Tấn phát vay H5 giải ngân tiền rất nhanh tiện lợi chỉ cần CMND

0

Tấn phát vay là tổ chức hỗ trợ cho vay tín chấp trong thời gian ngắn. Khách hàng có thể thanh toán tiện lợi thông qua chuyển khoản ngân hàng. Các gói vay tại đây cũng tương đối đa dạng vì được thiết kế dựa trên nhu cầu của từng khách hàng. Mọi thủ tục cũng được thực hiện online nên càng tăng thêm sự tiện lợi cho người sử dụng.

Giới thiệu về tấn phát vay

tấn phát vay 1

Đây là một tổ chức chuyên hỗ trợ khách hàng vay tín chấp ngắn hạn với hình thức trực tuyến. Những khoản vay tại đây đều dựa trên nhu cầu cũng như thông tin của khách hàng. Tuy nhiên không phải bạn muốn vay bao nhiêu cũng được, tấn phát vay có những giới hạn như sau: 

  • Hạn mức: từ 2 – 20 triệu đồng 
  • Thời hạn: tối đa 180 ngày 
  • Lãi suất năm: tối đa 20%/năm
  • Phí dịch vụ: không 
  • Các chi phí khác: phí gia hạn và phí phạt trễ hạn

Bên cạnh đó thì công ty còn đưa ra thêm một số điều kiện cho khách hàng nếu muốn sử dụng dịch vụ tại đây. Bạn cần phải là công dân Việt Nam trên 18 tuổi, có sở hữu các giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD, giấy phép lái xe, hộ chiếu,… Ngoài ra còn phải có tài khoản ngân hàng để nhận tiền và thanh toán hằng tháng. Nếu đáp ứng đủ nhiều điều kiện nêu trên thì gần như bạn đã vượt qua vòng duyệt hồ sơ. Chỉ trừ những trường hợp khách hàng có nợ xấu hoặc tình hình tài chính quá bấp bênh thì sẽ không được hỗ trợ. 

Vì sao bạn nên vay trực tuyến tại tấn phát vay?

Các hình thức vay hiện nay có rất nhiều, đặc biệt là vay tiền trực tiếp. Nhưng nhiều người vẫn quyết định chọn vay trực tuyến tại h5.tanphat.vip vì những ưu điểm sau đây: 

tấn phát vay 2

Hoàn thành hồ sơ dễ dàng 

Khi vay tiền trực tuyến, mọi công đoạn đều được thực hiện trên điện thoại. Vậy nên khách hàng chỉ cần điền những thông tin được yêu cầu là đã hoàn thành hồ sơ. Những giấy tờ mà hệ thống yêu cầu cũng khá đơn giản, chỉ cần chụp ảnh CMND/CCCD là được. 

Chỉ cần kết nối mạng là được 

Tấn phát vay không yêu cầu bạn phải tải ứng dụng mà có thể đăng ký trực tiếp trên website. Vậy nên nếu thiết bị bạn đang sử dụng có ít dung lượng thì cũng không cần lo lắng. Nhưng chúng tôi vẫn khuyến khích sử dụng app để cập nhật thông tin nhanh chóng cũng như trải nghiệm được nhiều tính năng hơn. 

Đáp ứng được nhu cầu vay nhanh 

Toàn bộ hồ sơ vay được cam kết xử lý trong vòng 1 – 2 giờ làm việc. Đặc biệt, hệ thống duyệt hồ sơ luôn có nhân việc làm việc 24/7 nên có thể sẵn sàng giải quyết yêu cầu của khách hàng bất kỳ lúc nào.

Phù hợp với nhiều đối tượng

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, điều kiện vay tiền tại đây tương đối đơn giản. Do tấn phát vay không yêu cầu thế chấp và minh chứng tài chính nên dù bạn là người có thu nhập thấp hay sinh viên thì cũng có thể được duyệt vay tại đây. 

Lãi suất cố định 

Nhiều đơn vị thường cộng phí trễ hạn hoặc các phí khác vào lãi suất. Điều này khiến lãi cuối cùng lên đến hơn 100%/năm. Nhưng tại đây chúng tôi cam kết lãi suất cố định trong suốt quá trình vay. Những loại phí phải thu sẽ được tính riêng. 

Những quyền cần cấp khi sử dụng app tấn phát vay 

tấn phát vay 3

Mặc dù bạn có thể đăng ký trên website nhưng chúng tôi vẫn khuyến khích tải ứng dụng về để trải nghiệm được đầy đủ các tính năng. Nếu như tải app thì bạn sẽ phải cung cấp những quyền truy cập sau: 

  • Truy cập danh bạ và lịch sử cuộc gọi: Nhiều khách hàng cung cấp các số điện thoại rác nên không tấn phát vay không thể liên hệ lại. Vậy nên giờ đây bạn cần cấp quyền này để công ty thuận tiện kiểm tra xem có phải sim chính chủ hay không và tần suất bạn sử dụng sim như thế nào.
  • Quyền truy cập ảnh và video: Trong số các thông tin cần cung cấp thì có những mục cần tải hình ảnh như CMND/CCCD và chân dung. Do đó ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cấp quyền này. 

Kết luận 

Tấn phát vay tuy chỉ mới ra mắt không được bao lâu nhưng hệ thống ứng dụng và website lại có độ hoàn thiện cực kỳ cao. Vậy nên cũng sẽ mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Tipvaytien.com sẽ liên tục cập nhật thêm thông tin về app này cũng như những tổ chức tài chính khác. Bạn hãy theo dõi để không bỏ lỡ nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcNathco vay – Đơn vị hỗ trợ tài chính 24/7 uy tín và nhanh chóng 
Bài tiếp theoHoi van cash – Giải pháp cung cấp vay tiền hàng đầu hiện tại

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây