Tuitd – app túi tốt vay tiền nhận luôn hạn mức 20 triệu

0

Theo thống kê hiện nay 100 người vay tiền thì có đến 99 người vay theo hình thức online thông qua vay trên ứng dụng. Bởi tính đa năng và hữu dụng của nọ nên đây đa phần sẽ là lựa chọn của mọi người. Nếu bạn đã biết về hình thức vay tiền trực tuyến chắc hẳn tuitd cái tên không còn xa lạ gì nữa. Tuy nhiên, còn một số người vẫn chưa hiểu rõ về dịch vụ tài chính này. Vậy trong bài viết hôm nay cùng tipvaytien.com chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé!

Khái quát sơ lược về sản phẩm vay tuitd

Nó là công cụ tài chính giúp kết nối người vay với các đơn vị/tổ chức cho vay uy tín trên thị trường. Tất cả các thao tác đăng ký vay hay kiểm tra tài khoản vay đều có trên phần mềm ứng dụng. Nhờ sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại mà việc tính toán số tiền khách hàng chi trả không cần phải thông qua còn người nữa, thay vào đó là hệ thống tự đống hóa hết. Đồng nghĩa với việc xét duyệt hồ sơ cũng hoàn toàn tự động.

Hiện nay tuitd đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành Việt Nam. Ngoại trừ các tỉnh xa xôi như miền núi, vùng biển, hải đảo. Đơn vị đã làm việc với hơn 200+ nghìn khách hàng khác nhau và đa số khi cần tiền gấp họ lại quay lại vay. Điều đó cho thấy bên dịch vụ cho vay rất chất lượng và uy tín.

Sự uy tín đặt lên hàng đầu

Với việc áp dụng nhiều gói vay giúp khách hàng đưa ra nhiều giải pháp lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhất. Mỗi khách hàng chỉ được vay tối đa là 30 triệu và ít nhất là 3 triệu đồng. Lãi suất tui tot vay sẽ có sự thay đổi khi khách hàng có nhu cầu vay khác nhau, chỉ dao động từ 10-15%/năm. Đây chính là mặt bằng chung của các dịch vụ vay khác và sự cạnh tranh ngày càng gắt. Đơn vị đã hợp tác với rất nhiều đơn vị uy tín.

Có nên vay tiền tuitd?

Đây được xem như là giải pháp tối ưu nhất giành cho những người đang thực sự cần tiền gấp bởi việc giải ngân chỉ mất đúng vài phút. Cùng với đó là hồ sơ vay đơn giản, các bước đăng ký vay dễ dàng. Bạn có thể vay tuitd ở bất kì nơi đâu bạn muốn chỉ cần điện thoại bạn cài sẵn internet.

Đầu tháng thường diễn ra các sự kiện nhằm giúp khách hàng giảm bớt được khoản vay và tăng lịch sử tín dụng. Bạn cứ thử nghĩ xem khi bạn có lịch sử tín dụng tốt. Lúc đó bạn vay ở đâu cũng dễ dàng và tỷ lệ được duyệt hồ sơ rất cao.

Song song với việc vay tiền trên app bạn cũng có thể đăng ký vay trên website. Tuy nhiên 2 hình thức hoạt động đều giống nhau chỉ khác mỗi là thiết bị dùng. Nếu bạn dùng trên ứng dụng thì phải sử dụng điện thoại, còn nếu đăng ký trên web thì dùng máy tính cây hay may tính xách tay.

Quy trình vay tiền tuitd và giải ngân trong vòng 10 phút

Bước 1: Người vay cần hoàn thành form đăng ký mà hệ thống m.tuitd.com đã gửi lên. Chọn vào bản vay phù hợp bên dưới.

Bước 2: Nếu bạn phân vân không biết chọn khoản vay nào thì bên nhân viên sẽ gọi điện tư vấn bạn trong vòng 24//7.

Bước 3: Sau khi tìm được khoản vay phù hợp thì ấn Đăng ký vay.

Bước 4: Điền chi tiết các thông tin cá nhân, yêu cầu chính xác 100%.

Bước 5: Bước này rất quan trọng đó chính là chờ bên đơn vị thẩm định hồ sơ vay. Sau khi được duyệt, sau 10 phút bạn sẽ nhận được tiền được chuyển về tài khoản của mình.

Tóm tắt lại

Với nhiều tính năng nổi bật và nhiều phần quà ưu đãi đang chờ bạn. Thì bạn còn không nhanh tay đăng ký vay tiền tuitd ngay thôi. Chúc các bạn vay thành công. Lưu ý bài viết này chỉ áp dụng cho những đối tượng đang cần tiền gấp phục vụ những mục đích chính đáng.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcTải app maxdong apk ios vay tiền luôn duyệt trong ngày
Bài tiếp theoIddong – Nơi hỗ trợ vay tiền trực tuyến số 1 Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây