Tải app dừa tiền – đơn vị cho vay tiền số 1 thời điểm 2024

0

Nếu như bạn nghĩ rằng chỉ có thể vay tiền ở ngân hàng hoặc người thân và bạn bè thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu thêm một phương thức vay mới. Đó chính là vay qua ứng dụng dừa tiền. Đây là một app cho vay tiền online đáng tin cậy và vô cùng thuận tiện. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại di động và CMND là đã có thể vay thành công rồi. 

Một số thông tin cơ bản về dừa tiền 

Ứng dụng dừa tiền chuyên cung cấp các sản phẩm vay tiền trực tuyến với gói vay linh hoạt thay đổi theo nhu cầu của khách hàng. Hệ thống có phong thái hoạt động chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và tận tâm. Đến này đã giải ngân thành công hàng nghìn khoản vay, giúp đỡ hàng nghìn khách hàng về vấn đề tài chính cá nhân. Cụ thể về những gói vay của app như sau:

  • Hạn mức từ 1 – 60 triệu đồng 
  • Thời hạn từ 3 – 12 tháng
  • Lãi suất tối thiểu 2%/năm và tối đa 18%/năm.

Nhìn chung, hạn mức vay này cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung hiện nay (20 – 30 triệu đồng). Với số tiền vay tối đa, khách hàng không chỉ có thể tiêu dùng hằng ngày mà còn là số vốn nhỏ để bắt đầu kinh doanh. 

Để biết thêm thông tin thì bạn có thể liên trực tiếp với hệ thống thông qua địa chỉ sau: 

  • Số điện thoại: +8459 866 0234
  • Địa chỉ: 29A Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 

dừa tiền 1

Điều kiện để vay tại app dừa tiền 

Để có thể bắt đầu làm hồ sơ vay thì bạn cần đáp ứng một số điều kiện. Đầu tiên, khách hàng phải là công dân Việt Nam, đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam. Tiếp đến phải lớn hơn 18 tuổi và nhỏ hơn 60 tuổi. App sẽ yêu cầu bạn cung cấp ảnh CMND/CCCD có gắn chip nhằm mục đích xác thực các thông tin trên. Ảnh chụp lên phải đảm bảo là ảnh gốc, không qua bất kỳ phần mềm chỉnh sửa nào. 

Bên cạnh những điều kiện cơ bản đó, người vay tại dừa tiền cần phải có tài khoản ngân hàng để có thể giải ngân cũng như thanh toán dư nợ hằng tháng. Ngoài ra cũng yêu cầu thêm số điện thoại để thuận tiện liên lạc. 

Để đảm bảo khách hàng có đủ khả năng thanh toán thì công ty còn bắt buộc có công việc ổn định và thu nhập hằng tháng từ 5 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên sẽ không yêu cầu chứng minh mục này nên bạn có thể khai cao hơn một chút để làm đẹp hồ sơ cũng không sao. Nhưng không nên điền thu nhập quá cao vì dễ gây nên sự nghi ngờ. 

dừa tiền 2

Vì sao bạn nên sử dụng dừa tiền?

Có rất nhiều hình thức vay như vay ngân hàng, vay tại các tổ chức tài chính, công ty tín dụng, vay qua bạn bè, gia đình,… Nhưng nó có những ưu điểm mà những hình thức này không có.

Vay tiền theo nhu cầu cá nhân 

Khi điền hồ sơ, bạn sẽ được điền số tiền mình muốn vay vào. Hệ thống sẽ dựa trên nhu cầu cá nhân và hồ sơ của bạn để đưa ra các gói vay. Vậy nên bạn sẽ vay được đúng với nhu cầu hiện tại của mình.

Đăng ký đơn giản 

Bạn không phải ra ngoài hay gặp bất kỳ ai. Chỉ cần tải app dừa tiền apk ios về điện thoại, điền hồ sơ và nộp là được. Mọi quy trình đều được diễn ra online nên vô cùng tiện lợi. Đặc biệt, hệ thống hoạt động 24/7 nên có thể hỗ trợ bận bất kỳ lúc nào cũng được. 

Không yêu cầu tài sản thế chấp

Hình thức vay tại app là vay tín chấp, tức là dựa trên niềm tin lẫn nhau. Nhờ vậy mà điều kiện vô cùng đơn giản. Bạn cũng không cần phải thế chấp tài sản hay chứng minh tài chính. Vậy nên gần như ai cũng có thể vay được tại đây. 

Bảo mật thông tin 

Dừa tiền sử dụng công nghệ hiện đại để kiểm soát rủi ro và quản lý dữ liệu người dùng. Bạn có thể yên tâm rằng thông tin tin của mình được bảo mật 100%. Sau khi hoàn thành thanh toán, thông tin cũng bạn sẽ không bị bán cho bất kỳ bên thứ 3 nào mà chỉ được lưu lại trên hệ thống nội bộ của app mà thôi.

dừa tiền 3

Kết luận 

Dừa tiền là một ứng dụng vay tiện lợi. Không tài sản thế chấp, không chứng minh tài chính rườm rà. Truy cập vào trang chủ của chúng tôi tại tipvaytien.com để tải ứng dụng ngay bạn nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcVayvnd là công ty như thế nào? Đăng ký vay tiền tại đây ra sao?
Bài tiếp theoTìm hiểu các thủ tục và hồ sơ tại hope cash từ A – Z – Hopecash

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây