Tìm hiểu các thủ tục và hồ sơ tại hope cash từ A – Z – Hopecash

0

Bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống? Bạn cần tiền gấp để xoay xở nhưng chưa biết vay ở đâu? hope cash chính là gợi ý hàng đầu cho bạn. Nếu bạn chưa biết về hệ thống này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Tipvaytien.com sẽ giới thiệu từ A-Z về thủ tục thẩm định hồ sơ cũng như những lưu ý khi vay tiền online. 

Điều kiện vay tiền tại hope cash 

Không giống như ngân hàng, cổng cho vay online này chỉ đưa ra những yêu cầu vô cùng đơn giản. Đầu tiên, người vay tiền phải thuộc độ tuổi từ 20 – 60 tuổi. Đặc biệt, phải là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. 

Bạn cần sở hữu CMND/CCCD/Giấy phép lái xe/Hộ chiếu để xác minh danh tính. Ngoài ra cần có thêm số điện thoại để liên lạc và tài khoản ngân hàng để giao dịch.

Ngoài ra, khách hàng khi vay phải chứng minh được thu nhập mỗi tháng trên 3 triệu đồng. Nếu không thì cần có những giấy tờ bảo đảm khoản vay khác. Cuối cùng là không bị ghi nhận nợ xấu trên hệ thống vay CIC.

hopecash

Làm hồ sơ vay tiền hope cash như thế nào?

Thủ tục và hồ sơ vay tiền trực tuyến đơn giản hơn rất niều so với vay vốn trực tiếp ở ngân hàng. Tại đây quy trình này diễn ra như sau: 

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ để đăng ký vay thông qua tổng đài. Hoặc bạn cũng có thể tự mình đăng ký trên ứng dụng hopecash.
  • Bước 2: Hệ thống sẽ tiếp nhận đơn vay của bạn và gửi mẫu hồ sơ để khách hàng chuẩn bị theo đúng yêu cầu. 
  • Bước 3: Bạn điền đầy đủ thông tin vào hồ sơ được gửi. Sẽ bao gồm những thông tin như họ tên, số điện thoại, năm sinh, tài khoản ngân hàng, địa chỉ nơi ở, công việc hiện tại,…
  • Bước 4: Khách hàng chụp ảnh 2 mặt bản gốc của CMND hoặc CCCD có gắn chip. Đây là cách duy nhất để công ty có thể xác minh danh tính của bạn. Nếu như không có thì hồ sơ sẽ bị loại ngay lập tức. 
  • Bước 5: Cung cấp một số giấy tờ để đảm bảo khoản vay. Ví dụ như bảng lương, sao kê ngân hàng, sổ hộ khẩu,… 
  • Bước 6: Cung cấp 1 ảnh chân dung. Ảnh chụp rõ nét, đủ sáng, không đeo kính, lộ rõ trán và tai. 

Và đó là tất cả các bước cũng như giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị. Khách hàng không cần phải đi đâu mà chỉ cần ngoài tại nhà cũng có thể hoàn thành hồ sơ. Chỉ cần một chiếc điện thoại và những thao tác vô cùng đơn giản như trên. 

hopecash

Những lưu ý khi làm hồ sơ tại hope cash 

Lắng nghe kỹ hướng dẫn của nhân viên 

Trong quá trình làm thủ tục, bạn nên lắng nghe những hướng dẫn của nhân viên và thực hiện đúng. Như vậy sẽ giúp hoàn thành thủ tục nhanh hơn, thời gian được duyệt cũng nhanh hơn. Nếu như có sai sót thì sẽ phải thực hiện lại từ đầu và mất nhiều thời gian. 

Cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác 

Để hồ sơ có thêm độ tin cậy, bạn hãy cung cấp đầy đủ thông tin, kể cả những thông tin mà hope cash không bắt buộc. Điều này sẽ giúp tăng độ uy tín của bạn, giúp được duyệt nhanh và được duyệt hạn mức cao. 

Tuyệt đối không làm giả giấy tờ 

Nhiều người do chưa đủ tuổi, hồ sơ đã bị nợ xấu nên không vay tiếp được,… nên quyết định làm giả giấy tờ. App sẽ có những thiết bị cũng như công nghệ để thẩm định giấy tờ bị làm giả hoặc qua phần mềm chỉnh sửa. Khi bị phát hiện, hồ sơ cũng bị sẽ bị huỷ ngay. Không chỉ vậy, bạn còn bị cho vào danh sách đen của hệ thống cho vay trên toàn quốc. 

Không nộp đơn vay nhiều nơi cùng lúc 

Việc nộp đơn tại hope cash và nhiều đơn vị khác trong cùng thời điểm sẽ tốn nhiều thời gian. Vì mỗi đơn vị sẽ có những yêu cầu khác nhau nên sẽ cần thời gian chuẩn bị giấy tờ. Mặt khác, khi bạn gửi đơn vay, thông tin sẽ được cập nhật trên hệ thống. Khi các đơn vị cho vay nhận thấy bạn có hành vi bất thường thì hồ sơ sẽ bị giảm độ uy tín.

hopecash

Kết luận

Qua bài viết trên, chúng tôi tin rằng bạn đã hiểu thêm về quy trình vay tiền tại hope cash. Chỉ với những bước siêu đơn giản, bạn đã hoàn tất thủ tục và được giải ngân chỉ sau 30 phút – 1 tiếng.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcTải app dừa tiền – đơn vị cho vay tiền số 1 thời điểm 2024
Bài tiếp theoVayuudaivn com – Web vay ưu đãi rất lớn cho khách hàng đăng ký

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây