Vayvnd là công ty như thế nào? Đăng ký vay tiền tại đây ra sao?

0

Trong thời gian gần đây, vayvnd trở nên nổi tiếng hơn trong thị trường vay tiền trực tuyến. Mặc dù có dịch vụ tốt, quy trình đơn giản và giải ngân nhanh nhưng app vẫn gây nhiều tranh cãi. Vì nhiều tin đồn nói rằng đây là đơn vị lừa đảo và không nên vay tiền tại đây. Vậy thì đây là công ty như thế nào? Thực hư tin đồn ra sao? Đọc bài viết sau đây của tipvaytien.com để được giải đáp. 

Giới thiệu về công ty Vayvnd

vayvnd

Ứng dụng đã hoạt động được khoảng 3 năm nên nhiều người đã quen thuộc với app này. vayvnd là hệ thống cung cấp các dịch vụ tài chính cấp tốc và hoạt động online 100%. Đặc biệt, luôn có nhân viên trực tổng đài 24/7 nên bạn có thể đăng ký hỗ trợ tài chính bất kỳ lúc nào. 

Những khách hàng mà công ty hướng đến là những người có nhu cầu vay vừa và nhỏ. Mục tiêu vay chính là tiêu dùng hằng ngày. Do hoạt động trực tuyến, hai bên không gặp mặt cũng như các giấy tờ khó xác thực nên hạn mức vay tối đa chỉ là 15 triệu đồng. Vậy nên nếu bạn cần vay đầu tư, vốn kinh doanh, mua sắm nhà đất thì nên tìm đến những tổ chức lớn hơn. 

Thông tin cụ thể về sản phẩm vay trả góp tại đây như sau: 

 • Đối với khách hàng vay lần đầu: Được hưởng ưu đãi vay 3 triệu đồng trong 15 ngày và 0% lãi suất. Nếu như sau 15 ngày bạn không thanh toán đủ 3 triệu đồng thì sẽ bắt đầu tính lãi suất. Lãi suất được tính dựa trên thời hạn thanh toán mong muốn cũng như hồ sơ vay. 
 • Đối với khách hàng đã từng vay tại đây: Hạn mức vay tối đa là 15 triệu đồng trong 3 – 6 tháng. Lãi suất sẽ thay đổi dựa trên số tiền vay, thời gian thanh toán và hồ sơ vay. 

Vayvnd có uy tín không và vnd lừa đảo có thật hay không? 

Trong suốt 3 năm hoạt động, vayvnd nhận được vô số nhận xét tích cực từ khách hàng. Trong đó hơn 70% khách hàng đã hoàn tất thành toán, còn lại vẫn đang trong giai đoạn trả nợ. Tuy nhiên, việc xuất hiện nhiều tin đồn cũng khiến khách hàng nghi ngờ về ứng dụng này.

vayvnd

Nhưng tin đồn đây là tổ chức lừa đảo hay bị bắt là hoàn toàn không có căn cứ. Đó chỉ là những bài đăng bởi những tài khoản ảo trên mạng xã hội. Không hề có bất kì hình ảnh hay thông tin nào xác thực có thể chứng minh được vấn đề gây tranh cãi đó. Điều này khiến cho uy tín của công ty bị ảnh hưởng nhiều. 

Những tin đồn đó có thể xuất phát từ những nguyên nhân sau đây: 

 • Các đơn vị giả mạo lấy danh nghĩa vayvnd để cung cấp khoản vay và có những hành vi lừa đảo khách hàng. 
 • Bên vay tiền không đọc kỹ các điều khoản và quy định trong hợp đồng, đặc biệt là các khoản phí phát sinh. Vậy nên khi nhân viên yêu cầu thanh toán thì khách hàng lại cho rằng đây là hành vi lừa đảo.
 • Khách hàng không thanh toán đúng hạn, trễ hạn quá lâu dẫn đến lãi suất tăng cao. Từ đó họ cho rằng công ty cố tình lấy lãi suất cao hơn các nền tảng khác. 

Các dấu hiệu nhận biết giả mạo Vayvnd 

vayvnd

Tuy chưa có trường hợp nào cụ thể nhưng cũng không thể tránh được việc Vayvnd bị giả mạo và lừa đảo khách hàng. Sau đây là các dấu hiệu để nhận biết đơn vị giả:

Lấy lãi suất cao 

Hiện nay, lãi suất tại công ty tối đa chỉ 18%/năm. Mức lãi suất tối đa mà pháp luật quy định là 20%/năm. Vậy nên nếu có bất kỳ đơn vị nào cung cấp gói vay với lãi suất cao hơn thì đều là giả mạo. 

Thu nhiều loại phí vô lí 

Khi vay tiền trực tuyến tại đây, khách hàng sẽ phải thanh toán những loại phí: 

 • Tiền gốc
 • Lãi suất 
 • Phí thẩm định hồ sơ
 • Phí phạt trễ hạn (tính phí riêng hoặc tăng lãi suất)
 • Phí quản lý khoản vay

Ngoài những loại phí kể trên thì công ty không yêu cầu thanh toán thêm bất kỳ loại tiền nào nữa. 

Xem thông tin liên lạc

Đây là những thông tin của Vayvnd:

 • Website: https://vayvnd.vn/
 • Hotline: 1900 98 89 54
 • Email: info@vayvnd.vn

Ngoài ra, hệ thống không sử dụng thêm bất kỳ nền tảng nào. Vậy nên nếu bạn thực hiện vay tiền tại một địa chỉ khác thì đó chính là đơn vị mạo danh. 

Cách đăng ký vay tiền vayvnd như thế nào?

Để có thể vay ở đây các bạn thực hiện rất đơn giản như sau:

 1. Bước 1: Từ điện thoại hoặc máy tính truy cập địa chỉ https://vayvnd.vn/ để bắt đầu.
 2. Bước 2: Tiếp theo đó nữa chọn gói vay mà bạn mong muốn. Cùng với đó là điền các thông tin vay cơ bản ở đây.
 3. Bước 3: Điền thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu.
 4. Bước 4: Chờ đợi nhân viên kiểm tra và xét duyệt. Hồ sơ chính xác sẽ được chuyển tiền vào thẳng số tài khoản bạn đã để trước đó.

Vayvnd có bùng được không?

Công ty đã liên kết với một số bộ phận của ngân hàng và tổ chức tín dụng. Vì thế bạn rất khó có thể bùng tại đây. Nếu cố tính bùng sẽ bị một số hệ lụy như là vào danh sách nợ xấu hoặc làm phiền bởi nhân viên đòi nợ. Nếu bị nợ xấu sau này vay bất kỳ đâu cũng vô cùng khó khăn luôn.

Kết luận 

Vayvnd là một ứng dụng được nhiều người nhận xét là đáng tin cậy. Do đã có sẵn một lượng lớn khách hàng trung thành nên có nhiều đơn vị giả mạo để lừa nhóm khách hàng này của công ty. Để tránh bị mất tiền oan uổng thì bạn hãy luôn cẩn thận và tỉnh táo nhé!

Bài trướcWin vay – App vay tiền online uy tín nhanh chóng và tiện lợi 
Bài tiếp theoTải app dừa tiền – đơn vị cho vay tiền số 1 thời điểm 2024

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây