Review app cầu vồng vay tiền miễn lãi khi vay lần đầu

0

Ứng dụng cho vay trực tuyến app cầu vồng vay đã không còn xa lạ gì đối với những người dùng Việt. Với dịch vụ tận tâm, giải ngân nhanh và giao diện dễ sử dụng. Vậy thì làm thế nào để vay tiền tại đây? Quy trình vay tiền có tốn thêm chi phí nào không? Tipvaytien.com sẽ trả lời giúp bạn trong bài viết sau đây. 

Điều kiện vay tiền tại app cầu vồng là gì?

Mỗi tổ chức sẽ đưa ra những quy định riêng. Khách hàng cần phải đáp ứng thì mới có thể đăng ký vay tiền. Tại đây cũng có những quy định như sau: 

 • Khách hàng lớn hơn 20 tuổi và nhỏ hơn 60 tuổi
 • Có CMND/CCCD
 • Có tài khoản ngân hàng 
 • Có số điện thoại để liên lạc 
 • Không bị ghi nhận nợ xấu 
 • Không được đồng thời vay ở bất kỳ nền tảng hay ngân hàng nào

Các bước đăng ký vay tại app cầu vồng vay

Trước khi bắt đầu vay, bạn cần phải tải ứng dụng này về điện thoại. Ứng dụng hiện chỉ có mặt trên các thiết bị Android. Vậy nên nếu bạn đang sử dụng điện thoại IOS thì có thể tải bản APK về trước rồi mới tiến hành cài đặt app. Những bước tiếp theo bạn cần thực hiện là: 

 • Nhập số điện thoại và nhập mã OTP được gửi về SMS để tạo tài khoản. Sau đó đăng nhập lại bằng tài khoản vừa tạo. 
 • Nhận mẫu hồ sơ có trong ứng dụng rồi điền theo mẫu này. Những thông tin được đánh dấu “*” là những thông tin bắt buộc. Nếu như để trống thì hồ sơ của bạn sẽ bị từ chối. 
 • Chọn số tiền vay mong muốn. Đối với khách hàng mới là tối đa 10 triệu và thanh toán 20 ngày. Đối với khách hàng cũ là tối đa 30 triệu và thanh toán trong 90 – 180 ngày. 
 • Nộp hồ sơ và đợi từ 15 – 30 phút thì sẽ có nhân viên liên hệ lại cho bạn để xác nhận các thông tin. 
 • Khi hoàn tất việc kiểm tra thông tin thì cầu vồng vay sẽ đưa ra những gói vay phù hợp. Nếu bạn đồng ý với 1 trong số đó thì hệ thống sẽ tiến hành giải ngân bằng hình thức chuyển khoản. 

Quy trình đăng ký tại cầu vồng vay có tốn phí gì không?

Câu trả lời là có nhé! Bạn sẽ phải đóng một khoản vay gọi là phí tư vấn và phí tạo hồ sơ. Trong đó, phí tạo hồ sơ là 50k. Phí tư vấn sẽ được tính dựa trên thời gian tư vấn cũng như thời điểm tư vấn. Đối với những khung giờ ngoài giờ hành chính thì sẽ có phí cao hơn. 

Bên cạnh đó bạn cũng cần quan tâm đến các loại phí sau đây: 

 • Phí gia hạn: khi bạn không có khả năng thanh toán và cần phải gia hạn thì sẽ phải đóng khoản phí này. 
 • Phí trễ hạn: trong trường hợp bạn không thanh toán đúng hạn mà trễ nhiều hơn 9 ngày thì sẽ phải thanh toán loại phí này. 
 • Phí thanh toán trước hạn: nếu như bạn thanh toán sớm hơn thời hạn mà cầu vồng đưa ra thì cũng sẽ phải đóng phí. Tuy nhiên loại phí này rẻ hơn rất nhiều so với phí trễ hạn. 

ví galaxy vay

Những câu hỏi thường gặp khác về app cầu vồng

Làm sao để biết sắp đến ngày thanh toán?

Trước khi giải ngân, bạn sẽ phải ký hợp đồng điện tử. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ ngày thanh toán khoản vay hằng tháng. Bên cạnh đó, khi sắp đến hạn thanh toán thì nhân viên sẽ liên hệ cho bạn để nhắc nhở. Bạn cũng có thể xem thông tin khoản vay trên app này.

Tôi trả bằng tiền mặt được không?

Đáng tiếc là bạn không thể thanh toán bằng tiền mặt. App chỉ hỗ trợ thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc ví điện tử Momo. Đây cũng là điều kiện cần có để vay được tại đây. 

Nó có truy cập danh bạ không?

Ứng dụng có yêu cầu quyền truy cập danh bạ nhằm mục đích xác minh danh tính và đảm bảo khoản vay. Nếu như bạn thanh toán đúng hạn thì không cần phải lo về vấn đề này. 

Tại sao tôi không nhận đúng số tiền đã vay?

Các loại phí dịch vụ sẽ được trừ trực tiếp vào số tiền vay. Ví dụ, số tiền bạn được duyệt là 15 triệu đồng. Trong đó, phí hồ sơ 50k và phí tư vấn 200k. Vậy thì khi được giải ngân, bạn sẽ chỉ nhận được 14 triệu 750k. 

Phí phạt được tính riêng hay cộng vào tiền của tháng sau?

Các khoản phí phạt trễ hạn, trước hạn sẽ được cộng vào khoản thanh toán của tháng sau. Ví dụ, tháng 2/2023 bạn thanh toán trước hạn nên phí phạt là 100k. Vậy thì khi thanh toán cho tháng 3/2023, bạn sẽ phải thanh toán thêm 100k. 

ví galaxy app

Kết luận 

App cầu vồng vay tiền là một địa chỉ an toàn và uy tín. Thông tin người dùng được cam kết bảo mật và không sử dụng cho mục đích thương mại. Nhờ vậy mà app càng ngày càng được nhiều người biết đến.

Quickvay

Tiger vay

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcApp Xcredit vay tiền mới lạ đón đầu xu hướng 2024
Bài tiếp theoVay tiền tại air credit có khó không? Cần lưu ý những quy định gì? 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây