MoneyMore – vay trực tuyến trong ngày đăng ký online an toàn

0

Nếu như bạn đang tìm kiếm một nền tảng vay tiền trực tuyến hiện đại, nhanh chóng và an toàn thì tipvaytien.com xin giới thiệu đến bạn ứng dụng moneymore. Đây là một trong những nền tảng hỗ trợ tài chính online phổ biến hàng đầu thị trường hiện nay. Với sự tiện lợi, an toàn cũng như uy tín, ứng dụng hứa hẹn mang lại những trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho khách hàng. 

Các quy định về lãi suất thời hạn vay và hạn mức tại moneymore

Hạn mức 

Khách hàng có thể vay tối đa 10 triệu đồng. Đây không phải hạn mức quá cao nên sẽ chỉ phù hợp với ai đang cần một khoản tiền nhỏ để xoay sở gấp. Nếu bạn cần số tiền lớn hơn thì có thể tham khảo một số nền tảng khác như green island credit, cây đèn thần,…

Lãi suất 

Nếu bạn là khách hàng vay lần đầu tại moneymore thì sẽ không phải trả thêm lãi suất, tức lãi suất 0%. Tuy nhiên, từ những lần vay tiếp theo mức lãi có thể lên đến tối đa 29%/năm. Số tiền này vẫn chưa bao gồm các loại phí như phí hồ sơ, phí dịch vụ hay phí phạt. Đây là mức lãi suất năm tương đối cao hơn so với mặt bằng chung (khoảng 20 – 25%/năm).Ảnh chụp màn hình

Thời hạn vay 

Kỳ hạn vay dao động từ 3 – 12 tháng. Thời hạn vay càng lâu thì lãi suất càng cao. Bạn cũng có thể xin gia hạn thêm nếu không thể thanh toán đúng ngày.

Khách hàng phải đáp ứng điều kiện gì khi vay tại moneymore? 

Bên cạnh việc hỗ trợ vay nhanh chóng thì các điều kiện vay của app cũng tương đối đơn giản. Đầu tiên, người vay phải là công dân Việt Nam và lớn hơn 22 tuổi. Khách hàng cũng phải có công việc và thu nhập ổn định. Như vậy mới có thể đảm bảo người vay có đủ khả năng thanh toán khoản vay của mình.

Về giấy tờ, khách hàng cần cung cấp cho money more một số giấy tờ để xác minh danh tính như CMND/CCCD, giấy phép lái xe, hộ chiếu,… Bên cạnh đó cũng cần có bảng lương hoặc giấy tờ tương đương giúp chứng minh thu nhập. 

Bạn cũng sở hữu số điện thoại chính chủ để tạo hồ sơ vay. Đặc biệt, bạn cần có tài khoản ngân hàng tại Việt Nam để thực hiện các giao dịch. 

Những điểm cần lưu ý khi vay tiền moneymore

Bên cạnh dịch vụ tận tâm, hỗ trợ vay nhanh chóng thì app cũng còn tồn tại một số điều cần lưu ý: 

  • Lãi suất khá cao: So với thị trường vay trực tuyến tại Việt Nam thì app có lãi suất cao hơn rất nhiều.
  • Nhiều chi phí phát sinh: App sẽ thu thêm một số phí như phí hồ sơ, dịch vụ, tư vấn,… Đặc biệt, các loại phí phạt ở đây cũng rất cao. Bạn cần đọc kỹ các điều khoản để nắm rõ thông tin này. 

Một số câu hỏi thường gặp về app vay tiền moneymore

Tôi ở vùng núi thì có vay tiền được không?

Câu trả lời là hoàn toàn được. Các dịch vụ hoạt động trực tuyến 100% nên bạn chỉ cần có điện thoại thông minh kết nối Internet là có thể đăng ký vay mọi lúc mọi nơi. 

MoneyMore có hỗ trợ người có nợ xấu không? 

Trong điều kiện vay, ứng dụng không hề đề cập đến việc nợ xấu của khách hàng. Thế nên dù bạn bị ghi nợ xấu hay có lịch sử tín dụng không tốt vẫn có thể đăng ký vay. Tuy nhiên, do không thể đảm bảo uy tín nên khoản vay được duyệt sẽ không cao. Bạn sẽ chỉ vay được với hạn mức thấp.

Đăng ký vay bao lâu thì nhận được tiền?

Ngay sau khi hồ sơ được duyệt, công ty sẽ lập tức tiến hành chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp. Nếu quá 24 giờ mà vẫn chưa nhận được tiền, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được giải quyết. 

Nếu tôi không trả đúng hạn thì sao?

Nếu không thể thanh toán đúng hạn, bạn có thể xin gia hạn thêm thời gian để xoay sở. Trong trường hợp không xin gia hạn, bạn có thể chịu một mức phạt rất cao. Hoặc nếu cố tình không thanh toán, công ty có thể kiện đối tượng vay.

Tóm lại

MoneyMore sẽ là giải pháp mà bạn nên nghĩ đến trong các trường hợp khẩn cấp. Với dịch vụ tận tâm cũng như hỗ trợ 24/7 sẽ giúp bạn nhanh chóng xử lý được vấn đề tài chính của mình.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcCash 168 vay tiền được ưu đãi lớn nhận tiền dễ dàng
Bài tiếp theoApp mydong vay tiền 30s là tiền chuyển vào tài khoản ngay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây