Buscash – Vay tiền online 10 triệu giải ngân trong ngày

0

Vay tiền trực tuyến đã không còn xa lạ đối với hầu hết mọi người. Một trong những nền tảng siêu uy tín trong lĩnh vực này là buscash. Đây là công ty tài chính chuyên về cho vay tiền online. Với những ưu điểm vượt trội, nền tảng nhanh chóng nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng. 

Điều kiện vay tiền tại buscash

Quý khách nếu muốn vay tiền tại hệ thống thì phải đạt độ tuổi tối thiểu là 18 và tối đa là 60. Về thu nhập, công ty yêu cầu phải đạt ít nhất 1 triệu đồng mỗi tháng. Mục này sẽ không yêu cầu minh chứng nên bạn có thể điền nhiều hơn thực tế một chút để được duyệt nhanh hơn. Nhưng lưu ý không nên điền quá cao vì dễ gây nghi ngờ. 

Về giấy tờ, khách hàng của buscash phải cung cấp CMND hoặc CCCD có gắn chip. Hoặc cũng có thể dùng giấy phép lái xe để thay thế. Bên cạnh đó cần có thêm thông tin tài khoản ngân hàng để thuận tiện giải ngân và thanh toán khoản vay hằng tháng. 

buscash-1

Buscash có những sản phẩm vay gì?

Sản phẩm vay dành cho khách hàng vay lần đầu có hạn mức tối đa là 1 triệu đồng và 0% lãi suất. Tuy nhiên bạn buộc phải hoàn tất thanh toán trong 14 ngày. Thông thường khoản vay đầu là để tăng độ uy tín cho người vay. 

Đối với những khoản vay tiếp theo, hạn mức sẽ được nâng lên tối đến 10 triệu đồng và lãi suất cao nhất là 20%/năm. Thời hạn thanh toán sẽ là 2, 4 hoặc 6 tháng. Khi điền thông tin hồ sơ, người vay sẽ được chọn thời hạn và số tiền vay mình mong muốn. 

Về phí thủ tục thì tại bus cash hoàn toàn miễn phí. Khách hàng sẽ tư vấn, hỗ trợ làm hồ sơ, hoàn thiện các thủ tục mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Bạn sẽ phải chỉ thanh toán thêm phí phạt khi trễ hạn. 

Những ưu điểm của buscash 

buscash-2

Vay đơn giản 

Một trong những điểm mạnh lớn nhất của ứng dụng chính là sự đơn giản và tiện lợi. Bạn chỉ cần cung cấp 1 loại giấy tờ là CMND/CCCD là đã đủ điều kiện vay tiền tại đây. Ngoài ra, các thủ tục cũng sẽ được thực hiện trên điện thoại. Bạn chỉ việc điền vào biểu mẫu có sẵn rồi gửi hồ sơ online. Không cần gặp bất kỳ ai nên tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển. 

Không thẩm định người thân 

Khi vay tiền, nhiều người muốn giấu gia đình và bạn bè. Hiểu được điều này, buscash quyết định không thực hiện thẩm định qua người thân hay bạn bè. Những thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật 100%. 

Không chứng minh thu nhập 

Các giấy tờ minh chứng thu nhập rất khó để chuẩn bị. Đặc biệt đối với những học sinh, sinh viên hoặc người kinh doanh tự do lại càng khó hơn. Vậy nên trong quy trình vay tiền, app đã loại bỏ yêu cầu này. 

Giải ngân thành công trong ngày 

Khách hàng sau khi nộp hồ sơ sẽ xử lý phê duyệt sau 10 – 30 phút. Sau khi xác nhận xong thì sẽ thực hiện giải ngân ngay. Vậy nên đa phần khách hàng đăng ký đều sẽ được giải ngân ngay trong ngày. 

Những câu thường gặp về buscash 

buscash-3

Có mấy phương thức thanh toán 

Khách hàng có thể trả góp bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng hoặc ví điện tử Momo. Ngoài ra thì không còn phương thức nào khác.

Thanh toán trước hạn được không?

Hoàn toàn được. Nếu như chưa đến thời gian trả nợ mà bạn muốn thanh toán thì chỉ cần lên app buscash rồi thực hiện thanh toán như bình thường là được.

Công ty có cho gia hạn khoản vay không?

Câu trả lời là có. Khi muốn gia hạn thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên và trình bày vấn đề mình đang gặp phải. Nếu được duyệt thì bạn cần phải thanh toán số tiền tối thiểu chiếm khoảng 20% số tiền cần trả trong tháng đó. Số còn lại sẽ được gia hạn thanh toán vào vài ngày hoặc vài tuần sau. Lưu ý, gia hạn khoản vay cũng sẽ mất phí nên bạn cần hỏi rõ về việc này nhé!

Kết luận 

Vay tiền online đã không còn là gì xa lạ với khách hàng hiện nay. Bên cạnh những nơi uy tín như buscash thì cũng có rất nhiều đơn vị lừa đảo, cho vay với lãi suất cắt cổ. Vậy nên bạn hãy lựa chọn thật cẩn thận trước khi quyết định đi đăng ký nhé! Truy cập tipvaytien.com để tham khảo thêm nhiều ứng dụng hỗ trợ tài chính trực tuyến uy tín khác.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trước88cash vay tiền trực tuyến 24/7 giải ngân liền trong ngày
Bài tiếp theoApp kasik vay hỗ trợ khoản vay lên đến 30 triệu đồng nhận luôn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây