88cash vay tiền trực tuyến 24/7 giải ngân liền trong ngày

0

88cash là dịch vụ vay tiền online nhanh và uy tín tại Việt Nam hiện nay. Thời gian phê duyệt và giải ngân chỉ từ 5 – 30 phút. Đặc biệt còn hoạt động 24/7 để khách hàng có thể đăng ký bất cứ lúc nào cần thiết. Với thủ tục và điều kiện đơn giản, ai cũng có thể sử dụng dịch vụ tại đây. Ứng dụng hứa hẹn trở thành giải pháp tài chính hàng đầu cho mọi người. 

88cash 1

Điều kiện vay tại 88cash

Nếu khách hàng có ý định vay tiền online tại địa chỉ này thì cần phải đảm bảo đáp ứng những điều kiện này. Đầu tiên, phải là công dân Việt Nam lớn hơn 22 và nhỏ hơn 60 tuổi. Bên cạnh đó, người vay tiền phải đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam (trừ các huyện đảo). Đặc biệt, phải có CMND/CCCD còn hiệu lực để xác minh danh tính. Và cuối cùng là có tài khoản ngân hàng.

Thông tin gói vay tại 88cash

Khách hàng có thể vay được số tiền tối đa là 10 triệu đồng. Nhưng nếu bạn là khách hàng mới thì hạn mức tối đa chỉ đạt mức 2 triệu đồng. Thông thường, người dùng vay lần đầu chỉ để làm quen với dịch vụ cũng như thể hiện uy tín bằng cách trả nợ đúng hạn.

Về lãi suất, dao động từ 12 – 18,25%/năm. Đối với khoản vay đầu tiên thì lãi suất còn có thể đạt mức 0% nếu bạn thanh toán trước thời hạn đã thỏa thuận trước đó. 

Kỳ hạn tại 88cash từ 60 – 180 ngày (2 – 6 tháng). Khi điền hồ sơ, bạn sẽ được chọn muốn trả trong 2, 4 hoặc 6 tháng. Để có điểm uy tín cao cũng như được duyệt vay nhiều hơn ở lần sau thì bạn cần thanh toán đúng thời hạn đã cam kết. Nếu trễ hạn sẽ bị tính thêm phí và ghi nhận nợ xấu.

88cash 2

88cash có những ưu điểm gì?

Không phải tự nhiên mà nền tảng này lại được nhiều người đề xuất đến như vậy. Nó có nhiều ưu điểm mà bạn không thể bỏ qua như sau: 

Xét duyệt nhanh: hệ thống ứng dụng công nghệ AI để hỗ trợ phê duyệt hồ sơ tự động theo thông số được cài đặt sẵn. Vậy nên chỉ mất vài phút để hoàn tất một hồ sơ nên khách hàng có thể nhanh chóng nhận được kết quả. 

Không thế chấp tài sản: khi đi vay tiền tại nhiều đơn vị khác, quý khách được yêu cầu cung cấp tài sản thế chấp như xe, nhà,… Nhưng tại 88cash thì không cần. 

Tiện lợi: bạn có thể đăng ký trực tiếp ngay trên điện thoại mà không cần phải đến phòng giao dịch. Tiết kiệm được thời gian và công sức. Ngoài ra, hệ thống hoạt động 24/24 nên khi nào bạn cần thì cũng có thể được hỗ trợ. 

Thông tin minh bạch: các điều khoản và chính sách hoạt động đều có trên app để khách hàng dễ dàng tìm đọc. Khi vay tiền thì cũng được ký hợp đồng để bảo đảm quyền lợi người dùng. 

Thanh toán dễ dàng: khách hàng có thể thanh toán bằng Internet banking của ngân hàng rất đơn giản. Hoặc đến các điểm thu hộ như Viettel Post để nộp tiền mặt đều được.

88cash 3

Thực hư thông tin 88cash bị bắt vì lừa đảo?

Nếu bạn thường xuyên đọc báo hoặc xem tin tức thì đã từng nghe qua nhiều đơn vị cho vay qua mạng bị bắt vì vi phạm pháp luật. Họ cho vay lãi suất cắt cổ khiến nhiều người không thể chi trả nữa. Điều này khiến cho nhiều khách hàng hoang mang.

Nhưng 88cash vay tiền cam kết không có khoản vay nào có lãi suất cao hơn quy định là 20%/năm. Trong nhiều năm hoạt động trên thị trường, app đã hoàn thành hàng nghìn khoản vay với hàng nghìn khách hàng. Tỷ lệ vay lại lên đến gần 70%. Điều này cũng đã cho thấy được sự uy tín của đơn vị này.

Vậy nên tin đồn lừa đảo hay bị bắt là vô căn cứ và không có thể. Tuy nhiên, có một số đơn vị giả mạo và đã bị bắt. Do đó, khi đăng ký thì bạn cũng nên tìm hiểu rõ về nền tảng xem có phải là giả mạo không. 

Tải 88cash miễn phí để vay tiền cấp tốc

Qua đây bạn đã biết thêm nhiều thông tin về đơn vị cho vay tiền trực tuyến này. Nếu như còn gì thắc mắc thì hãy để lại bình luận và cùng tipvaytien.com trao đổi. Đừng quên chia sẻ bài viết để bạn bè và người thân cũng biết về dịch vụ tiện lợi này.

+ Cash 168

+ Wallet dong

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcĐăng ký vay tiền app Divtech Dong luôn được ưu tiên xét duyệt
Bài tiếp theoBuscash – Vay tiền online 10 triệu giải ngân trong ngày

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây