Smarts vay: App cho vay mới khách hàng nên đăng ký thử

0

Nghe đến vay tiền, nhiều người vẫn còn nghĩ rằng cần phải thực hiện nhiều thủ tục phức tạp và cần chờ đợi rất lâu mới được giải ngân. Nhưng giờ đây đã có smarts vay. Tại đây bạn có thể vay lên đến tối đa 30 triệu đồng mà chỉ phải đợi 30 phút để hoàn thành thủ tục và xác thực thông tin hồ sơ. Nếu như bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin thì hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới của chúng tôi. 

Thông tin về sản phẩm vay ở smarts vay

Ứng dụng hỗ trợ vay theo nhu cầu của khách hàng. Nhưng nhìn chung sản phẩm vay tại đây sẽ có những đặc điểm sau: 

Hạn mức, thời hạn và lãi suất 

  • Hạn mức: từ 2 – 30 triệu đồng 
  • Thời hạn: tối đa 6 tháng 
  • Lãi suất: tối đa 20%/năm 

Tuy nhiên, khách hàng mới thường chỉ được duyệt từ 2 – 5 triệu đồng vì smarts vay chưa nắm rõ được sự uy tín của bạn. Nhưng nếu thanh toán tốt, đúng hạn thì sẽ được tăng dần ở những lần sau. 

Các chi phí khác 

Bên cạnh các thông tin trên thì khách hàng cũng cần quan tâm đến các loại phí dịch vụ và phí phạt. Hiện tại thì công ty sẽ thu thêm những chi phí sau đây: 

  • Phí quản lý khoản vay 
  • Phí tư vấn ngoài giờ
  • Phí trễ hạn thanh toán
  • Phí vi phạm điều khoản hợp đồng (được thỏa thuận và nêu rõ trong hợp đồng sau khi hồ sơ được duyệt)

Vay tiền ở smarts vay cần chuẩn bị những gì?

Để có thể bắt đầu đăng ký hỗ trợ tài chính online ở nền tảng này thì bạn cần chuẩn bị những điều sau đây: 

Điện thoại thông minh 

Các thủ tục được thực hiện 100% bằng điện thoại nên đây là điều kiện bắt buộc phải có. App smarts vay có mặt trên cả CH Play và App Store nên bạn sử dụng điện thoại iPhone hay Android đều được. Đối với các thiết bị Android thì yêu cầu hệ điều hành phiên bản 5.0 trở lên. 

Tài khoản ngân hàng 

Đây là phương thức giải ngân và thanh toán duy nhất của ứng dụng. Vậy nên bạn cần phải có tài khoản ngân hàng thì mới có thể vay tại đây. Nếu như chưa có thì có thể đến ngân hàng gần nhất để đăng ký. Hoặc khách hàng có thể tải ứng dụng ngân hàng như MB Bank, Vietcombank, Techcombank,… rồi điền hồ sơ theo mẫu là được. Hầu hết ngày nay đều đã hỗ trợ thanh toán không cần thẻ. 

CMND/CCCD 

Do bên cho vay và bên vay đều chỉ liên lạc với nhau qua số điện thoại và mạng xã hội nên việc xác thực danh tính là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy hình ảnh CMND/CCCD là một yếu tố bắt buộc. Lưu ý rằng giấy tờ phải đảm bảo hợp pháp, còn thời hạn sử dụng. Khi chụp ảnh thì bạn cũng nên chụp ở nơi có đầy đủ ánh sáng để nhìn rõ được các thông tin. 

Quy trình vay tiền tại smarts vay

Bước 1: Truy cập ứng dụng và tạo tài khoản. Bạn có thể chọn tạo bằng số điện thoại, Facebook hoặc Gmail. Nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn sử dụng số điện thoại để hạn chế tình trạng mất tài khoản. 

Bước 2: Điền thông tin hồ sơ theo mẫu có sẵn. Khách hàng cần cung cấp cho smartsvay những thông tin cá nhân, thông tin về nghề nghiệp và thu nhập hiện tại, nhu cầu vay tiền. 

Bước 3: Xác thực khuôn mặt. Người dùng cần quay khuôn mặt theo những yêu cầu của app như quay sang trái, sang phải, ngước lên trên,… Nếu như hình ảnh không trùng khớp với ảnh trong CMND/CCCD thì khả năng cao hồ sơ sẽ bị loại. 

Bước 4: Nộp hồ sơ và đợi duyệt. Quá trình xem xét và duyệt vay sẽ mất từ 30 phút – 2 tiếng. 

Bước 5: Nhận kết quả. smarts vay sẽ thông báo kết quả bằng cách gọi đến số điện thoại mà khách hàng cung cấp trước đó. Nếu như hồ sơ vay được thông qua thì bạn sẽ tiếp tục bước tiếp 6.

Bước 6: Ký hợp đồng vay và nhận giải ngân. Trong hợp đồng vay sẽ có đầy đủ thông tin về hạn mức, thời hạn vay và lãi suất. Bạn hãy kiểm tra thật kỹ trước khi ký tên nhé!

Kết luận 

Tipvaytien.com mong rằng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng cho vay trực tuyến smarts vay. Truy cập ngay đường link bên dưới để tải và đăng ký hoàn toàn miễn phí.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcCayvang vn – App vay nhanh dễ dàng thuận tiện giao dịch
Bài tiếp theoVfin – Dịch vụ hỗ trợ tài chính online uy tín hàng đầu 2024

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây