài tiếp theoIddong – Nơi hỗ trợ vay tiền trực tuyến số 1 Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây